Back to Question Center
0

Các Heyward

1 answers:
The Heyward

- kosten programmierung app. Heyward là một nhà hàng tôi đã được gần trước khi bắt đầu từ một trong những chủ sở hữu, Che Stipanovich , là một trong những người bạn lâu đời nhất của tôi ở NYC. Không chỉ Che và tôi đã bắt đầu những ngày NYC trong ngành khách sạn - làm việc cùng nhau tại một phòng khách cuối tuần (90) - nhưng chúng tôi cũng là những người sáng tạo có cùng một điểm mạnh. xem, chú ý đến chi tiết và tình yêu thiết kế và thực phẩm vững chắc. Tôi đã thích thú trong mọi chi tiết cuối cùng trong sự phát triển của Heyward và tự hào có thể nói rằng tầm nhìn ban đầu rất gần với những gì bạn thấy ở nhà hàng Williamsburg ngày hôm nay.

Cảnh thực phẩm hiện đang bùng nổ ở Charleston, nhưng 3 năm trước đây Che và các đối tác của ông Matthew Hechter &. Christopher Brandon , của Hudson Clearwater , đã đi xa đường cong trong khái niệm The Heyward. Họ đã lưu ý về những sắc thái trong di sản của ẩm thực Low Country để phát triển menu của The Heyward. Nhà hàng được đặt theo tên của nhà thơ Nam Úc DuBose Heyward.

Tôi đã được rất nhiều cảm hứng từ cách tiếp cận của họ để vật liệu và thiết kế. Thay vì gỗ staple có tiêu chuẩn Brook tốt, các vật liệu công nghiệp như sắt đen, kẽm và đồng đã được sử dụng rất nhiều. Sự khắc nghiệt của chúng được bù đắp bằng các đường cong cẩn thận được đặt trên khắp không gian như cửa sổ vòm và bếp mở nửa vòng, làm dịu toàn bộ thẩm mỹ. Môi trường là những phần quyến rũ của miền Nam và công nghiệp Williamsburg, với một bảng màu đưa bạn đến các ngôi nhà ván trượt và đường đèn gas của Charleston và Savannah.

Sau nhiều năm nghe về sự phát triển của Heyward, cuối cùng tôi đã thưởng thức thực phẩm Nam Đại Tây Dương khi họ mở cửa vài tháng trước. Thực đơn sử dụng các thành phần theo mùa theo địa phương, với những gật đầu khác biệt với Carolinas, Virginia và Savannah. Thức ăn đã làm tôi thổi bay tôm và kem tươi với ớt Shishito chorizo ​​và ướp chiên là ngôi sao của chương trình. Tôi cho rằng bạn không thể thực sự làm món ăn miền Nam mà không cần ăn kẹo: hãy ăn, bạn sẽ không xin lỗi. Việc khám phá thêm về thực đơn cho thấy một thanh nguyên liệu giết người ở quầy của một đầu bếp và một đồ chơi có nguồn gốc từ địa phương, trên biển về thực phẩm miền Nam.

Tất cả điều này dẫn tôi đến người đàn ông dưới sự lãnh đạo của bếp Heyward, Đầu bếp Derek Orrell . Orrell là đầu bếp sành điệu tại Locanda Verde trước khi trở thành một trong những đầu bếp trẻ nhất của NYC tại The Heyward vào tháng Tư. Tôi gặp Derek và vợ ông Britt Maren (12 tuổi) (người mà tôi đã nướng bánh sôcôla giết người) vào đêm đầu tiên, và ngay lập tức lấy làm ngạc nhiên trước thái độ thoải mái của ông, sẵn sàng trò chuyện với những người lạ mặt hoàn hảo,. và tốt, cũng bởi vẻ trẻ trung của mình. Ý tôi là đây là một người đẹp / người mẫu kiểu mẫu .. - Tôi có thể lúng túng cả buổi tối.

Derek nổi lên như một niềm đam mê không thể tin được và sự phấn khích mà bạn có được cảm giác anh ta không bị đốt cháy bởi ngành công nghiệp nhịp độ nhanh, chứ không phải là bắn-up-không có ý định chơi chữ. Anh ấy nói về mỗi thành phần và món ăn với sự kỳ diệu và chính xác đến nỗi bạn luôn luôn chú ý đến từng từ. Bạn có thể cảm thấy niềm vui của mình khi nói, và niềm vui đó chuyển thành thức ăn của anh, có hương vị phức tạp, nhưng chỉ đơn giản là thực hiện. Khi chúng tôi tạo ra món ăn nhỏ cùng với nhau, chúng tôi đã đi qua lại - Tôi sẽ hỏi anh ta về những câu hỏi thường gặp về chủ nghĩa âm thầm, điều đó luôn luôn làm dấy lên cuộc trò chuyện, và anh ta sẽ đưa tôi qua những bước nấu ăn .. để nói rằng tôi đang ở trong trời sa tráng. sự suy giảm của năm.

Gosh, tôi thích được ở trong bếp chuyên nghiệp. Snoop Derek 's công thức dưới đây và nhận mình cho The Heyward stat!

April 11, 2018