Back to Question Center
0

Bữa tối Valentine cho Hai

1 answers:
Valentine’s Dinner for Two

Điều gì tạo nên bữa ăn tối lãng mạn? - subtank mini coils. Làm thế nào chúng ta có thể tạo ra một khung cảnh swoony nơi chúng ta có thể thưởng thức một bữa ăn suy nhược và thực sự có mặt với người yêu của chúng tôi?. Những câu hỏi này lộn xộn trong tâm trí tôi vào tuần trước khi tôi bắt đầu suy nghĩ về Ngày Valentine. Và không có cảm hứng, điều này swooner đã đến Pinterest. Khi nhập "Ngày Valentine" vào trường tìm kiếm, tôi đã kinh hoàng bởi những hình ảnh cheesy và những ý tưởng lóe lên trước mặt tôi. Ý tôi là, tôi có được cả trái tim và bộ tem tình yêu dành cho những thiếu niên mắt đầy sao, (và tôi có thể nói thêm rằng cô gái 12 tuổi của tôi có bạn gái đầu tiên của anh ấy, vì thế vào ngày 14 tháng 2 chắc chắn tôi sẽ thấy nhiều điều đó!),. nhưng đối với người lớn có thẩm mỹ cao hơn và vòm miệng, chúng ta có thể tạo ra một lan truyền thân mật ở nhà như thế nào?

Theo bình thường, khi tôi không thể tìm chính xác những gì tôi đang tìm kiếm, tôi đã vẽ những hình ảnh khác nhau. và viết xuống các khái niệm, sau đó lọc chúng thông qua tầm nhìn của riêng tôi. Kết quả cuối cùng là cảnh tối và tâm trạng này. Tôi nghĩ rằng vibe gợi lên cảm giác, chỉ cần giai điệu tôi tìm kiếm một bữa ăn tối yên tĩnh cho hai người.

Sự lựa chọn thiết kế đơn giản, nhưng với sự thực hiện chu đáo. Mục tiêu chung của tôi là gây ra sự quyến rũ. Vì vậy thay vì các màu kẹo điển hình, tôi bắt đầu với màu sắc đậm, tối tăm, thể hiện dưới dạng khăn trải bàn màu xám, đồ gốm đen và đồ lót. Ánh sáng cũng là một thành phần quan trọng, vì vậy tôi chọn ánh sáng nến dưới ánh nến để chơi vào bầu trời tối. Kể từ khi scape là cho một bữa ăn tối thân mật, tôi lầm lẫn về mặt understated. Các thiết lập không quá cầu kỳ với các hoa - một số chi nhánh mùa đông cân bằng các giai điệu moodier và vài núm saturated chỉ là đủ để thiết lập các cảnh trong khi cung cấp bảng màu sắc. Và các thiết lập tất cả đến với cuộc sống trong các chi tiết. Rượu vang giàu đậm nhung nhung, chỉ cần 3 đô la. 99 mỗi sân, tạo ra một tuyên bố tinh vi bao quanh mỗi khăn ăn, và hoàn thành với một sprig rừng xanh hoang dã.

Ngoài các hình ảnh, tôi còn có một bữa ăn tối quan trọng khác trong ngày Valentine: Tôi muốn có thể tập trung vào cái tôi yêu, không phải là nô lệ cho nhà bếp. Để đáp ứng các tiêu chí đó, phần lớn bữa ăn này có thể được chuẩn bị trước. Các chermoula gia vị cho các rack của thịt cừu có thể được thực hiện và làm lạnh ngày hôm trước, như thể các bánh bột cam màu cam.

Và điều đó đưa chúng ta đến một phần bất kỳ của bữa ăn - thực phẩm!. Vẻ đẹp kỷ niệm của cái giá của thịt cừu. Nó chắc chắn là một người gièm pha. Kèm theo đó là một chermoula Moroccan khá say mê. Được pha với các loại gia vị của Bắc Phi như cà chua, ớt và thì là, cùng với các loại thảo mộc tươi như rau mùi tây và rau mùi, nước sốt này thực sự làm tăng lượng thịt. Và một khi những nếp nhăn cay và đất nâu trộn với bánh ngọt cẩm thạch của thìa thìa và củ cải đường, nó chạm vào rất nhiều điểm trong vòm miệng của bạn. Chất lượng làm mát của sữa chua lựu cân bằng trong các món ăn, làm cho toàn bộ bữa ăn như vậy swoony!. Và tất cả đã được tạo ra trong một nồi, tôi có thể thêm.

Với kết quả suy nhược, ngon miệng, bạn đã có nó!. Tạo ra một bữa tối ngày Valentine không có những tiếng cằn nhằn có thể đòi hỏi một sự chuẩn bị rất ít về phía trước, nhưng cuối cùng thì đó cũng là một công việc của tình yêu. Và để biết thêm các mẹo của tôi để tạo ra một buổi tối lãng mạn thực sự, và cho các công thức bánh bún bột màu cam siêu ẩm, hãy tới Thực phẩm52.

Rất cám ơn Jenny Huang (13 tuổi) đã làm việc với tôi về việc phát triển các công thức nấu ăn này.

April 5, 2018