Back to Question Center
0

Ăn tối tại Dumbo với Frannyâ € ™ s!

1 answers:
Dining in Dumbo with Franny’s!

. đạt được sự hài hòa giữa các thành phần khi tạo ra một bữa ăn Harmony chỉ kết quả khi mỗi yếu tố cá nhân chơi với người hàng xóm của nó hiệu quả không áp đảo nhưng một trong đó tinh tế nổi bật những hương vị trái ngược. Ấn tượng này là cần thiết cho một miếng thức ăn tuyệt vời, nhưng nó là một yếu tố then chốt trong việc tạo ra một không gian hoàn hảo, môi trường, tập trung, và mọi người yêu thích: cocktail - power health iron + vitamin c. Tôi muốn tìm kết nối này ở khắp mọi nơi trong cuộc đời tôi, và nhất là ở những thế giới khác nhau mà giờ đây tôi gọi là SWOON . Những gì tôi hướng tới trong tất cả những khoảng trống này - thực phẩm, thiết kế và thời trang - là một cảm giác đơn giản - khái niệm rằng ít thực sự hơn . Tôi tin rằng làm nổi bật những khía cạnh thú vị nhất của một cái gì đó, chứ không phải là che giấu chúng dưới nhiều âm thanh, hương vị, hoặc sự phiền nhiễu thị giác.

Đó là nhà hàng Brooklyn yêu thích của tôi Franny's đã kiên cố ý tưởng này trong đầu tôi. Thứ nhất, từ quan điểm cảm giác, khi tôi liên tục mất bản thân mình trong niềm vui ăn thực phẩm của mình "mỗi món ăn cho phép tôi xác định được hương vị cụ thể, đồng thời cũng ăn mừng sự kết hợp của chúng. Kinh nghiệm này đã truyền cảm hứng cho tôi tự tay nấu bếp, thử nghiệm hương vị ở nhà và mở ra tầm quan trọng của chất lượng - luôn luôn nấu nướng với các nguyên liệu địa phương và theo mùa - và kiềm chế khi soạn món ăn.

Cointreau trong sự kiện này, thật không dễ dàng khi yêu cầu Chef Johnny Adler của Franny nếu ông ấy tạo ra một. Món ăn SWOONworthy tại nhà Dumbo của tôi. Khi anh ấy & amp;. Franny được chấp nhận, tôi hầu như không thể chứa hứng thú trẻ con của tôi về cơ hội để lên kế hoạch thực đơn và nấu ăn với một trong những cảm hứng lớn nhất của tôi mà đã mang đến cho buổi tối. Với sự đơn giản và chất lượng ở cốt lõi, John ngay lập tức tìm thấy sự tương đồng giữa triết lý ẩm thực của mình và cách Cointreau tiếp cận với các món cocktail đặc trưng của họ, đáng chú ý nhất là Rickey - quay trở lại, nhưng mạnh mẽ, chỉ với một số ít. Thành phần.

Để mọi thứ trở nên tràn đầy - để tìm ra sự hòa hợp giữa Cointreau, Franny và EyeSwoon - Tôi đã thiết lập tâm trạng cho buổi tối. John chia sẻ với đội Cointreau hai lần tôi đi dạo trong gia đình Franny, mặc quần áo giản dị nhất của tôi - một chiếc áo thun và quần jean - và dường như vẫn gợi lên sự ân cần và ân sủng. â € ??. Trong khi tôi muốn lấy tín dụng, tôi tin rằng đó là do sự đơn giản cổ điển của cái nhìn đó. Bình luận của ông phản ánh những cảm nghĩ của tôi về nấu ăn của ông, đặc biệt là những gì ông tạo ra cho bữa tối này: đơn giản nhưng tinh tế, với số lượng hoàn hảo của sự phức tạp và sang trọng. Tôi đã giữ những ý tưởng này đi tiên phong trong khi tôi đã chọn ra sự kiện cho sự kiện này. Người bạn thân của tôi Kim Ficaro gần đây đã tung ra một bộ sưu tập nhà tuyệt đẹp tại Canvas , vì vậy, cùng với các tấm Canvas 80 , thủy tinh và (. 84) khăn ăn , cô ấy đã cho cô ấy gối aztec nổi tiếng và hoa văn cho buổi tối. Gối của Kim được kèm theo những chiếc gối nhuộm da Cointreau được tạo ra, tạo cảm giác ấm cúng cho khu vực chỗ ngồi. Các bàn ăn của Pháp, đèn pha lê ở trên, và nhiều ngọn đèn lồng, nến và hoa tươi được hoàn thành.

Khái niệm thanh lịch giản dị này cũng nằm trong tâm trí tôi khi lựa chọn trang phục cho buổi tối. Tôi đã chọn một chiếc váy Karla Septic xinh đẹp từ Moda Operandi - một cái nhìn có vẻ nữ tính và sắc nét, một ví dụ tuyệt vời về những ý tưởng cạnh tranh đang hoạt động tốt. Trong phần bìa trước, tôi đã ghi .. Ăn sáng, Swoon Thường. â € ??. Hãy theo dõi cho bài đăng tiếp theo của tôi về bữa tiệc thực tế và nhảy lên trên LuckyMag. com để ngất đi nữa!

Nhiếp ảnh bởi Winnie Au

April 11, 2018