Back to Question Center
0

Taste là Paramount - Violet Bakery

1 answers:
Taste is Paramount – Violet Bakery

Một ngày mưa gần đây ở West Village of NYC. , ba phụ nữ bị ràng buộc bởi một tình yêu của TASTE đến với nhau để thưởng thức tình yêu nướng của họ tại The Little Owl sự kiện không gian. Tôi tập trung với Christine Muhlke , biên tập viên của tạp chí Bon Appetit và Clair Ptak , chủ tiệm Violet Bakery ở London, để ăn mừng cuốn sách nấu ăn mới của Clair, . ) The Violet Bakery . Khi tôi nghe nói Christine đã được sắp đặt để phỏng vấn Clair về việc phát hành sách giáo khoa (và để nói chuyện nướng bánh, dĩ nhiên), tôi nghĩ tôi sẽ đưa ra ý tưởng tuyệt vời về tất cả chúng ta để cùng nhau nướng bánh. Buổi chiều thậm chí còn quyến rũ hơn tôi đã từng mơ ước ..

Tôi chỉ biết Clair trên trang giấy, thông qua các công thức nấu ăn của cô ấy, và tôi vô cùng thích thú khi có cơ hội nướng bánh nữ thần này từ khắp nơi. các Altantic. Violet Bakery ở Eastside of London là một cơ sở sản xuất - một tiệm bánh quy độc đáo và quyến rũ, nơi Clair kết hợp chặt chẽ nguồn gốc California của mình với bóng đá London, và xây dựng một nền văn hoá sau đây. Với nền tảng sáng tạo trong phim ảnh, thời trang và nghệ thuật, cô cảm thấy nôn níu, và sau đó thấy mình làm việc với Alice Waters huyền thoại của Chez Panisse . Cô chia sẻ: "Tôi đã học được cách nếm thử tại Chez Panisse" - trải nghiệm cung cấp một nền giáo dục không thể kéo dài. Clair đã lấy cảm hứng để suy nghĩ sâu sắc hơn về mối quan hệ của chúng ta đối với lương thực, nông nghiệp, giáo dục, đặc biệt là hương vị và hương vị. Đó là một cảm giác mà cô đã mang đến cho Violet Bakery và vị giác của London là tốt hơn cho nó.

Enter Christine Muhlke , biên tập viên của tạp chí Bon Bon Apptit , người nếm mọi món ăn từ những trang BA này để đảm bảo nội dung đúng theo sứ mệnh của họ. Christine là nhân viên làm bánh của gia đình và đặc sản của cô là kem "bạc hà tinh tinh", sử dụng men từ vườn của cô và sô cô la chanh. Và trong khi vòm miệng của cô ấy phát triển rất cao thì bữa ăn sáng lý tưởng của cô ấy là bánh mì nướng Miso ở Chalait ở NYC và cô ấy ăn nhẹ những quả sung tươi bú với sữa chua trong khi chụp ở vị trí ở Hy Lạp-cô ấy cũng thừa nhận với nỗi ám ảnh không lay chuyển với Chicago sâu thẳm. bánh pizza. Sự chồng chéo là luôn luôn cần thiết!

Tôi tìm đường của tôi để Eyeswoon, và cuối cùng với bản thân mình, thông qua nướng. Baking đã mang lại cho tôi sự chính xác có phương pháp khi tôi không có sự tự tin sáng tạo trong nhà bếp - nó hầu như trở thành một thiền khi tôi học hỏi, phát triển, mở rộng. Tất nhiên, nướng đã dẫn đến một niềm đam mê đậm đà nấu ăn, sáng tạo ẩm thực và phát triển một mặt của bản thân mình Tôi chưa biết đã tồn tại-chụp ảnh, tạo mẫu và hỗ trợ thực phẩm để tạo ra câu chuyện trên trang web của tôi.

Tất cả ba phụ nữ của chúng tôi đã tìm thấy mình trong một không gian nơi thức ăn, và nắm bắt được vẻ đẹp của nó, đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong khi nó luôn luôn là về thực phẩm và hương vị, nó cũng nhiều hơn cho chúng tôi. Đó là câu chuyện đính kèm, tầm nhìn, sự sáng tạo trong việc trưng bày - đảm bảo tính thẩm mỹ cũng hấp dẫn như bản thân các vết cắn. Đây không phải là ở tất cả để nói nó là về chủ nghĩa hoàn hảo-chúng tôi chắc chắn có những quirks của chúng tôi. Khi chúng tôi nướng bánh pudding socola sôcôla nổi tiếng (một công thức ngay từ sách nấu ăn của Clair), tôi thấy quá trình sáng tạo của chúng tôi rất thú vị. Chúng tôi thực hiện đúng, đã tìm ra được, xử lý các tem nóng của lò nướng đã hết, các kệ bánh nướng chiên giòn, và Clair thừa nhận rằng ngay cả khi là một thợ làm bánh, cô ấy quá thiếu kiên nhẫn để quá chính xác, và bỏ qua việc tuyển dụng bột!. (Lời khuyên của Swoon: quẹt các thành phần khô thay vì để tiết kiệm thời gian J. Chúng tôi là tất cả những thứ tạo nên tổng thể các bộ phận của chúng tôi: một người làm bánh mà là một nghệ sĩ thị giác thích phong cách ăn uống cũng như nướng bánh. Một biên tập viên là một người làm bánh mì phát triển mạnh về công việc của cô ấy là khác nhau hàng ngày, và luôn luôn học tập. Một nhà thiết kế nội thất đột nhiên trở thành một đầu bếp, một người làm bánh và một blogger. Tất cả chúng ta đều rất đa dạng, nhưng lại gắn liền với nhau bằng hương vị, cho hương vị là tối thượng.

TASTE những gì tôi có ý nghĩa trong quyển sách nấu ăn của Clair, The Violet Bakery .

April 11, 2018