Back to Question Center
0

Dự án Rosé với Dan Kluger

1 answers:
 • The Rosé Project with Dan Kluger

  Đây là một số trong những điều yêu thích của tôi mùa hè. , và hoàng hôn trên hồ Montauk. Tất cả những yếu tố yếu đuối này đã hội tụ vào thứ Sáu tuần trước tại The Surf Lodge , tạo ra một đêm khá đáng nhớ, mặc dù đó là một đêm sôi nổi. Cuộc họp mặt là bữa ăn tối khai mạc của Dự án Rosé , một loạt các loại thực phẩm và rượu mới được sáng lập bởi Kristin Tice Studeman với các đầu bếp hàng đầu từ khắp đất nước. Tất cả chúng ta đều biết hoa hồng được đổ giống như nước vào mùa hè, và Kristen đã cho đồ uống trên nền tảng mà nó xứng đáng với loạt phim này - và thậm chí có thể là lý do để uống nhiều hơn trong suốt cả năm.

  Nhà hàng Rosé Project được chuẩn bị bởi người có thể ảnh hưởng lớn nhất đến bất cứ ai trên đường nấu ăn: Đầu bếp Dan Kluger - top destinations in south america. Loring Place . Tôi thật sự ngưỡng mộ Dan về con người trước hết, và nhờ vào sự ấm áp và tất cả các bữa ăn của chúng tôi trong nhiều năm, tôi đã bí mật cảm thấy mình là một phần của gia đình. (Lạ, nhưng đúng.) Mùi vị của anh ấy khiến bạn chú ý - chúng có tính axit cao, luôn luôn với một chút tinh tế, tươi sáng, tươi sáng và kết thúc với hương vị đậm nét. Anh ấy là bậc thầy về thao tác nấu ăn và mỗi lần ăn thức ăn tôi muốn nữa!

  The Rosé Project with Dan Kluger
  The Rosé Project with Dan Kluger
  .

  Cũng trong dịp này, ngày càng có nhiều. Ngoài bữa ăn ba dặm cùng với món tráng miệng, khung cảnh rất tuyệt, hoa hồng đang chảy, và tôi có chồng ở bên cạnh tôi, điều hiếm khi xảy ra vào cuối tuần. Tôi đã ở trong một công ty tuyệt vời - quầy rượu nếm rosé được giám sát bởi sommelier Kimberly Prokoshyn Rebelle ở NYC và sự kiện được tổ chức bởi chủ sở hữu Surf Lodge . bạn bè, Jayma Cardoso .

  Buổi ăn tối có thể kết thúc, nhưng may mắn cho tất cả chúng tôi, Dan đã làm chúng tôi hài lòng với một trong những công thức nấu ăn theo mùa của ông từ ban đêm. Cuộn cho salad, một số bức ảnh của đảng, và để tìm hiểu một điều hoặc hai từ Dan và Kristin về điều đó có sự tham gia của uống màu hồng khá, rosé.

. )
The Rosé Project with Dan Kluger
The Rosé Project with Dan Kluger
The Rosé Project with Dan Kluger
. 7)
The Rosé Project with Dan Kluger
" Đối thoại quanh rượu vang có xu hướng ngột ngạt và phân cực, nhưng mục tiêu ở đây là. làm cho nó có tính giáo dục và dễ tiếp cận, đó là hoàn hảo vì rosé có lẽ là loại rượu vang không tự tin nhất trên mạng. - Kristin Tice Studeman
The Rosé Project with Dan Kluger
 • . 106)
 • April 11, 2018