Back to Question Center
0

Sự kỳ diệu của Whistler

1 answers:
Calderones là một gia đình có cuộc phiêu lưu cực kỳ khắt khe với những khuynh hướng cực đoan
 • The Magic of Whistler

  . Sự thật là, tất cả chúng ta đều phát triển trong tự nhiên, đẩy mình vượt quá giới hạn và tham gia vào một hoạt động cùng nhau, chỉ cần chúng ta ba - đó là thời của chúng ta. Đó là khi chúng ta kết nối thực sự, bị ngắt kết nối khỏi công việc và bạn bè, email và phương tiện truyền thông xã hội và dạy kèm, thời hạn, sự kiện và lịch trình - quero fazer um blogger. Bạn biết đấy, cuộc sống đô thị bận rộn kéo chúng ta theo nhiều hướng. Chúng tôi trượt tuyết vào mùa đông, chúng tôi lướt vào mùa xuân, và chúng tôi thích khám phá một nền văn hóa mới vào mùa hè.

  The Magic of Whistler
  . Đó là, chúng ta đã từng làm. Hai năm vừa qua đã không được đi du lịch vì đổi mới mà đã qua đời của chúng tôi và sau đó tài chính của chúng tôi, và nó đã giữ chúng tôi từ bất kỳ đi du lịch nào cả. Đó là tất cả vì một lý do rất tốt, nhưng tuy nhiên nó có nghĩa là chúng tôi thực sự cần một thời gian gia đình gần đây. Làm việc trên Cook Beautiful và nhà hàng đồng thời đã cho tôi vào một sự hối hả của sự hối hả và thừa nhận rằng sự tập trung của gia đình tôi dần dần bị suy nhược. Chúng tôi cần một kỳ nghỉ, thiết lập lại, kết nối nối đất để chúng tôi có thể cười và vui chơi. Whistler được cung cấp miễn phí vào đầu năm 2018.

  The Magic of Whistler
  The Magic of Whistler
  (. 8) Như chúng ta đều biết, tôi là người yêu của tất cả mọi thứ ngon, do đó, một sự tập trung epicurean luôn luôn đi đầu trong tâm trí của tôi khi chúng tôi có kế hoạch bất kỳ chuyến đi. Whistler trung thực có tất cả. Đây là một trong những món ăn ẩm thực tốt nhất tại Canada. Nó cũng không có một, nhưng có hai ngọn núi đặc biệt để khám phá, Whistler cạnh nhau và Blackcomb , cùng nhau tạo thành một vùng trượt tuyết lớn nhất ở Bắc Mỹ. Khu vực này cung cấp địa hình rộng lớn và đầy thử thách, một chút rào cản giữa những cây cối mà chúng ta yêu thích, một cơ hội phiêu lưu heli lên đỉnh sông băng với Ngày nghỉ Miền núi để khám phá những hang động băng ẩn hùng vĩ. , và ấm cúng và ấm cúng Nita Lake Lodge để giải nén sau khi tất cả.

Gia đình này

The Magic of Whistler
. kỳ nghỉ khá thiêng liêng, vì vậy tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết, nhưng tôi chắc chắn sẽ phác thảo các hoạt động, cuộc phiêu lưu, nhà hàng và khách sạn yêu thích của tôi cho bạn.

The Magic of Whistler
" Bữa trưa.
The Magic of Whistler

Trong độ sâu của hang động, ở trên đỉnh của một chiếc băng ở mũi phía Nam của Whistler

. , những gam màu xanh rực rỡ đã được tiết lộ trên trần nhà và tường. Nó gợi cho tôi nhớ về một kính vạn hoa - không bao giờ có đôi mắt của tôi trải nghiệm vẻ đẹp như thế này.

The Magic of Whistler

Nite Lake Lodge , một chút trời trong. Làng Creekside

The Magic of Whistler

Hồ nước sông băng rộng mênh mông là sân sau của Nita.

The Magic of Whistler
The Magic of Whistler

Cure Lounge . + Fireside ấm cúng trong phòng của chúng tôi sau một ngày trên sườn núi

The Magic of Whistler
The Magic of Whistler

KHÔNG. ĐIỀU KHOẢN - Bar Oso's Bourbon Maple Cocktail + Tấm sò điệp

The Magic of Whistler

Tôi SWOON SWOON. SWOON tất cả mọi thứ về Il Caminetto

 • April 11, 2018