Back to Question Center
0

Lễ Tạ ơn Với Jonathan Waxman

1 answers:
Thanksgiving With Jonathan Waxman

. kỳ nghỉ yêu thích của tôi "hơn bất kỳ nơi nào khác nó gợi lên những kỷ niệm ngọt ngào của Lễ Tạ ơn tại nhà mẹ tôi lớn lên, một truyền thống vẫn còn tồn tại ngày hôm nay. Trong khi tôi là một người thổi phồng lớn về sự đổi mới trong lĩnh vực lương thực - "mở rộng bảng màu của tôi bất cứ khi nào có thể" Lễ Tạ ơn có thể là một ngoại lệ đối với quy tắc đó. Gia đình tôi và tôi có xu hướng giữ bữa ăn của chúng tôi truyền thống, nhưng năm nay tôi đã tự hỏi liệu chúng ta có nên lắc nó hay không. Tôi nghĩ tôi sẽ tập trung vào hai mặt, tôi om sòm hơn: khoai lang, khoai tây chiên và bắp cải vàng là những món ăn cơ bản của tôi.

Vì vậy, để thổi một chút cuộc sống vào bữa tiệc Lễ Tạ ơn năm nay, tôi không tìm ra ai ngoài một bậc thầy nấu ăn của người Mỹ: Jonathan Waxman Barbuto . Tôi đã nghe từ người bạn của tôi Jessica Schiffer rằng Jonathan đã biến đổi Lễ Tạ ơn của gia đình mình thành một thứ gì đó nhiều hơn lễ hội truyền thống trong nhiều năm. "Gia vị của nó lên rất đáng nhớ, nhưng không bao giờ xa xa đến mức nó không còn ấm cúng và quen thuộc,". Cô ấy đã kể tôi nghe. Tôi biết ngay lập tức tôi đã phải học một vài thủ thuật của mình.

Jonathan chào đón chúng tôi đến bếp nấu sẵn có của mình ở Barbuto và nhanh chóng đưa tôi dưới cánh của mình. Với chiếc tạp dề phù hợp của chúng tôi, chúng tôi đi thẳng vào, với anh ta học tôi một cách ngọt ngào nhất từ ​​cách giữ dao của tôi đúng cách (dường như tôi cần phải nới lỏng một chút trong cổ tay và khuỷu tay) để làm thế nào để chuẩn bị một vài cuộc gọi. -up kinh điển kỳ nghỉ. Kết quả cuối cùng là ba món ăn chay thú vị - mỗi một sự kết hợp của điều bất ngờ với truyền thống - có thể dễ dàng chuẩn bị trước khi lưu trữ gia đình và bạn bè.

Jonathan mô tả thực phẩm của mình như là xấu xí, dơ bẩn nhưng với trái tim. Tôi là một con quỷ Tasmania ở nhà bếp - "Tôi thích gọi nó là món ăn đam mê", nhưng tôi tin rằng đó là năng lượng tạo ra một món ăn tuyệt vời. Vì vậy, với trái tim đầy đủ, chúng tôi đã đánh lên một món mì ống nướng bí đao rang ướp lạnh, cho thêm hành tây, rau mùi tươi và một lát pho mát khỏe mạnh. Tiếp theo là một hỗn hợp của rau gốc rải trong một tươi & amp;. sôi động salsa verde. Và, cuối cùng, chúng tôi sauté ed Brussels sprouts với thịt xông khói, kem và parmesan- bởi vì whatâ € ™ s Thanksgiving mà không có một chút niềm đam mê !?. Tất cả những sáng tạo JW này đều được chia sẻ ở đây để bạn có thể tự mình thử thách - Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng họ sẽ làm cho lễ Tạ ơn của bạn được nổi bật nhất!

P. S. Hãy theo dõi để có thêm các công thức của Waxman về The Bite trong tuần này.

Nhiếp ảnh của Winnie Au

April 11, 2018