Back to Question Center
0

Một ngày cuối tuần Kickin 'It!

1 answers:

A Weekend Kickin’ It! .

Sự tái sinh mùa xuân; - kansas city css3 development. Bỏ cái cũ, với sự mới;. những ý tưởng mới về sức khoẻ, thể dục, thức ăn, gia đình. Chúng ta bắt đầu nhận thấy những chồi nảy mầm trên các cành hoa mùa đông, nhắc nhở chúng ta về sự thay đổi, sự tăng trưởng, sự khởi đầu. Chúng tôi thấy hoa tulip ở khắp mọi nơi, từ góc độ deli đến nguồn cấp dữ liệu Instagram của chúng tôi. Tất cả các loại rau tươi sáng màu xuất hiện trên thị trường của nông dân, và tất cả sự nổi lên này làm cho tôi cảm thấy sống động - và làm cho tôi muốn được ở bên ngoài cả ngày, bao quanh bởi hoa và ánh sáng mặt trời, mưu đồ vườn của tôi.

Trong lưu ý đó, tôi đã trải qua tuần đầu tiên ở Amagansett sau khi không ở đó từ Giáng sinh. Tôi đã gói một túi để lấy từ thành phố vào chiều thứ Sáu, với những nội dung sau: một đôi máy cắt cỏ để cắt cỏ, một danh sách các loại rau theo mùa cho nông trại (măng tây, củ cải đường, thì là, củ cải, và hàu) và. đôi giày mới của tôi Reebok Skyscape Sneakers , siêu nhẹ dễ thương và nhẹ nhàng - một chiếc giày thể thao đa năng toàn diện hoàn hảo cho một ngày cuối tuần của kickin 'nó!. Những cậu bé xấu này sẽ là đôi giày duy nhất trong ba ngày đó, và sẽ giúp tôi thông qua việc làm vườn, đi bộ trên bãi biển, lớp học yoga, nấu nướng và nướng bánh rhubarb tart, đi xe đạp với gia đình của tôi, và thậm chí là một sân nhỏ -. bán hàng ném vào hỗn hợp.

Gần đây tôi đã hợp tác với Reebok để đưa Skyscapes mới của họ vào thử thách của Reebok Skyscape Sweepstakes chính thức của họ - và tôi đã bị sa lầy. Những cuties được bàn tay xuống comfiest & amp;. đa năng nhất kicks bao giờ hết;. Tôi đã có đôi chân hạnh phúc suốt những ngày cuối tuần!

Và bây giờ bạn có thể thử những phong cách nhẹ nhàng, tính năng này.

Đặt quà tặng để bạn tùy chỉnh 1 cặp Ngôi nhà của bạn ! Nhập vào chiến thắng bằng cách đơn giản là "thích. " Eyeswoon Facebook trang và chia sẻ những kế hoạch cuối tuần trong mơ của bạn sẽ tạo ra nó trong Chế độ Độc thân Reebok của bạn . Một người may mắn sẽ được chọn vào ngày 23 tháng 4. Snoop của tôi Spring Swoon Reebok Pinterest bảng cảm hứng!

April 13, 2018