Back to Question Center
0

Xuân lên ở gốm Barn

1 answers:
 • Springing Up at Pottery Barn

  Làm việc cùng với Đồ gốm và. đội ngũ sáng tạo hoàn hảo của họ cho danh mục mùa xuân năm 2018 chắc chắn có thể được mô tả như là "điểm lấy tôi" lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Như tôi đã học sau đó, Đồ gốm Barn là catalogue được đọc và lưu hành nhất. Tôi muốn chia sẻ một chút về cuộc hành trình của tôi với bạn - china keyrings designer.

  Khoảng một năm rưỡi trước tôi đã đi ăn tối giới thiệu một sự cộng tác của nhà thiết kế mới cho thương hiệu. Không quen với tôi, tôi đã ngồi bên cạnh nhà thiết kế chính tại Pottery Barn . Trong khi có rất nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống của chúng ta, trong đó chúng ta đẩy mình vào mạng lưới và đưa bước chân tốt nhất của chúng tôi về phía trước, không bao giờ biết được cuộc họp sẽ diễn ra thành cơ hội, điều này không phải là một trong những khoảnh khắc có ý thức. Tình huống ngẫu nhiên này đã không được định hình bởi vì tôi đã bán EyeSwoon nhưng vì sự kết nối chân thành và chân thành mà tôi chia sẻ với Monica Bhargava .

  Khi hai người chúng tôi ngồi cạnh nhau trong bữa tối kiểu gia đình, chúng tôi ngay lập tức tìm thấy mặt đất chung khi chúng tôi trò chuyện với sự lựa chọn thiết kế, (cả hai chúng tôi đều trải qua một cuộc đổi mới) và cuộc sống gia đình (chúng tôi có con. những người cùng độ tuổi). Chúng tôi giữ liên lạc, tương tác qua các phương tiện truyền thông xã hội và BOOM, đã tạo cơ hội để tạo ra catalog. Một cơ hội to lớn đã đến theo cách của tôi khi tiềm năng cho cơ hội thậm chí không phải là trên radar của tôi ở nơi đầu tiên. Ý tôi là .. Tôi đã nói với bạn rằng đây là thời điểm "chọc tôi"!

  Springing Up at Pottery Barn
  (34.
  Springing Up at Pottery Barn

  Nhảy ngay vào, lần đầu tiên là một cuộc gọi bắt đầu với thương hiệu, trong đó khoảng 50 tỷ đồng, (đưa ra hoặc nhận), giám đốc sáng tạo. và các giám đốc nghệ thuật, PR và các đội tiếp thị, và các nhà thiết kế từng chia sẻ một chút về bộ sưu tập. Tôi được yêu cầu thiết kế một khung cảnh, tấm trải giường, thủy tinh, và tất cả - từ bộ sưu tập " Better Basics ". Tôi đã chọn một bảng màu tổng thể, thiết kế menu, cả công thức và hình dạng vật lý, và đặt tên cho các thẻ tên, và thậm chí tạo ra một ly cocktail và danh sách nhạc!. Áp lực đã được tiến hành theo những cách tốt nhất. Nó đã được bao gồm tất cả Đồ gốm Barn giải trí thông qua con mắt của EyeSwoon. CHÍNH.

  Tôi tiếp cận nỗ lực sáng tạo này giống như tôi sẽ thiết kế bất kỳ dự án, ban đầu cùng với nhau để hội tụ một hội đồng Pinterest ý tưởng của tôi. Sau đó tôi tạo ra các bảng tâm trạng bao gồm hoa, thức ăn, và sản phẩm Đồ gốm và đưa chúng đến thương hiệu để chắc chắn rằng chúng ta đã liên kết trong tầm nhìn của chúng tôi. Chủ đề bao quát là "xây dựng một cơ bản tốt hơn", và trên thực tế, ý tưởng này là một nền tảng của thiết kế của tôi. Khi lập kế hoạch tụ họp, chúng ta phải đầu tư vào những sản phẩm chất lượng hoạt động như một tấm vải trắng tinh xảo cho sự sáng tạo của chúng tôi.

Springing Up at Pottery Barn
Springing Up at Pottery Barn
Springing Up at Pottery Barn
(7. )

Khi tôi đang khái niệm tầm nhìn của cảnh, tôi đã nghĩ rất nhiều về mùa vụ, như tôi vẫn thường làm. Thách thức lớn nhất - trong khi catalogue vào mùa xuân, nó được phát hành vào mùa đông. Vậy làm cách nào để tôi nối hai mùa?. Tôi bắt đầu bằng cách khám phá bản chất của mỗi.

Có một sự sang trọng tràn ngập về mùa đông. Mùa giải này bao gồm sự đơn giản và thoải mái và nhắc chúng ta phải ở lại trong khi đối diện với việc ra ngoài. Trong khi đó, mùa xuân là khi thiên nhiên reawakens với màu xanh lá cây và veggies đẩy qua đường đất tan. Vào mùa xuân có một cảm giác mới mẻ của cuộc sống xung quanh chúng ta, và một mong muốn được khỏe mạnh.

