Back to Question Center
0

Một món salad mùa thu với Anne Sage

1 answers:
An Autumn Salad with Anne Sage

"Xin chào. Tên bạn là gì?. Bạn làm gì? "Nó không thể tránh khỏi, áp lực này để xác định chính xác những gì chúng ta" làm "trong cuộc sống. Chúng tôi cố gắng để phân loại bản sắc của chúng ta theo những gì chúng ta học, và ở đâu, công việc và trách nhiệm mà chúng ta tiếp tục và sự nghiệp mà chúng ta theo đuổi, và chúng ta nhận thức được những người khác như đang cố gắng tìm ra ai là người giống nhau. Tôi là ai?. Điều gì làm tôi hài lòng?. Làm thế nào tôi có thể là đúng với bản thân mình?. Những gì các hóa đơn thanh toán?. Làm sao tôi có thể thành công?. Làm thế nào tôi có thể xuất hiện thành công?. Đối với tôi, cho đến khi EyeSwoon, xác định và xác định lại những gì tôi "làm" trong cuộc sống đã được exhilarating, khó hiểu, đầy hy vọng và mệt mỏi.

Sau nhiều năm xoay quanh nhiều cái gọi là "sự nghiệp", trong việc tạo ra EyeSwoon Tôi đã đến để kỷ niệm bao gồm tất cả những gì thúc đẩy tôi chứ không phải là xác định bản thân mình bởi bất kỳ theo đuổi duy nhất. Bạn không nhất thiết phải là một điều. Vì vậy, khi tôi biết blogger lối sống, tác giả và người phụ nữ thời Phục hưng Anne Sage , những sự tương đồng đã xảy ra ngay lập tức. Cũng giống như bản thân mình, cô ấy có một tình yêu rõ ràng trong nấu ăn và nội thất - và hãy nhìn vào nguồn cấp dữ liệu của cô và Instagram và rõ ràng cô ấy có khả năng rất cao trong cả hai lĩnh vực. Tính phổ biến khác: Cuộc đời của Anne đã được thử nghiệm. Trong số những thứ khác, cô đã cố gắng ra trường thiết kế nội thất, làm việc như một đầu bếp tại thời điểm khởi nghiệp về công nghệ, đưa ra ấn phẩm lối sống Rue Magazine , tạo ra và tiếp tục phát triển anime. Sage Living ", và gần đây đã tung ra không gian sự kiện và studio sáng tạo Light Lab cùng với Caroline và Jayden Lee Woodnote Photography . Theo như tôi có thể nói, không có khuôn Anne phù hợp bên trong.

Anne đã dần dần, khắc phục một cuộc sống cho mình bằng cách làm tất cả những gì cô ấy thích. Và trong khi nguồn cảm hứng Instagram của cô ấy có nguồn cảm hứng, tỉ mỉ là bằng chứng về quan điểm được xác định rõ ràng và tính thẩm mỹ của cô, cô vẫn cố gắng để cho chúng tôi sống cuộc đời, thậm chí - và đặc biệt - khi nó cảm thấy xa cách. Kết quả là nhìn thấy dễ chịu và hoàn toàn con người. Trong ngắn hạn, nó là đẹp. Anne chia sẻ công thức nấu món lẩu và quinoa trong phòng thí nghiệm Light Lab mới của cô và trả lời mọi thứ chúng tôi muốn biết về cuộc hành trình cá nhân của cô và những gì làm cho cơn ngất đi của cô. Sneak preview-bên cạnh thần chú của cuộc đời Anne, bạn cũng có thể mong muốn học hỏi nhiều hơn bao giờ bạn muốn biết về nguồn gốc của từ "squirrel" - cô ấy là một từ hoàn chỉnh!

April 11, 2018