Back to Question Center
0

Hannah Gets Swoonified!

1 answers:

Hannah Gets Swoonified! .

Tôi đã gặp Hannah vài năm trước bữa ăn tối của Vogue khi chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi là những người kỳ quặc như nhau, những người đã chia sẻ một kết nối phổ biến trong đó, nhưng vẫn chưa mở được Acme. Chúng tôi đã trở thành bạn bè tuyệt vời!

Hannah gần đây đã phát triển một ứng dụng làm đẹp rực rỡ được gọi là Beautified , một ứng dụng dành cho điện thoại di động chỉ cho phép spa &. tiệm để lấp đầy những đồ đạc chưa bán, những cuộc hẹn phút cuối cùng tại các tiệm cao cấp. Thiên tài!!!. Vogue đang hát lời ca ngợi của cô trong số ra tháng hai.

Không bao giờ tự mãn & amp;. luôn suy nghĩ sáng tạo Hannah thảo luận về kế hoạch phát triển ứng dụng để giáo dục mọi người nơi mà thực phẩm của họ đến. Thực hiện ăn uống ý thức & amp;. hỗ trợ các trang trại địa phương ở cấp độ tiếp theo!

Nấu ăn với Hannah đã được điều trị vào chiều chủ nhật này tại căn hộ SOHO của cô ấy. Cô đã chọn để làm cho phiên bản của cô ấy của một Posole Mexico cổ điển . Chúng tôi trò chuyện, chúng tôi cắt nhỏ, chúng tôi sautéd, chúng tôi đã có một bài học trong việc sử dụng một mandolin, & amp;. sau đó tận hưởng sự ấm áp & amp;. Hạnh phúc quê hương Hannah đã tạo ra cùng nhau trong một cơn mưa & amp;. ngày mùa đông lạnh.
. 147)


. 197)

(48. )

April 11, 2018