Back to Question Center
0

Nấu bữa ăn tối tuyệt đẹp Launch

1 answers:
Cook Beautiful Launch Dinner

Tôi đã phát triển các công thức nấu ăn và rà soát hướng sáng tạo cho (. 62) Nấu Đẹp . Trong cùng khoảng thời gian này, tôi cũng đang sửa lại căn nhà của mình. Quá trình tạo ra sách giáo khoa đã song hành với việc sửa chữa nhà của tôi. Tất cả các công thức nấu ăn trong cuốn sách đều được phát triển trước khi tân sửa lại, chỉ một tầng trên nhà tôi, trong một căn bếp cho thuê nhỏ xíu, với những thiết bị gia đình năm 1940 và lò nướng khoảng 200 độ. Vì vậy, chỉ thích hợp là tôi đã tổ chức lễ kỷ niệm (Cook) Beautiful ngay trong ngôi nhà của riêng mình, vẫn đang được tân trang lại.

Tôi đã học được rất nhiều trong cuộc hành trình này, và sự xuất hiện của rất nhiều người lạ mặt tụ tập quanh bàn để ăn mừng cuốn sách có nghĩa là thế giới với tôi. Tại bữa tiệc tối đặc biệt này, đoàn làm phim bao gồm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cộng tác viên sáng tạo và những người ủng hộ tôi, những người đi dạo trong cuộc sống của tôi - thực phẩm, thiết kế, thời trang và lối sống. Đây là những người đã truyền cảm hứng cho tôi một cách sáng tạo và hỗ trợ tôi tình cảm, cho tôi một sự thúc đẩy nhẹ nhàng khi tôi cần nó, đưa ra lời khuyên, và hoạt động như một bảng âm thanh, hoặc thậm chí là một vai để khóc.

Thực phẩm là một thứ mạnh mẽ, và nó cung cấp cho tôi rất nhiều. Đó là một cửa hàng sáng tạo như lớp tôi và phát triển hương vị. Nó cung cấp một cảm giác mục đích và niềm vui khi tôi nuôi sống những người thân yêu. Nó mang lại cho một mùa giáo dục kéo dài, nông nghiệp, và tầm quan trọng của việc ăn uống tại địa phương và biết thức ăn của chúng tôi đến từ đâu. Thực phẩm có sức mạnh để nuôi dưỡng cơ thể và trái tim chúng ta, và nó là trung tâm của rất nhiều kỷ niệm. Sự tập hợp này chắc chắn là một trong những điều tôi sẽ không bao giờ quên.

Tôi nói trong Cook Beautiful rằng tình yêu nấu nướng của tôi đã mang cả cuộc đời tôi vào sự tập trung - và đó thực sự là sự thật. Nhà bếp luôn là nơi an toàn cho tôi. Đó là không gian của tôi để khám phá ra các hương vị mới và kỹ thuật, để có những rủi ro, để thách thức bản thân, tin tưởng bản thân, để riff, và để khám phá. Tôi luôn là một người nấu ăn trực quan và nấu ăn của tôi phụ thuộc vào việc chơi đùa với sự chống đối, gây sốc cho vòm miệng, và kết hợp các hương vị tươi mát, tươi mát của Địa Trung Hải với các thành phần ngọt ngào, cay, giòn và giòn - đôi khi chỉ trong một lần cắn. Vâng, tôi thích hương vị đậm nét. Nấu ăn của tôi cũng phụ thuộc vào mùa vụ. Ngay từ đầu, hoàn toàn rõ ràng với tôi rằng tôi sẽ tổ chức Cook Beautiful theo mùa vì đó là cách tôi ăn và tôi làm bữa ăn cho gia đình và bạn bè của tôi.

Không nói dối, tôi thích làm mọi việc đẹp. Tôi là một người trực quan và tôi luôn có được. Bởi vì nền của tôi là trong thiết kế, trình bày trực quan đóng một vai trò trong tất cả tôi làm. Hương vị và vẻ đẹp - họ luôn làm việc song song trong thế giới của tôi. Tôi không thể có cái này mà không có cái kia. Trọng tâm cốt lõi của cuốn sách này là hương vị, nhưng nó cũng là một cuốn sách về bài trình bày. Đôi mắt của chúng tôi là những gì đầu tiên thu hút chúng tôi vào bữa ăn. Vì vậy, khi suy nghĩ về tính thời vụ đối với cuốn sách, tôi muốn khám phá thị hiếu theo thời vụ như thế nào - và nó trông như thế nào.

Tôi cố gắng thu hút mọi giác quan khi nấu ăn. Với viễn cảnh này, trong việc sáng tạo Cook Beautiful , tôi bắt đầu bằng việc lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên. Tôi nhận ra rằng thời gian trong năm không chỉ thông báo cho sản phẩm và công thức nấu ăn của chúng tôi, mà nó còn cho thấy sự nhạy cảm và sự hòa hợp của các buổi họp mặt của tôi.

