Back to Question Center
0

Thiết kế Nhà bếp Thoughtful

1 answers:
(. 15) Thiết kế nhà bếp đẹp, chức năng và chu đáo có thể kéo dài qua tất cả các giai đoạn của cuộc sống. Bộ bếp bếp Beale của American Standard là một ví dụ hoàn hảo về thiết kế chu đáo cung cấp các tính năng dễ sử dụng cho tay mọi lứa tuổi - từ bàn tay nhỏ đến lão hóa, khớp bị hỏng và tất cả mọi thứ ở giữa. Khi cha mẹ tôi đang tìm kiếm để cập nhật một số tính năng trong nhà bếp của họ, tôi đề nghị cài đặt vòi nước điêu khắc "Beale" để thay thế vòi nước của họ - where to get cheap cocktail dresses. Cả bố mẹ tôi đều có những hạn chế khác nhau khi có sự di chuyển trong tay và khi họ tiếp tục già đi, tôi cảm thấy rằng vòi nước của họ sẽ ngày càng khó khăn hơn để sử dụng. Vì vậy, quyết định đã được thực hiện để cài đặt Beale trong nhà bếp của họ.

Kế hoạch của tôi là để có một thợ sửa ống nước cài đặt "Beale" kể từ khi tôi chưa bao giờ cài đặt một vòi nước (hoặc làm việc với ống nước) trước, nhưng sau khi đọc các hướng dẫn và cảm thấy can đảm DIY - tôi quyết định thử nó. Tôi nghĩ tôi luôn có thể gọi cho thợ sửa ống nước nếu mọi việc trở nên xấu xí. Thật đáng ngạc nhiên, tôi đã có một quỷ một thời gian loại bỏ vòi nước cũ và đã mất nhiều thời gian - cảm thấy một chút bị đánh bại, tôi đã rất gần với việc gọi điện cho thợ sửa ống nước

Thoughtful Kitchen Design

. Nhưng sau một lần nỗ lực cuối cùng thì vòi nước cũ đã được gỡ bỏ. Lắp đặt vòi nước "Beale" thật dễ dàng và đã làm cho tôi ít hơn 45 phút để cài đặt (và chủ yếu là do không gian rất chặt chẽ tôi đã làm việc). Các hướng dẫn đã được hoàn hảo và thiết kế sản phẩm cũng được coi là đặt tất cả cùng nhau là một niềm vui. Rồi có một luồng sáng tự tin lan tỏa từ bên trong tôi, sau khi thực hiện thành công một điều mà tôi chưa từng làm trước đây. Sau khi cài đặt, mẹ tôi yêu thích hồ sơ hiện đại, tinh tế của vòi nước "Beale" và rất thoải mái khi sử dụng. Với một làn sóng nhẹ của bàn tay của mình, trên đầu vòi nước, dòng nước tràn đầy. Một làn sóng khác, và dòng nước ngừng chảy. Máy phun kéo thả nước một cách dễ dàng vào bồn rửa. Cô đã đề cập đến việc vận chuyển tay cảm thấy tự nhiên như thế nào trong khi giữ máy phun và luân phiên dòng nước với một nút mềm của nút phun. Cô và cha tôi đánh giá cao lựa chọn để chuyển vòi sang tay nếu họ chọn sử dụng nó trong môi trường đó. Tay nắm vòi nước rất dễ sử dụng với một hành động nghiêng đơn giản để di chuyển từ lạnh đến nóng và từ hơi nước mưa nhẹ đến dòng bụi bẩn mạnh. Thiết kế thiên nhiên và thiết kế tiên tiến của bộ cờ "Beale" của American Standard cùng với kiểu dáng kiến ​​trúc ấn tượng của nó thực sự là một thiết kế chu đáo trong hành động.

Thoughtful Kitchen Design

.

Tiết lộ: Tất cả các ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này đều là của riêng tôi. Đây là nội dung đăng / có thương hiệu được tài trợ cho Tiêu chuẩn Mỹ . Chúng tôi đánh giá cao sự tài trợ hào phóng của các thương hiệu thiết kế hỗ trợ blog Decorating Diva và giúp tôi có thể mang đến cho bạn, độc giả tuyệt vời của chúng tôi, các bài báo về cách thiết kế và lối sống tuyệt vời trong suốt cả năm.

.
April 11, 2018