Back to Question Center
0

Thời trang Đến Trang chủ: Cynthia Rowley Trang chủ Thời trang Debut

1 answers:
Cynthia Rowley Cynthia Rowley Cynthia Rowley .. Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Cynthia Rowley. Cuộc trò chuyện kéo dài một giờ của chúng tôi đã đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau từ thời trang đến thời trang nhà, sự sáng tạo để lướt sóng, và niềm đam mê của Cynthia trong việc ấp ủ tài năng kinh doanh.

Fashion Comes Home: Cynthia Rowley’s Home Fashion Debut

DD: Bạn có thấy rằng có những điểm tương đồng trong quá trình thiết kế cho bộ sưu tập thời trang và thời trang nhà của bạn? - black short long sleeve dress. 11) CR: Có, quá trình thiết kế giữa thời trang và nhà là rất giống nhau. Đối với bộ sưu tập thời trang nhà tôi đã thiết kế cho đồ nội thất Hooker , tôi bắt đầu bằng màu sắc, vật liệu, và tập trung vào việc kể chuyện - "quá trình tương tự tôi sử dụng để thiết kế bộ sưu tập thời trang của tôi. Tôi cũng sẽ nói thêm rằng có một mối quan hệ cộng sinh giữa hai thế giới - họ nuôi dưỡng và nuôi dưỡng lẫn nhau. Tôi cảm thấy rằng thời trang tạo cảm hứng cho thiết kế nội thất. Chẳng hạn, bộ vest thể thao / thể hình trong màn hình cửa sổ tạo cảm hứng cho thiết kế ghế ngồi nằm cạnh nó. Và một số tác phẩm tôi thiết kế đã tạo ra cảm hứng cho những gì tôi sẽ trình bày trong bộ sưu tập thời trang sắp tới.

Fashion Comes Home: Cynthia Rowley’s Home Fashion Debut

DD: Đây là bộ sưu tập nội thất và đồ trang trí đầu tiên của bạn, mô tả kinh nghiệm của bạn đi sâu vào thế giới thiết kế nội thất.

CR: Đây là bộ sưu tập đầu tiên của tôi cho ngành công nghiệp thời trang nhà, và vì tôi chưa bao giờ làm điều này trước đây, tôi đã không biết những gì có thể đạt được hoặc những gì. những khó khăn hoặc những trở ngại về cảm nhận về đồ đạc và thiết kế của Corel có thể là. Từ quan điểm đó, nó loại bỏ tất cả những hạn chế có thể đã có ở đó tôi đã có kinh nghiệm trước đó trong việc tạo ra một bộ sưu tập đồ nội thất.

DD : Tôi đã ở chợ vài ngày và tôi có thể nói với bạn rằng bộ sưu tập của bạn là bộ sưu tập yêu thích của tôi trong mùa giải này. Chỉ cần bước vào phòng trưng bày và được chào đón bởi tầm nhìn thực hiện cho bộ sưu tập đồ gỗ này là một trải nghiệm phi thường.

CR: Nó cảm thấy như trở thành một cô dâu một lần nữa và đi bộ dọc theo lối đi. Tôi tự nhủ với mình để dành thời gian và uống tất cả để nhớ từng chi tiết và cảm xúc mà tôi cảm nhận được trong khoảnh khắc đó.

Fashion Comes Home: Cynthia Rowley’s Home Fashion Debut

DD: Chúng tôi đã thảo luận về ảnh hưởng của thời trang đối với bộ sưu tập đồ gỗ của bạn, tuy nhiên bạn đã tạo ra một bộ sưu tập đồ nội thất tôn kính. để thiết kế cổ điển là tốt. Nó dường như là một trong những thách thức xu hướng hoặc mốt nhất thời. Và đó là đáng chú ý trong nhiều phần trong đó bao gồm cả "Cựu Chiến binh"?. ghế mà cung cấp sự linh hoạt thiết kế tối đa với các tùy chọn để thêm một fluffy faux sheepskin slipcover để thay đổi hình dáng giống như bạn sẽ với tủ quần áo của bạn.

