Back to Question Center
0

Cardamom Cake with Honey Buttercream

1 answers:
 • Cardamom Cake with Honey Buttercream

  Lần đầu tiên tôi có được niềm vui của salivating trên Evan Kalmansâ € ™ s Sáng tạo tại. hội thảo thiết kế hoa mà bạn bè Michael & amp;. Darroch của Putnam & amp;. Putnam đang giảng dạy. Evan đã chuẩn bị rất đẹp những con macaros Pháp bị suy đồi nhất cho lớp. Tôi đã ngay lập tức bị đánh bằng nghề thủ công, kỹ năng và độ chính xác của việc nướng của Evan - magento hospedagem. Niềm đam mê và sự sáng tạo rõ ràng của anh ta chắc chắn đã xuất hiện trong các bữa tiệc của anh ta, nhưng điều thực sự làm tôi hứng thú là mong muốn hiểu rõ những thành phần của anh - để chia ra từng công thức thành các thành phần cốt lõi của nó và học cách làm việc với nhau. Anh ta là một nhà khoa học tự học trong lĩnh vực nướng bánh và thông qua nghiên cứu khoa học, anh không chỉ nghiên cứu về các yếu tố như sự kết nối và sự cân bằng của thành phần, mà còn về tỷ lệ và kỹ thuật. Kể từ cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi, Evan và tôi cũng hợp tác trên một trong những bài viết ưa thích của tôi trên ES, những macaron đen mịn màng và quyến rũ này !. Và, công thức nấu ăn ngày nay giống như một hương vị tuyệt vời của mùa đông, vì cam quýt và cardamon hòa quyện với mật ong bơ trong chiếc bánh lễ kỷ niệm thời tiết lạnh hoàn hảo.

  Cardamom Cake with Honey Buttercream
  Cardamom Cake with Honey Buttercream

  TÊN: . Evan Kalman

  CHUYÊN NGHIỆP: Â Tư vấn quản lý, người sáng tạo của . ADD1TBSP

  THỰC TRẠNG THỰC PHẨM? Lấy một thành phần trong một thời gian ..

  (27. ) COOKING MAKES ME FEEL .. Thư giãn.

  RÕ RÀNG, CÁCH LÀM GÌ LÀM GÌ: Â Tôi đã ở trong nhà bếp miễn là tôi có thể nhớ. Đi với lãnh thổ của việc có ông bà Ý, phải không?

  CÔNG CỤ NƯỚC THẢI? Â Một con dao lớn, sắc nét. Nước mắm, ớt và tahini. Món nước mắm, ớt, tahini.

  THÀNH VIÊN THÀNH PHẦN CỦA BẠN CÓ KHÔNG?. Hiện tại, trạm Hipster BBQ trên Pandora.

  SOUNDTRACK IN YOUR KITCHEN?.

  TRUNG TÂM SNACK? Pho mát. Các thị trường thực phẩm như thị trường Chelsea hay chợ đầu đọc

  (26. ) Tôi KHÔNG THỂ C RESA CH RESA Â Khoai tây chiên.

  Công thức hoặc Bột mà bạn đã biết  Đậu hà lan và ớt. Ngay bây giờ tôi đã yêu High Street ở Philadelphia.

  Cardamom Cake with Honey Buttercream
  Cardamom Cake with Honey Buttercream
  (146. ) Điều này bắt đầu bằng công thức nấu cơm vàng cơ bản mà tôi đã phát triển - một chiếc bánh có thể đánh lừa, đó là món bơ, có mật ong, có một mảnh vụn chặt chẽ. Sau đó, để ăn mừng mùa, nó có được gia vị nhẹ với cây bạch đậu khấu và quế và lớp cao với mật ong mật ong.
 • April 11, 2018