Back to Question Center
0

Yêu + Liên kết 9.25

1 answers:

Hurrah cho thứ sáu !!. Tôi cảm thấy như tôi sắp thực hiện đẩy cuối cùng thông qua một số sự hỗn loạn nghiêm trọng trước khi tôi để lại trong một tuần rưỡi cho một chuyến đi ít để JAMAICA !!. (Thêm vào đó sớm!). Chúng tôi đang chụp nhiều thứ thú vị cho những ngày nghỉ (và Halloween, tất nhiên!) Trong tuần tới mà tôi không thể chờ đợi để chia sẻ với bạn! - hosting a cookie exchange. Trong luc đo liên kết và tình yêu!


Loves + Links 9.25
Loves + Links 9.25

1 / Với sự thay đổi của mùa, tôi biết nhiều bạn có thể có một số mặt hàng vườn cần bảo quản. Tôi đã đọc trên tất cả các loại muối ngon để thêm vào phòng đựng thức ăn, bắt đầu với điều này Garden Herb Salt , mà tôi có thể chỉ cần bắt đầu vào cuối tuần này

2 /. Bạn nói hiện đại, tôi nói moderne. Dù bằng cách nào, kết cấu đen và trắng trong đèn hiện đại là một cuốn sách cổ điển ngay lập tức trong cuốn sách của tôi. Tôi sẽ mất hai

3 / Tôi đã từng bị ám ảnh bởi những tấm gương theo phong cách tramp trong một thời gian và nhận ra họ đã quay trở lại một vài năm trước, nhưng . nó từ Ken Fulk mới cho bộ sưu tập gốm Barn thực sự làm nó cho tôi.

4 / Tôi đã từng theo dõi tiến trình của Victoria trong nhà gỗ Los Angeles trong nhiều tháng nay, vì vậy tôi đã rất hạnh phúc khi được nhìn thấy. nó tuần trước trên Nhà máy lọc dầu29 !. (PS - mặt dây chuyền mát có thể được tìm thấy ngay đây .)

5 / Không, tôi không phải là kế hoạch đám cưới. Nhưng nếu tôi được, thì bó hoa mộc lan (mugnolia) này sẽ là nguồn cảm hứng cho bouquet của chính tôi. Tôi yêu sự đơn giản và phong cách độc đáo!

6 / / Có quá sớm để có mắt của tôi về một số lễ khai mạc kỳ nghỉ?. Tôi nghĩ là không. Tốt hơn thêm này pleated, metali maxi váy để đầu danh sách mong muốn đó. Cô ấy thích. Không kén chọn.

April 11, 2018