Trong cuốn sách tôi tiếp cận tính mùa vụ một cách toàn diện, từ sản phẩm đến trang trí bàn cho hoa. Mỗi mùa trong Cook Beautiful có màu sắc riêng của nó gắn liền với nó. Đối với lễ kỷ niệm này, tôi đã làm việc với người bán hoa Fox Fodder Farm để thể hiện sự lộng lẫy của mùa thu - một ánh sáng rực rỡ, bao trùm toàn bộ sự phong phú của mùa thu. Bầu bầu, nho, quả lê, và bông cải xanh tím đổ vào trang trí và lên đĩa. Bảng này phản ánh cùng một chủ đề theo mùa được tích hợp trong cuốn sách.

Đáng yêu khi bàn là những mẩu nước ngoạn mục từ Georg Jensen . Du lịch, với nền văn hoá và hương vị mới, đã là một động lực thúc đẩy dọc theo con đường ẩm thực của tôi, và điều này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Gần đây tôi đã đến Copenhagen với Georg Jensen , nơi tôi có thể khám phá những cảm xúc dẻo dai của tôi về thực phẩm và thiết kế và tìm hiểu thêm về lịch sử của thương hiệu Georg Jensen . Làm việc cùng với Georg Jensen là một mối quan hệ đối tác trong mơ, khi chúng tôi phản ánh các giá trị cốt lõi của nhau về phong cách, thiết kế và chức năng - cũng như chất lượng, sự khéo léo và thanh lịch.

Căn phòng được trang trí hoàn toàn trong kho báu của Georg Jensen. Tôi đã sử dụng bộ sưu tập rượu và rượu vang táo bạo và thanh lịch Manhattan cho tất cả mọi thứ đã bị bỏng. Chiếc búp bê Champagne ở Manhattan hiển thị một cách đáng kinh ngạc chiếc túi bong bóng Krug trong khi những chiếc tàu có nhiều chiều cao khác nhau tạo thành các bộ phụ kiện cocktail. Bàn ăn tối tương tự như vậy đã dẫn dắt tinh thần dồi dào của mùa giải. Để giới thiệu một vài sự kề cận, tôi đã ghép các đồ dùng bằng lụa Art Deco tinh xảo với bộ sưu tập Kim tự tháp bằng tấm trắng Cobra lót sạch . Và tất nhiên, trái tim, (và phần tử chiều cao), của bảng, là sự tổng hợp dồi dào nến. Tôi lavelled các nhóm candlesticks xuống trung tâm của lâu dài - thật vậy, trên thực tế, tôi đã sử dụng gần như toàn bộ Georg Jensen vintage candelabra bạc!. Trái cây và bông hoa xung quanh ngọn lửa hoàn thành trung tâm, với những quả bầu màu xanh lá cây và vàng rải rác từ Georg Jensen bạc hạc bạc cổ điển lên bàn. Cảnh tượng là mùa thu dồi dào, nhân cách. Rất biết ơn đến Georg Jensen (13 tuổi) vì đã trang phục cho bữa tiệc thật thanh lịch và biến bữa tiệc tối mơ ước thành hiện thực. Các khách hàng thậm chí về nhà với một bộ ba từ bộ sưu tập barware Manhattan, một vật kỷ niệm tuyệt đẹp của bữa ăn.

Và điều đó dẫn tôi đến bữa tiệc. Tôi đã rất hân hạnh được cộng tác với Poppy's Catering để mang thực phẩm Cook Beautiful vào cuộc ăn tối, và cùng với Krug trong bữa ăn champagne. Bánh cuộn của Krug được phục vụ với Artisô Jeruselum, Cần tây và Cán Ích và hoa hồng của chúng được kết hợp với Char Char Bắc Cầm với Cranberry Chutney entrée. Tôi cũng đã cộng tác với Casa Dragones trên một ly cocktail tequila lấy cảm hứng từ mùa thu, chúng tôi có tiêu đề "Rồng đẹp".

Tôi đã nói về việc tạo ra cuốn sách trong khi nhà phố của tôi cũng đang được xây dựng, nhưng lưu trữ khởi động của Cook đẹp trong nhà tôi đã được apropos theo cách khác, quá. Thu thập trong nhà với bạn bè và gia đình chỉ đơn giản là nơi nó bắt đầu cho tôi, và nó ở đâu. Đó là nơi mà tiếng cười và cộng đồng rất nhiều. Tôi đã thấy thời gian và thời gian một lần nữa thức ăn có sức mạnh để kết nối. Nó đã nối kết tôi sâu hơn với chính bản thân mình, gia đình tôi, với bản năng sáng tạo của tôi, và cho rất nhiều bạn bè. Theo một cách nào đó, Cook Beautiful là một buổi lễ kỷ niệm sự kết nối này, và ở trong nhà của tôi làm cho mọi thứ trở nên tràn đầy.

, Đồ nấu bếp Staub , , Đồ ăn nhanh Staub , (. 140) Cobram Estate Extra Virgin Olive Oil , và nến thơm Diptyque .

April 11, 2018