Back to Question Center
0

Nina Clemente - Công việc khó khăn, sự kiên trì và đam mê

1 answers:
Nina Clemente — Hard Work, Perseverance and Passion

Tôi chưa bao giờ Little Miss Outgoing. Bạn biết đấy, một người bước vào một bữa tiệc, trò chuyện thoải mái với mọi người và đi ra ngoài với một nhóm bạn mới. Tôi nhút nhát và lúng túng trong môi trường xã hội và trong đầu tôi quá nhiều. Tôi đã suy nghĩ về việc mọi người dễ dàng như thế nào, tất cả họ có điểm gì chung và tự hỏi những gì mọi người đang nói đến. Trong một đám đông đầy người, tôi luôn thấy mình cô đơn hoặc cô lập. Vâng, tôi có "bạn bè" ở những sự kiện này, hoặc có lẽ tôi nên nói rằng tôi biết rất nhiều người, nhưng cuối cùng tôi cảm thấy cô đơn. Ngay cả khi là người lớn, tôi thường là người đầu tiên rời khỏi một bữa tiệc, cảm thấy nhẹ nhàng đánh bại. Một cách riêng biệt, tôi không bao giờ là một người lập kế hoạch - không bao giờ chiến đấu, tổ chức và thực dụng trong lập kế hoạch. Tôi làm việc tốt nhất dưới áp lực và vào phút cuối cùng. Vậy tôi sẽ phát triển ở đâu?. Tôi sẽ nói với bạn - tôi luôn luôn là người tốt hơn.

Ngày nay, hoặc thực sự trong ba năm qua, tôi đã ném vào khăn với hy vọng "kết nối" tại một sự kiện hoặc tại một bữa tiệc. Đó là trong nhà bếp mà sự kỳ diệu thực sự xảy ra. Đây là nơi mà một người lạ mặt trở thành một người bạn và có lẽ đây là nơi duy nhất mà những lời nói của tôi trôi chảy một cách chân thành và vui vẻ. Có lẽ vì nhà bếp là nơi mà tôi cảm thấy mình như bản thân mình, nơi mà tôi không cố gắng trở thành cái gì đó mà tôi không phải. Đó cũng là nơi mà niềm đam mê chia sẻ được tổ chức, và nơi mà tốc độ nhanh chóng ngăn cản tâm trí tôi can thiệp.

Ba tuần trước, tôi đã đến Los Angeles để quay một dự án thú vị và trong khi đó tôi đã có cơ hội để nấu ăn với Chef Nina Clemente tại Di Alba , một. ăn uống của Nina và nhóm nhà hàng The Smile . Nằm ở Quận Arts, Di Alba phục vụ các món ăn truyền thống Ý như focaccia bởi lát, sa lát và bánh ngọt. Trước khi tôi bước vào nhà bếp của Nina, chúng tôi chỉ là bạn của Insta. Đúng như hình thức, ngày của chúng ta trong nhà bếp đã đến với nhau chỉ hai ngày trước khi tôi rời khỏi L. A. Bạn biết tâm trí của tôi là như thế, "Athena, bạn là một mớ hỗn độn. Tại sao bạn không có kế hoạch gì trước?. Có rất nhiều người đáng kinh ngạc trên Bờ Tây để bắn với. "Và sau đó ol tốt của tôi" thức ăn Instagram đã bắt đầu hát giai điệu của Nina Clemente . Bóng đèn!. Một email gửi cho Carlos Quirarte từ The Smile, một đoạn giới thiệu về Nina và sự bùng nổ, một cảnh quay được lên kế hoạch. Và sau đó là sự bùng nổ lớn, một người bạn đã được tạo ra.

