Back to Question Center
0

Inday - Good Karma, được phục vụ hàng ngày

1 answers:
Inday – Good Karma, Served Daily

Đối với tất cả những gì NYC cung cấp, tôi vẫn vấp ngã vào giờ ăn trưa khi tôi thèm một bữa ăn lành mạnh cũng thỏa mãn khẩu vị giác ngộ đầy hương vị của tôi. Ăn trưa thường rơi vào hai loại trong thành phố này, khi di chuyển, và không kém chất lượng ở một bên, hoặc suy sụp và ngồi xuống bên kia, thường mất nhiều thời gian hơn công việc cho phép. Không giống như bữa tiệc trưa điển hình NYC điển hình này, tôi có thể nhớ lại một cách rõ ràng việc đến thăm Venice và trải nghiệm cái bát đầu tiên của California. Giống như nhiều người hâm mộ cứng rắn của ẩm thực SoCal, tôi đã được đơn giản thổi bay theo khái niệm. Bạn chọn một hạt và một protein và gói nó với rau theo mùa sôi động, cộng với một nước sốt mà kết toàn bộ món ăn với nhau. Tôi nhớ tự hỏi - tại sao-oh-tại sao NYC không nhảy lên cơn sốt này?!?. Và đã hơn sáu năm về trước.

Nhanh đến hai tháng sau khi tôi được mời Inday cho bữa trưa. Thức ăn Ấn Độ luôn là món ăn mà tôi thực sự yêu thích - rất đậm đà và khác biệt trong hương vị của nó, và gia vị đánh tất cả các ghi chú đúng trên vòm miệng tôi. Nhưng ẩm thực Ấn Độ cũng có thể là mùa đông và nặng vào những thời điểm. Khi nghiên cứu về nhà hàng mới khai trương, tôi đã bị ấn tượng bởi khái niệm bao quát: thực phẩm Ấn Độ, nhưng sáng hơn và sáng hơn những gì thường được cung cấp, với sức sống là giá trị cốt lõi của nó. Đó là lương thực được nuôi dưỡng và cung cấp cho bạn một ngày và không kéo bạn xuống. Tôi đã bị lôi cuốn và bắt đầu Inday trong một bữa trưa với người chồng.

Nhập vào bát Ấn Độ có sức khoẻ. Khi bước vào không gian sôi động, nhiệt đới Inday , một cuộc chạy đua được đánh giá cao từ sự hối hả của NYC, Victor và tôi đã được dẫn lên quầy để tạo ra bữa ăn của chúng tôi. Trước tiên, chúng tôi chọn một căn cứ, hoặc nóng hoặc lạnh. Tôi đã chọn cho "không gạo" bao gồm súp lơ xắt nhỏ, edamame và cà rốt, trông giống như gạo. Tôi đứng đầu với cà ri chickpea, cải xoăn, củ cải đường và gà nướng, và dưa với dừa, nho khô, hạt bí đỏ và hai nước sốt, sữa chua dưa chuột làm mát và sốt nóng giết người. Tôi ngồi xuống bàn với chủ nhân và người sáng tạo của Inday, Basu Ratnam, người vừa dịu dàng vừa đam mê nỗ lực của mình. Khi chúng tôi trò chuyện về những câu chuyện cá nhân của chúng tôi, tôi đã cắn đầu tiên của tôi và thực sự đã hét lên với niềm vui. Tôi chỉ đơn giản là thổi bay - om sòm, nói ít nhất. Mỗi lần cắn có mùi vị nhưng cũng nhẹ và rực rỡ - ngọt ngào và cay, nóng lên và an ủi và hầu hết tất cả là lành mạnh.

Để nói rằng tôi bị Kazuki hấp dẫn và sứ mệnh của ông trong việc tạo ra Inday sẽ là một lời nói nhẹ nhàng. Khi chúng tôi tìm hiểu sâu vào những ảnh hưởng của mình, cuộc trò chuyện của chúng tôi đã chuyển hướng đến mẹ của Basu và thức ăn mà cậu ấy đã lớn lên. Mẹ của ông đến từ Calcutta và không chỉ chuyên về các món ăn địa phương, bà cũng hoan nghênh sự sáng tạo trong bữa ăn gia đình. Lấy cảm hứng từ giá vé California vì sức khoẻ, tập trung chủ yếu vào các nguyên liệu tươi, bà kết hợp việc sử dụng trái phép rau vào bữa ăn cân bằng dinh dưỡng của gia đình bà. Rõ ràng điều này có hiệu quả lâu dài đối với Basu và cuối cùng khiến ông phải suy nghĩ, giống như tôi và nhiều người New York khác - tại sao tôi không thể tìm thấy một bữa trưa ngon lành và ngon lành?. Lấy cảm hứng từ mẹ mình, và với cam kết mang về cho mình những trải nghiệm về ẩm thực Ấn Độ, Basu đã chuyển bánh từ tài chính sang nhà tạo ra nhà hàng và giúp lấp đầy khoảng trống ẩm thực đó bằng Inday. Phương châm của nhà hàng là "Good Karma, Phục vụ hàng ngày" - những điều bạn làm hôm nay sẽ quay lại với bạn trong tương lai. Nó hỗ trợ niềm tin rằng cơ thể của bạn là đền thờ của bạn, do đó điều trị và nó nhiên liệu nó tương ứng.

Tôi đã được truyền cảm hứng nói chuyện với Basu. Được củng cố và quyết đoán ngay lập tức, ông đã truyền lại câu chuyện của mình bằng ân sủng. Rõ ràng anh ấy có một trái tim rộng mở và trái tim rộng mở. Được dẫn dắt bởi một niềm đam mê và đi vào không rõ. Chấp nhận rủi ro. Và trên tất cả, tìm kiếm một cộng đồng những người có cùng chí hướng để giúp đẩy chúng ta trên con đường của chúng ta - những người nâng cao chúng ta và truyền cảm hứng cho chúng ta. Mặc dù chúng tôi có các nhiệm vụ rất khác nhau, nhưng chúng tôi đã thống nhất trong niềm đam mê thức ăn, và chúng tôi đã nói cùng một thứ tiếng như chúng tôi đã chia sẻ một bữa trưa tuyệt vời. Văn hóa, cộng đồng, sức khoẻ, hương vị, thành phần, thiết lập - đây là những thành phần quan trọng cho một bữa ăn khiến bạn cảm thấy tràn đầy sức sống, và đây chính xác là những gì Basu dự định và thực hiện với Inday.

Tôi để lại cho bạn những điều này từ Basu, "Ăn uống lành mạnh, lành mạnh có thể là kỳ lạ và thú vị. Các gia vị Ấn Độ là chìa khóa của Inday, không chỉ bởi vì chúng tạo ra sự sống động trong một món ăn, mà còn vì lợi ích sức khoẻ to lớn của chúng. Đối với chúng tôi, một bữa ăn rất tốt cho bạn và một bữa ăn đầy những hương vị đậm đà là một và giống nhau. "

Nghiệp tốt thực sự được phục vụ hàng ngày tại Inday. Nó nuôi dưỡng, truyền tải với năng lượng tích cực và hết sức ngon miệng!. Tốt lắm, Basu. Namaste.

April 11, 2018