Back to Question Center
0

Skate bị ám ảnh

1 answers:

Skate Obsessed .

Căn phòng kết hợp với nhau khá dễ dàng khi chúng tôi lên tàu (hehe) với tấm ván trượt băng bên cạnh giường của Jivan - modern built in wall units. Cửa hàng trượt băng địa phương của chúng tôi, Sự tôn kính , lấy cảm hứng từ ý tưởng của họ bằng việc trưng bày các sàn của cửa hàng. Tôi muốn Jivan chọn những chiếc bàn mà anh ấy thích nhất nhưng tôi cần phải kiểm soát bảng màu .. điều khiển sự quái quỷ?. Tôi chọn 40 tấm hoặc hơn trong bảng màu xanh lá cây mong muốn, hồng nóng, tím, & amp;. turk sau đó để cho anh ta chọn tốt nhất của tốt nhất.

Sau khi nhìn thấy một bức vẽ graffiti trên phố Houston, Jivan ngay lập tức bị cuốn hút bởi ý tưởng về bức tranh tường điên rồ phản ánh thế giới của mình. Tôi đã gọi người bạn thân & amp;. nghệ sĩ, Adam Razak, người đã trải qua một buổi tối & amp;. đã hỏi Jivan những câu hỏi cụ thể về những gì anh ta đã được vẽ bằng trực quan. Kim cương, mũi tên, mão răng, các vụ nổ, & amp;. số 10, tất cả đều được kết hợp với bức tranh tường của ông.

Tôi yêu thích cá nhân trong phòng là sử dụng xe trượt băng & amp;. bánh xe như tay cầm cho bàn cạnh giường ngủ ...

Điều quan trọng là trẻ phải tham gia vào việc tạo ra không gian cá nhân của mình. Tuổi này & amp;. phòng này mang lại một kỷ nguyên mới trong cuộc sống của con tôi ... nhu cầu về môi trường nơi anh ấy đi chơi với bạn bè, nghe nhạc, giải nén, tạo, & amp;. chỉ cần đi chơi trong một không gian mà anh ấy cảm thấy liên quan đến!.. 145)


. 195)

April 11, 2018