Back to Question Center
0

Trang chủ Làm mới: Amagansett vào mùa thu + Giveaway

1 answers:
Home Refresh: Amagansett in Autumn + Giveaway

Những hoạt động bên trong của tâm làm tôi ngạc nhiên. Tại sao một số người có xu hướng sáng tạo trong một lĩnh vực chứ không phải là một người khác, đặc biệt là khi nói đến tổ chức?. Tôi biết tôi có một cái nhìn về thẩm mỹ, nhưng cậu bé cậu bé tôi đang thiếu đi khi có một hệ thống có phương pháp cho nhà tôi. Tôi đang đưa ra những tiết lộ lớn ở đây - đằng sau những cánh cửa đóng kín, mọi thứ thực sự là một chút của một hiển thị shit. Có hàng đống quần áo và giấy tờ quan trọng mà không bao giờ có thể được tìm thấy, nhồi vào một ngăn kéo lãng quên. Thật là hài hước, thực sự, làm thế nào tôi không bao giờ có thể tìm thấy điện thoại của tôi. Ngay cả trong suốt các chồi nó là một trò đùa. Hãy quên đi đâu Waldo - xung quanh đây là, "điện thoại của Athena ở đâu?" Oh, và bạn sẽ thấy máy tính để bàn của máy tính của tôi. Hoặc nhà bếp, khi tôi nấu ăn - một cách trung thực, bạn chưa bao giờ thấy một MESS như vậy. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, nó làm cho chồng tôi điên lên bởi vì anh ta có thể đứng ở kích thước khác của tổ chức!

Và bây giờ, đó là mùa thu - khoảng thời gian đó khi không khí bắt đầu quay nhẹ. sắc nét và bạn mong muốn kéo ra rằng áo len ấm cúng. Bạn biết những người lần lượt tủ quần áo của họ mỗi mùa?. Họ làm cho lễ hội vào mùa xuân để chải những chiếc quần đan và chăn nặng hơn, và sau đó rơi xuống, họ sẽ phải kéo ra khỏi hộp áo len và giường ngủ gọn gàng. Tôi bị mê hoặc bởi cách tiếp cận có trật tự này. Trong nhiều lứa tuổi, tôi đã ước rằng đó là tôi. Đối với một cô gái sống cuộc sống của mình để phù hợp với mùa, tôi cảm thấy như tôi đã bỏ lỡ!

Vâng mùa thu này, tôi bắt đầu chuyển qua một lá mới. Tôi đã sống ở nhà Amagansett của tôi trong 6 năm nay và trong khi đó là chỗ ở mùa hè toàn thời gian của tôi, tôi cũng sử dụng nhà quanh năm. Tuy nhiên bằng cách nào đó, trước tuần trước, giường ngủ của tôi và phong cách của hầu hết các phòng đã ở lại gần như nhau trong tất cả những năm này. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy phấn khởi vì đã có một hướng đi có tổ chức khi tôi bắt đầu giao tiếp với đội bóng tại công ty sản xuất hàng hoá ảnh Artifact Uprising . Tôi đã bị ám ảnh bởi tài khoản Instagram của công ty , thẩm mỹ và in ấn trong một thời gian, và sau khi đã in một quyển sách nhỏ cho tôi năm ngoái, chúng tôi đã bắt đầu một cuộc đối thoại về một sự cộng tác trong tương lai. Nhóm Artifact đã hỏi tôi có phải là một fan của công ty giường ngủ Coyuchi , mà tôi ngay lập tức kêu ré lên vì tôi là một người ngưỡng mộ lớn về lanh vải hữu cơ của thương hiệu. Và như vậy, trong một vụ lộn xộn lẫn nhau, một chút trifecta của EyeSwoon x Coyuchi x Artifact Uprising ra đời.

Cùng nhau, chúng tôi đã cho nhà của tôi một mùa thu làm mới. Artifact cung cấp các dịch vụ khung gỗ và gần đây đã phát hành khung phao của nó và yêu cầu tôi thử chúng bằng cách biến những bức ảnh yêu thích của tôi thành tác phẩm nghệ thuật cho ngôi nhà của tôi. Vì vậy, theo một cách không theo nguyên tắc, tôi đã khám phá các kho lưu trữ từ một số kỳ nghỉ gia đình yêu thích của tôi. Từ chuyến đi mùa hè năm ngoái tới Sicily, chúng tôi đã thu thập cảnh quan tuyệt đẹp ở các hòn đảo A-ole. Cũng có hình ảnh Jivan đang bay qua Zanzibar ở châu Phi, một con khác của một bộ ngựa vằn và những con chim hoang dã di chuyển qua Tanzania, một bức ảnh chụp cảnh biển yên bình chụp ngay tại Amagansett, và cuối cùng, một cặp hình ảnh hoa bị phân huỷ do con yêu. bạn bè Andrea Gentl , như một phần của loạt Natura Morta cô chia sẻ trên EyeSwoon. Trong khi đó, Coyuchi đã làm cho mỗi giường ngủ ngon hơn với bộ đồ giường bằng vải lanh thoải mái và gối trang trí kết cấu với chăn ấm cúng. Và nó không kết thúc ở đó. Chúng tôi quyết định thay đổi toàn bộ bảng màu của phòng ngủ chính của tôi từ tông màu tự nhiên sang khăn trải giường màu xám tối và bão cho giường mùa thu và mùa đông của tôi. Chúng tôi cập nhật giá sách trong phòng gia đình của chúng tôi.

Coyuchi và Artifact Uprising , bạn đã đưa tôi đến gần ngôi nhà của tôi, khu bảo tồn của tôi, nơi quan trọng nhất. Không có gì sang trọng hơn cảm giác kết nối và thoải mái trong không gian riêng của chúng tôi, có những thứ xung quanh chúng ta gợi lên ký ức và kể câu chuyện của chúng tôi. Và như câu chuyện của riêng tôi?. Tôi có thể nói điều này - trong khi tôi tự hào đã thực hiện các bước hướng tới một ngôi nhà có trật tự hơn, tôi chấp nhận thực tế rằng tôi vẫn đang ở, và có lẽ sẽ luôn luôn, về phía tổ chức. Theo tôi quan tâm, nếu cuộc sống có thể được lộn xộn và đẹp ngay lập tức, do đó, có thể nhà của tôi!. Và cuối cùng, với tất cả những kẻ lừa đảo, sạch sẽ và lộn xộn như nhau, hãy tham gia để giành chiến thắng một mùa thu của riêng bạn dưới đây.

April 11, 2018