Back to Question Center
0

Pinch tôi pleaseâ € | nấu ăn với Jean-Georges

1 answers:
Pinch me please… cooking with Jean-Georges

. The Miami Beach EDITION , cho buổi khai mạc của họ trong Art Basel, đã được khá kinh nghiệm - fliegeruhr luftwaffe. Tôi đã tham dự chương trình nghệ thuật kéo dài một tuần trong 5 hoặc 6 năm qua. Đó không chỉ là một lý do tuyệt vời để thoát NYC lạnh vào đầu tháng Mười Hai, mà còn là nơi tôi đã đào tạo con mắt nghệ thuật thế giới của tôi và bắt đầu một bộ sưu tập cá nhân khiêm tốn. Các ngày tràn ngập quanh những hội chợ khác nhau trong khi các buổi tối được chấm điểm bởi các bữa ăn tối, tụ họp nghệ sĩ và các sự kiện thời trang. Tất cả điều này là mơ màng mơ mộng nhưng, thừa nhận, một chút mệt mỏi.

Năm nay cảm thấy rất khác biệt, vì tôi đã ở đó hoàn toàn để che đậy Tài sản của Miami Beach EDITION cho EyeSwoon. Tôi biết rằng tôi cần phải đắm mình trong tất cả những gì nó cung cấp: thiết kế ngon, ăn và ăn.

Khi tôi khám phá ra rằng Jean-Georges Vongerichten (15 tuổi) là đầu bếp nổi tiếng đằng sau khách sạn. hai nhà hàng tuyệt vời, tôi quyết định tiếp cận với các ngôi sao và yêu cầu nấu ăn cùng với người đàn ông!. Là nhút nhát như tôi, tôi hỏi nhã nhặn, tin rằng nó có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra. "Nó sẽ không mất nhiều thời gian, tôi hứa!". Tôi cam đoan.

Tôi hầu như không ngủ được một đêm trước đây - vừa mới trở về từ Châu Phi, các múi giờ của tôi đã hoàn toàn tắt. Bởi thời gian buổi trưa cuộn quanh tôi đã nhìn thấy trên!. Nhưng tôi đã khoảng 67 tuổi đến gặp một biểu tượng, một người mà tôi nghĩ là gần như không thực tế - một OZ thực phẩm đầy sức mạnh và mạnh mẽ. Sự phấn khích tuyệt vời của tất cả những điều đó đã làm tôi bật mí: thức tỉnh và khá lo lắng, nhưng như vậy đã sẵn sàng để đi.

Chúng tôi gặp nhau tại Market, Khu nghỉ mát hiện đại của Miami Beach EDITION. Ánh sáng thiên đường làm cho không gian rộng 3.400 bộ vuông, được nạp đầy đủ, hoàn chỉnh với một ga charcuterie, quầy bar thô, quầy bar tráng miệng, quầy bar cà phê và bếp rộng mở với những chiếc bình bằng đồng.

Jean-Georges ngay lập tức làm cho tôi cảm thấy thoải mái, chào đón tôi vào bếp của mình với một cái gì đó. ấm áp và cởi mở mà tôi không mong đợi từ đầu bếp nổi tiếng như vậy. Khi chúng tôi bắt đầu nấu ăn, ông đã đam mê giải thích về tầm nhìn của mình sau Market và những lời khuyên của ông về việc đạt được bột bánh pizza nhẹ nhất cho sự sáng tạo của chúng tôi. Giống như một nữ sinh, tôi đã bị mê hoặc hoàn toàn. Đứng trên mỗi từ của mình, chúng tôi đã tung ra một pizza margarita cheesy ngon chỉ trong hai mươi phút ngắn, nhưng thật ngọt ngào. Nó chỉ là khoảnh khắc nấu ăn yêu thích của tôi thôi!

Vẫn còn kinh ngạc, tôi tiếp tục thử mọi thứ khác nhau trong thực đơn đa dạng: salad cải xoăn với cháo chanh hoàn hảo và chanh;. cá ngừ vằn xoăn với gừng táo và bơ;. burrata creamiest kết hợp với một tấm charcuterie đã được đẹp như nó đã được delish.

Tôi tiếp tục va chạm với người bạn mới của tôi và nấu ăn đồng chí Jean-Georges trong suốt tuần, khi ông vội vã về nhà bếp và nhà hàng của mình, chúc mừng các khách, nói chuyện với các máy chủ và, một ngày nào đó làm tôi ngạc nhiên với bánh ngọt và ngọt ngào. sữa chua espresso để thử. Anh ấy giống như tất cả chúng tôi khi chúng tôi ở trong miền của chúng tôi: hoàn toàn thoải mái, đảm bảo rằng tất cả đều chạy trơn tru, và tự hào đáng chú ý, thậm chí quay trở lại để chụp ảnh .. cho Instagram, có lẽ?. Tất cả chúng tôi đều đang nói về thế giới của EDITION - cả JG tuyệt vời!

Nhiếp ảnh của Masha Maltsava

April 11, 2018