Ah, nhưng tất nhiên - ý tưởng về một cơ bản tốt hơn là đường dây thông qua. Tôi quyết định giữ cái nhìn hiện đại và tối thiểu, vô tận với sự tập trung vào chất lượng. Nhịp điệu nhịp nhàng trên đỉnh của hai mùa cung cấp một cơ hội tuyệt vời để làm nổi bật những điều cơ bản sạch sẽ được thư giãn nhưng thanh lịch. Trên đỉnh khung cảnh nhộn nhịp này, tôi sẽ mang đến cho mùa xuân dưới hình thức màu tươi sáng, tự nhiên của các loại rau như măng tây và củ cải, cà rốt đầy màu sắc, và zucchini kem và súp bơ.

Springing Up at Pottery Barn

Trong nhiều cuộc gọi với nhóm sáng tạo, chúng tôi trò chuyện,. tinh thần hợp tác. Tôi đã được yêu cầu đến Napa để chụp ảnh - và đây là nơi vui vẻ thực sự bắt đầu. Bạn biết làm thế nào sớm hơn, tôi đã nói chuyện về cách tôi tiếp cận các giai đoạn đầu của dự án?. Đó là ở nhà, với đội nhỏ của tôi của hai phụ nữ. Trong khi tôi rất tự hào về sản phẩm mà chúng tôi đưa ra khi chúng tôi đang quay phim, chúng tôi luôn làm việc với ngân sách hạn hẹp và thường xuyên treo những tấm giấy từ cửa sổ để chặn ánh sáng và sử dụng bất kỳ giải pháp nào cần thiết để cung cấp những hình ảnh tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, đây là sự đối lập cực. Tôi đã ngâm tất cả vitamin D ở California vì chúng tôi đã có trên một tập hợp lớn của 30 + người. Giám đốc sáng tạo, Matthew Jernigan , và tôi tìm thấy những điểm chung khi chúng tôi là cả những người hâm mộ của Victor Calderone vào cuối những năm 90 - luôn trở lại với DJ hubby!. Dù sao, nhà tạo mẫu tuyệt vời và đội hậu đậu đã đến với tôi và hỏi, "Athena, đó là cách bạn muốn những bông hoa?. Hãy để tôi chỉ cho bạn những gì chúng tôi có. "Họ tiến tới đưa tôi đến một nhà để xe đôi với đầy đủ màu xanh lá cây và nở rộ. Và rồi đạo cụ!. Oh, MY PROPS, họ đã dồi dào. Tôi không yêu bạn, xe tải của 200 thùng hoàn hảo có nhãn!. Trong khi đó, nhân viên nhà bếp của ba người đang chuẩn bị các công thức nấu ăn của tôi và yêu cầu tôi nếm mọi thứ và cho họ thấy tôi muốn món ăn của mình theo kiểu như thế nào.

Springing Up at Pottery Barn
Springing Up at Pottery Barn
"(. 102) Tôi cảm thấy tự hào và khiêm tốn là chuyên gia lãnh đạo - và tôi bước vào trong vai trò của tôi vui vẻ, không có thái độ tự quyết và nghi ngờ đã từng làm tôi bị bệnh.
Springing Up at Pottery Barn

Tôi có cơ hội làm việc với nhiếp ảnh gia tuyệt vời Seth Smoot. ), người mà tôi đã cùng chết trong nhiều năm, kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với người vợ tài năng của ông, Kendra Smoot . Seth có năng lượng bình tĩnh và chiếm được mọi thứ bằng ân sủng trong khi làm cho tôi cảm thấy thoải mái sau ống kính của mình. Chúng tôi đã có hai ngày không nghỉ với một danh sách đầy sức mạnh, nhưng tất cả đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ, cũng cảm ơn một phần cho phi hành đoàn của tôi Courtney Lake và Jess Haro, người đã là hai điểm của tôi. địa chỉ liên lạc trong toàn bộ quá trình.

Và công việc?. Đẹp vượt ra ngoài trí tưởng tượng của tôi. Nhóm này là một máy làm dầu tốt. Tôi đã thành thật không bao giờ có kinh nghiệm một đội ngũ sản xuất của cường độ này. Tôi không thể tin rằng họ đã có tất cả để giúp thực hiện tầm nhìn của tôi. Trong khoảnh khắc đó, tôi cảm thấy rõ ràng là tôi đã tìm thấy chỗ đứng của mình trong không gian "huyền ảo" của lối sống mơ hồ. Tôi cảm thấy tự hào và khiêm tốn là chuyên gia lãnh đạo - và tôi bước vào trong vai trò của tôi vui vẻ, không có thái độ tự quyết và nghi ngờ đã từng làm tôi bị bệnh dịch hạch.

Tôi rất vinh dự khi chia sẻ những công thức nấu ăn của tôi, tablecape, một ly cocktail mùa xuân tuyệt vời , danh sách mùa xuân và hầu hết tất cả, những lời khuyên giải trí của tôi,. trong cơ bản tốt hơn!. Hãy nhảy vào blog Đồ gốm Barn để biết các công thức nấu ăn và hơn thế nữa.

 • April 5, 2018