Hãy để tôi diễn đạt lại - khi tôi nói bạn bè, điều tôi thực sự muốn nói là cô gái đã mất từ ​​lâu. Ồ, không, không, cái người lúng túng Athena lúng túng, người không thể nào tìm ra lời của cô - người phụ nữ đó không có nơi nào được tìm thấy. Nina và tôi ngay lập tức đã yêu. Trước tiên, cô ấy cho tôi món focaccia ngon nhất với các bắp cải Brussels cạo vỏ cam, trứng trâu và dầu đã được hấp dẫn nhất. Sau đó, chúng tôi đã đi vòng vòng thế giới của cuộc trò chuyện từ các thị trường của L. A. famers để làm mẹ cho NYC thập niên 80 để Nina tìm đường vào thực phẩm. Cô ấy nói với tôi mặc dù cô ấy đã làm ricotta tươi sáng vào buổi sáng và nơi mà ánh sáng tốt nhất để chụp các món ăn của chúng tôi. Điều này đã được tất cả trong vòng năm phút của bước chân bước vào của tôi Di Alba .

Và sau đó tình trạng say nắng của chúng ta đã trở nên ngột ngạt đến mức có những vết lõm trên sàn bê tông, nơi tôi đang chụp ricotta và các thành phần của món ăn của chúng tôi. Vâng, đúng rồi, thực phẩm đã được trải ra trên sàn nhà. (Điều này là hoàn toàn bình thường đối với bất cứ ai làm việc trong thực phẩm hoặc đang chụp ảnh thực phẩm - sàn nhà là điểm ngọt ngào) Nhưng điều gì không ngọt ngào là tiếng la hét tôi đã đề cập là nhờ sự trợ giúp của Sở Y tế!. Đối với Kiểm tra lần đầu tiên của Di Alba

Đây là nơi thực sự điên cuồng. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhịp độ nhanh trước đây. Vâng, bây giờ chúng tôi đang ở trong chế độ chiến đấu hoặc bay. Lạy chúa, chúa ơi, tôi không thể là người chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì ít hơn một "A". Tôi vội vã đi vào góc, im lặng như một con chuột, trong khi Nina và Matt và toàn bộ nhân viên nhà bếp đã trải qua cảm giác giống như một cuộc kiểm tra kéo dài 15 giờ. Khi họ xuất hiện từ trong bếp, hạt mồ hôi bao giờ cũng hơi tiết lộ, họ dừng lại - sự mong đợi giết chết tôi - và sau đó chiếu rằng họ có một "A"!

Không có gì giống như một bộ phim nhỏ để xây dựng một tình bạn nhanh. Chúng tôi không chỉ kể lại toàn bộ tập phim và cười về thời điểm vui nhộn của tất cả, chúng tôi cũng đã dành cả buổi chiều với nhau chỉ trong vài giờ đồng hồ. Bây giờ, bốn tiếng đồng hồ vào ngày của chúng tôi, cuối cùng chúng tôi đã vào trong bếp để làm cho mỡ tây nướng rang và rau cải radicchio ngon tuyệt của Nina đã nhồi với hồ trăn ép, làm tươi men và những con búp bê đầy ricotta tươi mát nhất. (recipe below!) Oh, và chắc chắn chúng tôi cần phải làm lại ricotta tự chế mà đã bị loại ra, mà tôi sẽ thừa nhận, tôi đã khá hạnh phúc. Yêu học thêm một điều gì đó, và tôi có thể thêm vào, từ kiên nhẫn và ấm áp nhất, và cô giáo có sức thu hút, có thể tưởng tượng được, đặc biệt là sau khi cô ấy bị ném vào vòng lặp!. Khi Nina và tôi đi ra khỏi nhà bếp, chúng tôi đã nụ cười tràn ngập khắp khuôn mặt của chúng tôi và gần như chính xác thời gian, chúng tôi đã báo động về cách chúng tôi cảm thấy như gia đình, như chúng tôi đã quen nhau suốt cả cuộc đời. Bây giờ NÀY là cách tôi xây dựng một tình bạn sâu sắc. Ai cần một bữa tiệc, dù sao?

April 7, 2018