Back to Question Center
0

Nền tảng của phong cách

1 answers:
Foundations of Style

"Phong cách không chỉ là về cách bạn nhìn nhưng. làm thế nào bạn mang mình qua cuộc sống. "
Có người vừa trích dẫn tôi chia sẻ câu nói này, tôi đã nghĩ về cách bạn xác định phong cách riêng của mình - hoặc bạn cần không xác định nó bằng cách sống như thế nào, bạn là nó, và nó dịch ra tất cả những gì bạn làm. Những trụ cột của phong cách của bạn là gì?. Các nền tảng có tính bẩm sinh là gì, bạn thậm chí không cần suy nghĩ về chúng?. Những yếu tố này vô tình xác định bạn. Họ có thể chơi trong cách bạn ăn mặc, làm thế nào bạn thiết kế nhà của bạn, cách bạn nấu ăn và lựa chọn trang điểm của bạn. Đó là cách bạn thể hiện bản thân mình với thế giới bên ngoài, nhưng họ không nhất thiết phải là người khác, nhưng với chính bản thân bạn.

Tôi không thể không cảm thấy rằng một khi bạn có sự hiểu biết cốt lõi này của chính mình, bạn có thể riff, thêm, lớp .. có được sáng tạo. Bạn có thể thử các hương vị khác nhau về kích cỡ, do đó để nói chuyện, nhưng luôn luôn trên đầu trang của chính xác nhất của bạn. Điều này đúng với cách tôi tạo ra một bữa ăn và tôi không thể hòa hợp hơn với điều này hơn là bây giờ. Tôi đang ở sâu trong sự phát triển của công thức nấu ăn cho cuốn sách dạy nấu ăn đầu tiên của tôi, vì vậy phong cách nấu nướng của tôi rất nhiều dưới kính hiển vi của riêng tôi. Tôi đã nhận thấy làm thế nào tôi trở lại hồ sơ hương vị nhất định và bao nhiêu tôi đếm trên một vài thành phần chất lượng. Một loại dầu ô liu tốt giống như Chén Thánh - nó là nền tảng cho tất cả các khối xây dựng hương vị. Tuy nhiên, các loại thảo mộc tươi, hơi nóng và lượng acid phong phú cũng đóng một vai trò quan trọng trong tiết mục của tôi. Đó là cơ sở của tôi, và đôi khi đó là quá đủ. Nhưng vào những thời điểm khác, tôi khao khát say đắm, chơi đùa với những hương vị kỳ lạ hoặc các loại gia vị ở Trung Đông như một bụi của za'atar hoặc một hit sumac tươi sáng. Tâm trạng của chúng tôi, sự sáng tạo, môi trường xung quanh, chương trình nghị sự của chúng tôi - tất cả đều đóng vai trò theo phong cách của chúng tôi.

Gần đây tôi có cơ hội để cộng tác lại với Estée Lauder cho Estée Stories. Khi chúng tôi thảo luận một hướng cho miếng và thức ăn tôi tạo ra, chúng tôi đã đề cập đến ý tưởng này về phong cách cốt lõi. Trong thành phố nhộn nhịp này và cuộc sống truyền thông kỹ thuật số và xã hội, tất cả chúng ta đều đang sống, điều quan trọng là có thể dựa vào cái gì đó. Tôi liên tục cân bằng rất nhiều nỗ lực sáng tạo đa chiều, mang lại những ngày đông đúc, từ những buổi chụp hình để thử nghiệm công thức để giúp con trai tôi làm bài tập về nhà, tiếp theo là các sự kiện trong một số đêm. Mỗi ngày có một chút khác biệt. Nhưng phần lớn, tôi sẽ đi từ sáng sớm đến tối, điều mà không nghi ngờ gì đòi hỏi tôi phải đối mặt với trò chơi, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhiều khi tôi dựa vào một vài thành phần chính trong nấu ăn của tôi, điều này cũng đúng với thói quen chăm sóc sắc đẹp của tôi. Tôi có một cái nhìn sâu sắc mà tôi ít khi đi lạc - những mái tóc, một khuôn mặt sạch, mờ, tươi, má hồng hoặc môi màu đỏ, nhưng không bao giờ cả hai. Đây là các quy tắc của tôi và tôi dính vào họ.

Như vậy, đây là hạt giống ý tưởng của chúng ta: có những công cụ thiết yếu bạn có thể tin cậy, cho dù là nền tảng của một bữa ăn nổi bật hay như là một cách tiếp cận với vẻ đẹp. Với nền tảng số 1 của Estée Lauder, Double Wear, là nền tảng , tôi đã thử nghiệm về Estée Stories.

Cùng với đội trang điểm của họ, tôi bắt đầu chơi - một chút ánh sáng lung linh ở đây và ở đó, mờ vào một cái nhìn cuối tuần, một kết thúc sương mờ để thêm rạng rỡ khi tôi cần một pick-me-up và một má hồng. như tôi đã tạo ra món salad mùa hè xào xào này. Theo một cách nào đó, việc lau bụi của sumac cho độ sáng không mong muốn và ánh sáng lung linh trên xương gò má của tôi sẽ không khác biệt lắm.

April 7, 2018