CR: Vâng, thiết kế của Cynthia Rowley bắt nguồn từ các hình thức cổ điển và được tạo ra với các xu hướng lâu hơn. Và cả bộ sưu tập của tôi dành cho thời trang và thời trang tại nhà đều được thấm nhuần và linh hoạt. Khi thiết kế bộ sưu tập gia đình, tôi đã khắc phục được một số nét duyên dáng thời trang vốn có trên sàn diễn cho mùa giải nhưng không thực tế để nói ghế sofa hoặc đồ nội thất khác. Ngược lại, bây giờ tôi đã lấy một số yếu tố từ bộ sưu tập về nhà của tôi và sẽ sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho bộ sưu tập thời trang tiếp theo của tôi.

DD: Bạn có một nền nghệ thuật, và nó đi qua trong thời trang của bạn và trong bộ sưu tập này. Sự sáng tạo quan trọng đối với bạn như thế nào?. Và làm thế nào để bạn giữ sự sáng tạo của mình tốt hơn khi chạy khô?

CR: Sáng tạo đòi hỏi phải có rủi ro và có nghĩa là tò mò. Nó cũng có nghĩa là khám phá, thích thú trong khám phá và luôn luôn duy trì một cảm giác vui tươi. Trong nhà của chúng tôi, chúng tôi đã có một chiếc thang trượt để cài đặt vui tươi vào nhà. Thật buồn cười khi biết rằng cả hai chúng tôi đều có mối quan hệ với lướt sóng, và tôi thích cách bạn dịch những điều thú vị trong lối sống nắng. vào "Sporty" của bạn?. bộ sưu tập.

CR: Chồng tôi là một người lướt sóng và đứa con gái mười sáu tuổi của tôi cũng vậy. Tôi đã lướt qua trong khoảng 14 năm, và thích nó. Tôi đã rất vui khi có thể giới thiệu trải nghiệm thể thao trong nhiều bộ sưu tập khác nhau.

DD: Bạn có một cách tuyệt vời để truyền đạt trực quan tầm nhìn của bạn. Tôi là một người rất trực quan và đang ngồi đây nói chuyện với bạn Tôi thấy rằng bạn cũng nhìn thế giới theo một cách trực quan.

CR: Nó là thú vị, tôi rất trực quan trong cách tôi giao tiếp. Một lúc sau, tôi đang cố dạy một người bạn lướt sóng và nói, "hãy nhìn vào cử chỉ của Cynthia dưới một cử động lắc lư" hoặc xem những người ở đó đang làm gì.

Fashion Comes Home: Cynthia Rowley’s Home Fashion Debut

DD : Khi chúng tôi kết thúc cuộc phỏng vấn này, tôi muốn cảm ơn bạn vì món quà đáng yêu này - những quả kẹo này là tuyệt vời.

CR: Đó là từ "Cư Ngạn" của tôi?. kẹo cửa hàng

DD : Tôi đã không biết điều đó!. Điều đó thật thú vị. Có thể yêu để tìm hiểu thêm về nó.

CR: Có, kho kẹo, phòng trưng bày nghệ thuật và cửa hàng thời trang tất cả tại một nơi!. Cửa hàng hàng đầu của Cynthia Rowley trên Madison và đường 78 ở Manhattan có ba dự án kinh doanh. Và phòng trưng bày nghệ thuật và kho kẹo được sinh ra từ nhân viên CR. Tôi khuyến khích và làm những gì tôi có thể để hỗ trợ tinh thần kinh doanh của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

DD: Loại giống như một tổ chức ươm tạo doanh nghiệp và nhà đầu tư thiên thần?

CR: Có!. Và nó đã dẫn đến việc "Chấm dứt A"?. phòng trưng bày nghệ thuật đương đại và "Cựu Ước"?. tiệm kẹo. Trên sàn chính của tòa nhà là cửa hàng thời trang Cynthia Rowley, trên tầng hai có một hình nền có quy mô lớn, được minh hoạ bằng một lỗ khóa hình logo CR có đầy đủ kích cỡ bằng một chiếc mắt kính quá che chắn cho một bí mật bí mật,. € œCuRiousâ €?. cửa hàng kẹo mà tôi giống với một "candy nói chuyện dễ dàng!". Sau đó trên tầng thứ ba là Triển lãm Một phòng trưng bày nghệ thuật.

DD: Thật thú vị!. Chắc chắn sẽ chắc chắn tôi ghé thăm lần sau tôi ở Manhattan. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để ngồi xuống để trò chuyện với Decorate Diva!

April 11, 2018