Back to Question Center
0

Scent Memories với Cartier

1 answers:

Scent Memories with Cartier .

Gần đây, tôi đã may mắn trải nghiệm cuộc hành trình đáng kinh ngạc nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay, một trong những điều đó đã khuấy động trí nhớ của tôi - ios app programmieren. Tôi đã bị cuốn theo chân tôi bằng một chuyến đi thần tiên tới Paris, với sự giúp đỡ của Cartier, để đáp ứng nhu cầu sáng tạo của nhà sản xuất nước hoa sáng tạo, 56. Mathlide Laurent , người đã tạo ra một bộ sưu tập unisex,. Les Heures de Parfum, để kỷ niệm 100 năm của Cartier. Tôi sẽ không bao giờ quên những ký ức sống động mà bọt lên cùng với mùi hương Mathilde chia sẻ với tôi.

Sáng tạo và học tập, dưới bất kỳ hình thức nào, đều làm tôi ngạc nhiên. Làm thế nào bạn có được từ một ý tưởng, một hình ảnh, một bộ nhớ, cho sản phẩm cuối cùng của bạn?. Tất cả chúng ta đều có những chướng ngại của chúng tôi trên đường đi, sau đó nhận ra rằng điều này làm cho chúng ta đào sâu hơn để tạo ra một cái gì đó xa hoa, phong phú, độc đáo. Làm một bữa ăn, một thiết kế, một loại nước hoa .. Tất cả họ đều chia sẻ sự phấn khích của các nguyên liệu thô trộn vào một cái gì đó bùng nổ và phức tạp hơn. Tất cả chúng ta đều trở thành những nhà hóa học hàng đầu trong cuộc đời. Matilde Laurent sử dụng vài nguyên liệu để tạo ra những mùi thơm mạnh mẽ, không thể nào quên - đó là một quá trình đơn giản, nó phản ánh cách tôi thích nấu ăn và tạo ra. Sự đơn giản, không phải là cằn nhằn, gợi lên cảm xúc .. trong nghệ thuật, mối quan hệ, bữa ăn, tâm trí của chúng ta, và vâng, nước hoa.

Mathilde đã dạy tôi nhiều về nước hoa trong bốn giờ đồng hồ trong phòng và phòng làm việc. Cô ấy cởi mở, sôi động và kiên nhẫn, và khi cô giải thích quá trình tạo ra bộ sưu tập The Hours , tôi đã hỏi tôi về hành trình của tôi trong việc tạo ra ánh mắt.

Trên chiếc nồi thủy tinh hoa tuyệt đẹp, cô ấy đưa tôi đi, chia sẻ bảng tâm trạng thị giác và những câu chuyện mà cô ấy đã tạo ra cho mỗi trong số 13 mùi hương. Mathilde là một nghệ sỹ trước hết. Cô ấy muốn đưa bạn vào một cuộc hành trình mùi hương. Cô ấy muốn tất cả các giác quan của bạn tham gia để bạn có thể đánh giá cao những gì cô ấy đã tạo ra, và bạn muốn mặc gì. Cô ấy nhắc nhở tôi rằng mùi hương giữ sức mạnh, và mùi hương bạn chọn sẽ tạo ra những ký ức trong cuộc sống của bạn và trong cuộc sống của những người mà bạn yêu mến. L'Heure Brilliant VI , mà Mathilde giải thích điện báo tình yêu, sự dịu dàng, nụ cười và sự tự do

Cá nhân tôi đã bị mê hoặc bởi mùi hương tươi mới của 6 . , thông qua hạt giống vải lanh, chanh, gin và ghi chú aldehydic.

Sau ngày của tôi với Mathlide, tôi đã hiểu được cảm giác phấn chấn mà cô ấy trải qua khi có ai đó cảm nhận được mùi hương của họ - tôi tưởng tượng nó cũng tương tự như niềm vui tôi cảm nhận khi tôi tạo ra một bữa ăn tuyệt vời và chia sẻ nó với những người tôi yêu. Tôi không tạo ra nó cho tôi để thưởng thức;. đó là vì họ!. Đó là về quá trình, niềm đam mê trong sáng tạo chứ không phải kết quả cuối cùng. Nhưng đối với Mathilde, khi cô kết thúc việc tạo ra một mùi hương, khi cuộc hành trình kết thúc cho cô, nó chỉ là sự khởi đầu cho một ai đó.

Nhiếp ảnh của Marlène Antoine & amp;. Athena Calderone

Scent Memories with Cartier

(.
Scent Memories with Cartier
Scent Memories with Cartier
Scent Memories with Cartier
. Scent Memories with Cartier

April 11, 2018