Back to Question Center
0

Màu truyền, thiết kế bếp lấy cảm hứng từ nghệ thuật

1 answers:
(. Jay Kelley "Luminous" tác phẩm nghệ thuật tại Axiom Contemporary Gallery;. Ann Sacks "Ermanno" lĩnh vực gạch trong mô hình hình học;. Snaidero Cabinetry: "Kelly" của Massimo Iosa Ghini;. "Scalea" của Cosentino;. Máy Pha Cà Phê Miele; - ubiquiti airmax sector 3g 18 120. Thermador 48 Series chuyên nghiệp Rangetop;. Currey & amp;. Công ty "Alberto" cầu nguyện đèn chùm;. Vòi kéo Brizo "Litze";. Bếp trộn KitchenAid Professional 600 series;. Thermador Kiệt tác loạt hơi nước và lò đối lưu;. Themador New Freedom Bộ sưu tập Lạnh - tủ lạnh và tủ đá với các cửa khẩu tùy chỉnh lấy cảm hứng từ các lớp màu của nghệ thuật của Kelly;. Worlds Away "Samson" đồng xu thanh phân để được bọc trong hàng dệt từ Thiết kế hầm khoai;. DXV "Hillside" bồn rửa nhà bếp 30 inch ";. Thermador 30-inch tích hợp MicroDrawer vi sóng;. Thiết kế hố xí rô "Croc" trong bầu trời công chúa;. Duralee Clarke & amp;. Vải Clarke "Lynx" vào buổi hoàng hôn và sàn nhà "Santana" của Peronda. Tôi đã rất vui mừng khi trở về nhà từ Kitchen and Bath Industry Show (KBIS) được tổ chức ở Sunny Orlando vào đầu tháng Một.

Lần đầu tiên trong một thời gian dài, và tôi đã cover những chương trình này trong một thời gian dài - ghi âm đầu tiên của tôi. 2009, chương trình này đã khác. Sự lạc quan đã nảy nở và mức độ năng lượng đã vượt qua mái nhà. Người bán lẻ và nhà thiết kế nội thất đã nhiệt tình đặt hàng, và các nhà cung cấp, tất nhiên, đã háo hức chấp nhận đơn đặt hàng sau khi đặt hàng. Để nói rằng thiết kế nhà cửa, xây dựng lại, và xây dựng thị trường xây dựng được nóng do nhu cầu tiêu dùng, sẽ được một chút của một understatement.

Đối với tôi, với gần một thập kỷ bao trùm ngành công nghiệp này, thị trường này là một người khai báo bắt đầu kỷ nguyên của sự sung túc thú vị và niềm vui cho mọi thứ về nhà và hạnh phúc cho tôi, đặc biệt là nhà bếp và phòng tắm. Điều này xảy ra là hai khoảng trống mà tôi hiện đang mơ ước và mơ mộng về dự định xây dựng lại ngôi nhà của mình ở nhà.

Bên cạnh sự rung cảm tuyệt vời trong suốt chương trình thương mại của KBIS, nguồn cảm hứng từ các triển lãm đến triển lãm là thế giới khác!. Các thương hiệu thiết kế đã mang "Trò chơi của họ" và nếu bạn theo dõi Instagram (nếu bạn không tham gia, bạn nên là

April 5, 2018