Back to Question Center
0

Trang chủ |

1 answers:
  • BrunchPants | Chocolate & Orange Mini-Donuts

    Ai có thể chống lại sức mạnh quyến rũ của thức ăn brunch?. Không Monique Otero, sáng tạo ẩm thực đằng sau blog Brunchpants , và chắc chắn không phải là chúng tôi, hoặc - đặc biệt là khi chúng tôi xem lại những trang trang trí vui vẻ, màu sắc của trang Monique (. 10) hoặc thức ăn Instagram . Được đánh dấu là nguồn cung cấp thực phẩm ăn uống, đi lại và sống ở thành thị, Brunchpants mang lại cho chúng ta những công thức nấu ăn sôi động, cộng với ánh nhìn thoáng qua trong khung cảnh, phong cảnh và đặc biệt là các quán ăn ngon của thành phố New York và nước ngoài. Ở đây, cư dân ở khu vực trên toàn cầu và cư dân Chelsea cho phép chúng tôi tiếp tục "những gì khác? - application gestion du temps de travail. bữa ăn trưa của cô được lựa chọn, công thức cho bánh sô cô la và bánh sô cô la nhỏ, các khuyến nghị nhà hàng yêu thích trên toàn thế giới và nhiều hơn nữa. Donuts là một yêu thích của tôi và một cái gì đó tôi sẽ ăn theo nghĩa đen mỗi ngày. | Vì lý do rõ ràng, tôi không. Tôi đã đưa ra công thức này để làm cho một trong những món tráng miệng yêu thích của tôi khỏe mạnh. Chocolate và cam là một loại kết hợp hương vị mà tôi thường không thấy và không thể chống lại với tất cả các loại cam quýt trong mùa.

BrunchPants | Chocolate & Orange Mini-Donuts
TÊN: Monique Otero

NGHỀ NGHIỆP. : Sáng tạo của Brunchpants .

THỰC TRẠNG THỰC PHẨM?. Ăn ở địa phương, theo mùa và có màu sắc. Tìm kiếm thị trường của nông dân càng nhiều càng tốt, đặc biệt khi đi du lịch.

COOKING MAKES ME FEEL .. Loại trung tâm.

RÕ RÀNG, LÀM THẾ NÀO LÀM VIỆC LÀM GÌ: Tôi đã nghỉ giải lao từ thế giới 9 đến 5 và muốn một cửa hàng kết hợp niềm đam mê yêu thích của tôi. Món ăn. Du lịch. Đô thị sống sót. Đứa trẻ sơ sinh (10 tuổi) ra đời.

CÔNG CỤ BẾP CÀ PHÊ?. Vitamix . Tôi làm smoothies, matcha trà và súp trong nó hàng ngày.

THÀNH VIÊN THÀNH PHẦN CỦA BẠN KHÔNG CÓ KHÔNG?. Dầu ôliu tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy, muối biển và chanh không mài mòn - bằng cách sử dụng một hoặc tất cả chúng có thể biến đổi về cơ bản bất cứ điều gì.

BrunchPants | Chocolate & Orange Mini-Donuts
BrunchPants | Chocolate & Orange Mini-Donuts

HỢP ĐỒNG THỰC PHẨM QUIRKY?. Tôi luôn có nhiều món ăn nhẹ với tôi. Chồng tôi vui vẻ với tôi vì đóng gói ví như đi cắm trại.

NH SINGNG LỰA CH SING ĐƠN LỚN NHẤT ĐẾN ĐIỀU HOẠCH CỦA BẠN? Bà tôi sẽ đưa cả gia đình chúng tôi cùng nhau chia sẻ những bữa tiệc lớn. Cô chuẩn bị hàng chục món ăn và luôn luôn làm cho nó trông dễ dàng. Tôi đã học được từ cô ấy về cách thức thức ăn mang mọi người lại với nhau.

SOUNDTRACK IN KITCHEN CỦA BẠN?. Otis Redding

MIDNIGHT SNACK?. Bơ hạnh nhân trên quả táo mật ong.

NGUỒN TỐT NHẤT ĐỂ THỰC HÀNH THỰC PHẨM VÀ TRUYỀN THÔNG?. Instagram và tiệm sách Rizzoli trên đường Broadway và đường số 26.

TÔI KHÔNG THỂ CỨU .. Trái cây và sô-cô-la đen, riêng hoặc kết hợp với muối biển!. Và dĩ nhiên bữa cơm trưa, đặc biệt là bữa trưa với những người lính nướng bánh mì nướng và một chiếc cappuccino khổng lồ.

CÁCH THỨC HO ORC BỒI THƯỜNG BẠN CÓ BIẾT?. Xúp rau.

NH RNG NGƯỜI BÁN CHĂM SÓC THẾ GIỚI NHƯ THẾ NÀO? Tôi có hai. Hartwood ở Tulum cho cảm giác tươi mát và giản dị, nhiệt đới. Thứ hai: Le Bristol ở Paris cho các món ăn Pháp phong phú và vượt trội trong một khung cảnh sang trọng.

Họ nói bạn là những gì bạn ăn - "Bạn là ai?. Tùy thuộc vào ngày, bánh mì bơ nóng, cứng hoặc mơ.

TRIED-VÀ-TRUE GIẢI THÍCH TIP? Chuẩn bị trước càng nhiều càng tốt để như nữ tiếp viên, bạn đang thư giãn, hiện tại và cũng có vui vẻ. Ngày của, tôi chỉ cố gắng hoàn thành các bước cuối cùng của công thức nấu ăn. Theo tôi, khách hàng của bạn nhớ cảm giác của bữa ăn nhiều hơn thực phẩm, vì vậy nếu bạn đang căng thẳng và bị phân tâm, bạn đang lấy đi từ kinh nghiệm của khách hàng. Tốt hơn là nên phục vụ pizza với một nụ cười trên khuôn mặt của bạn hơn là một bữa ăn năm món như là một mớ hỗn độn nóng nảy.

BrunchPants | Chocolate & Orange Mini-Donuts
  • April 11, 2018