Back to Question Center
0

MeatballssMamaâ € ™ s Braised thịt bò với cà rốt

1 answers:
 • MeatballssMama’s Braised Beef with Carrots

  Khi chúng ta đang cuộn qua Instagram, một số nội dung khiêu dâm rắn, và bản thân nó,. sự chú ý của chúng tôi. Nhưng kết hợp nó với tài liệu tham khảo văn hoá nhạc pop thường xuyên và cảm giác hài hước một cách duyên dáng, như trong trường hợp của Instagrammer Kari Young, và chúng tôi được nối lại. Với hình ảnh của gà nướng, khoai tây nướng nạp, chó Coney, lắc và nhiều thứ nữa, tài khoản của cô ấy, @meatballssmama , là nơi bạn có thể thưởng thức thức ăn ngon miệng - top cloud computing companies. Ở đây, bà má đa tạng chia sẻ với chúng tôi công thức của cô ấy (gần như) đặt nó-và-quên-nó cho thịt bò om với cà rốt, cùng với một cái nhìn thoáng qua về quan điểm unfussy của mình về thực phẩm và giải trí.

  MeatballssMama’s Braised Beef with Carrots
  MeatballssMama’s Braised Beef with Carrots

  TÊN: Kari Young .

  INSTAGRAM: @meatballssmama

  NGHỀ NGHIỆP: Quản lý truyền thông xã hội, nhiếp ảnh gia và stylist.

  MỘT LITTLE GIỚI THIỆU BẠN CÓ THỂ LÀM SAU VỚI CHÚNG TÔI? Nó thực sự được lấy cảm hứng từ một chuyến đi đến thị trường và ái dục hương vị. Tôi là một bà mẹ duy nhất và làm việc toàn thời gian, vì vậy bất cứ thứ gì tôi có thể đưa vào lò nướng của Hà Lan và buông bỏ là lý tưởng. Nó cũng làm cho dư thừa incredible.

  COOKING MAKES ME FEEL .. Thoải mái. Đó là một điều tôi có thể làm ở những nơi tôi không phải tuân theo các quy tắc và có thể sáng tạo. Tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp nhà hàng trong hơn 20 năm và công việc của tôi đã phát triển từ phía trước nhà cửa và chủ nhà hàng đến những gì nó đã làm. là ngày hôm nay bởi vì nó là cái gì tôi yêu và đam mê.

  CÔNG CỤ THẨM M EN CƠ BẢN?. Muối, Worcestershire, chanh

  THỰC PHẨM QUẢN LÝ THỰC PHẨM QUIRKY? Tôi thường. ăn đứng lên.

  NH SINGNG LỰA CH SING ĐƠN GIẢN LỚN NHẤT CỦA BẠN GIAO TIẾP CỦA BẠN Jonathan Waxman

  MeatballssMama’s Braised Beef with Carrots
  . Rap / hip hop

  MIDNIGHT SNACK? Khoai tây chiên hoặc pizza lạnh, nếu tôi đủ may mắn để có. một số. Saveur và Thực phẩm52 và Instagram

  NGUỒN TỐT NHẤT TRONG THỰC HÀNH THỰC PHẨM VÀ CÁCH ĂN?.

  Tôi KHÔNG THỂ CỨU Bất cứ điều gì "tartare"?. hoặc hàu sống.

  BƯU ĐẠI HO ORC BẠN B YOUNG BẠN S ARE ĐƯỢC BIẾT? Các món ăn trứng nướng dường như là một yếu tố chủ yếu trong nấu ăn hàng ngày của tôi - nhưng tôi muốn nghĩ rằng tôi được biết đến với một Bolognese thực sự đáng kinh ngạc.

  NHÀ HÀNG NGỌT NHIỀU THẾ GIỚI ?. Balthazar là NY vẫn là yêu thích tuyệt đối của tôi.

  Họ nói bạn là những gì bạn ăn - "BẠN LÀ?" Steak.

  TRIED-VÀ-TRUE GIẢI TRÍ TIP? Luôn luôn có âm nhạc, rất nhiều rượu vang và một đĩa lớn của thịt được chữa khỏi. Giữ nó càng tương tác càng tốt và đừng quá "kế hoạch" .. nếu nó xảy ra tự nhiên.

MeatballssMama’s Braised Beef with Carrots
MeatballssMama’s Braised Beef with Carrots
â €. Tôi nghĩ đơn giản là rất quan trọng trong nấu ăn và cũng cảm thấy rằng thực phẩm là điều thúc đẩy hầu hết mọi mặt của cuộc đời tôi. Tôi không nghĩ rằng thực phẩm nên phức tạp hoặc kén chọn. Tôi mở cửa cho tất cả các loại ẩm thực. Tôi sẽ thử bất cứ điều gì một lần.
 • April 11, 2018