Back to Question Center
0

CB2, Pinterest, Me &

1 answers:

günstiger umzugsservice schweiz deutschland.jpg" alt="CB2, Pinterest, Me & You!"/>.

CB2 đã ủy thác năm nhà thiết kế nội thất, bao gồm cả tôi, để tạo ra năm phòng đẹp trong một căn hộ cổ điển ở thành phố New York. Nhưng đây là một cú đá phạt: chúng tôi, các nhà thiết kế, đã không có lời nói cuối cùng về những gì mảnh đất trong mỗi phòng. Thay vào đó, đó là trong tay của bạn "bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội và do đó bao gồm cảm giác thiết kế của bạn qua" Pinterest ".

Cả hai đều là một "nền tảng mới thú vị" và "mất mạng" - mất kiểm soát sáng tạo!. Chúng tôi thiết kế đã chọn trước một số contenders cho không gian, và bạn pinners sẽ xác định các phần cuối cùng;. mảnh thích nhất cuối cùng đã kết thúc trong phòng.

Eeek!. Làm thế nào tôi có thể được chắc chắn mỗi mảnh sẽ chơi độc đáo với nhau?. Các loại gỗ khác có hoạt động với các vật liệu khác không?. Liệu quy mô và tỷ lệ của tất cả các mục có hoạt động với nhau?. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không đồng ý với kết hợp cuối cùng?. Vâng, tôi đã phải có đức tin - và làm một số legwork nghiêm trọng trước. Tôi cẩn thận lựa chọn những đồ vật, dù đã chọn, sẽ thể hiện tầm nhìn của tôi và dệt liên tục với những miếng khác để kể một câu chuyện gắn kết.

Phòng tôi chỉ định là phòng ngủ. Tôi bắt đầu bằng cách tạo ra một bảng tâm trạng trên Pinterest để chia sẻ vibe tôi hình dung. Ban đầu lấy cảm hứng từ một cú ném nhuộm của Shibori, tôi bắt đầu với một bảng màu chàm. Những tiếng nhạc blues khác nhau chảy máu vào nhau gợi cho tôi nhớ về giao điểm của đại dương và bầu trời bão tố và những âm thanh kỳ diệu này cảm thấy hoàn hảo cho một không gian loft.

Điều này dẫn tôi đến mong muốn một bức tường tuyên bố. Tôi đã chọn vẽ bức tường phía sau giường trong một giai điệu lấy cảm hứng từ chàm - thả neo một bảng màu blues, grays, và whites màu trắng, ấm áp bằng tông gỗ tự nhiên. Tôi thêm đồ nội thất CB2 lót sạch, và giường tôi muốn có một cái nhìn sang trọng, lớp mỏng và đưa vào gôn ném gối và gối nhuộm hồng nhuộm Upstate & amp. ; shibori ném - thêm một pop của màu sắc. Tôi cũng muốn chích một nét cá tính của riêng tôi. Tôi có một tình yêu nghiêm túc đối với thảm Morocco, vì vậy tôi đã bao gồm một vài thứ kỳ lạ cổ điển, như một chiếc ghế công nghiệp, một chiếc kính cổ, và kính lúp bằng đồng cổ xưa, để thêm một chiếc patin đã được đánh bóng. Cuối cùng, tôi gọi cho một người bạn, họa sĩ Mary Nelson Sinclear, , người đã tạo ra một bức tranh đặc biệt cho căn phòng trong tấm bảng mong muốn của tôi. Điều này mảnh đẹp kết nối tất cả mọi thứ với nhau!

Ngày chơi đã được điên sôi động và über mạnh. Toàn bộ quá trình xảy ra theo thời gian thực trên Pinterest, hơn 12 giờ. Mỗi đồ nội thất hoặc đồ vật mà tôi đã chọn trước được đặt trên Pinterest vào đầu giờ, và bất kỳ thứ nào thích nhất vào cuối giờ đó đều được đặt trong phòng. Điều này có nghĩa là chúng tôi đã treo tranh nghệ thuật và gương, xây dựng các kệ và một chiếc giường, và tạo kiểu với tốc độ chớp nhoáng - tất cả trong khi liên lạc với nhau một cách điên cuồng với những người pinner, điều này làm cho nỗ lực này trở nên thú vị. Tôi thích nghe những gì mọi người thích và những gì họ muốn nhiều hơn, chia sẻ và trả lời các câu hỏi, và để mọi người biết rằng màu sắc đang trên đường của nó!

Vào giờ thứ chín tôi nhấn một bức tường kiệt sức;. bàn chân yếu của tôi đã muốn (có lẽ là không khôn ngoan để mặc gót cho cuộc chạy đua 14 giờ này). Chúng tôi cũng đã có một thiết kế gập ghềnh và phải đàm phán lại không gian khi tôi nhận ra rằng gương tròn đã "xăm"! - phản ánh trực tiếp vào camera. Tôi biết nó nghe ngớ ngẩn, nhưng toàn bộ cân bằng của phòng đã phải được rethought - đôi khi bạn phải cuộn với nó.

Khi tôi ký vào dự án này, tôi đã không biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc căn phòng của tôi sẽ ra sao. Nhưng thành thật mà nói, tôi không thể hạnh phúc hơn với sự tiến triển và kết quả. Phòng ngủ của APTCB2 100% thể hiện tầm nhìn ban đầu của tôi;. nó chạm vào tất cả những điều tôi tìm ra khi tôi đang thiết kế một không gian. Nó cảm thấy gắn kết;. nó cảm thấy swoon xứng đáng. Bạn nghĩ gì về nó?. Kiểm tra toàn bộ thời gian trôi qua ở đây !

Hình ảnh chính trên trang của Genevieve Garruppo cho Lonny  Magazine

April 11, 2018