Back to Question Center
0

Trái tim của gia đình: Nhà bếp chung quanh

1 answers:
 • Heart of the Home: Townhouse Kitchen

  Những thách thức về thiết kế tạo ra sự sáng tạo. Như tôi đã đề cập đến trong bài Thiết kế đầu tiên của tôi, một trong những câu hỏi lớn nhất về lập quy hoạch không gian trong nhà của tôi là quyết định nơi đặt bếp - và câu đố này mang lại một trong những giải pháp đáng sợ nhất trong. nhà - mobile software development. Mặt sau của nhà phố có cách bố trí bất đối xứng, không cân xứng. Vì vậy thay vì chặt nó vào những phòng khác nhau, toàn bộ không gian hình chữ L sẽ trở thành nhà bếp - nó sẽ chiếm toàn bộ phần sau của ngôi nhà

  (15. Bếp sẽ là một biểu hiện của đô thị trong cuộc sống ngoài trời, với những luồng ánh sáng lóe sáng suốt cả ngày qua những cửa sổ bằng sắt lớn và gấp hai lần. cửa mở ra sân thượng. Sẽ có một hòn đảo vuông trong khu vực ngắn hơn của không gian, neo bếp. Phòng đựng thức ăn và tủ lạnh sẽ được đặt trên tường phía tây. Trên bức tường phía đông dài hơn là dải, bồn rửa, và tủ dưới cùng với phòng bột ở cuối dải rộng.

  Heart of the Home: Townhouse Kitchen

  Ánh sáng đường
  . sàn nhà, nhưng kể từ khi nhà bếp rộng 25 feet, bạn cũng sẽ trải nghiệm phong cảnh từ phía đông và phía tây. Với cách bố trí này, tôi cần phải chọn một đèn mặt dây chuyền trung tâm và đơn, vì vậy bạn có cùng trải nghiệm từ bất kỳ nơi nào trong nhà. Nhưng việc tìm kiếm một bộ phim mà tôi mong muốn và có thể đứng riêng trong một không gian rộng lớn như vậy là khó. Tôi đã tìm thấy một giải pháp trong một bộ phim yêu thích mà tôi luôn ngưỡng mộ từ Thiết bị , ánh sáng ánh sáng Mặt Trời của họ.

  Heart of the Home: Townhouse Kitchen
  Heart of the Home: Townhouse Kitchen

  Nhà bếp Dumbo của Athena;. Plain Tiếng Anh Hình ảnh qua Remodelista

  Grace Under Fire
  Nhà bếp cuối cùng của tôi là một thành công đáng hoan nghênh - mọi người chỉ yêu cô ấy và cô ấy chụp ảnh rất tốt. Thậm chí quan trọng hơn nữa, bếp cũng là khoảng trống mà tôi thường xuyên phải đối mặt ngày đêm, cho gia đình tôi và nhấm nháp những đồ pha lê cho EyeSwoon. Vì vậy, áp lực là làm một cái gì đó hoàn toàn khác nhau nhưng cũng như ánh sáng. Tôi bị ám ảnh bởi các nhà bếp ở Anh Quốc từ các nhãn hiệu như DeVol và Plain English . Phong cách này, nghiền nát cùng với một số nguồn cảm hứng Scandinavia, đang ảnh hưởng đến hướng cho nhà bếp mới của tôi.

  Heart of the Home: Townhouse Kitchen

  Joseph Dirand Hình ảnh qua Yellowtrace

  . Khi tôi thiết kế căn nhà của Amagansett, luôn có một hình ảnh Tôi có thể quay trở lại để bắt đầu một cuộc hành trình thiết kế. Đối với nhà bếp và nhà bếp này, hình ảnh đó sẽ là kiến ​​trúc sư nhà bếp Paris của Joseph Dirand , với một bức tranh bằng đá cẩm thạch bắt đầu trên mặt bàn và kết thúc bằng tường và biến thành kệ. Chỉ cần thật đẹp, đơn giản nhưng thật ấn tượng. Đây là nơi bắt đầu của tôi, và trong tâm trí của tôi với rất nhiều nhà bếp kiểu châu Âu mà thường không có tủ trên, không gian của tôi là hình thành. Đó là một động thái táo bạo để không có tủ trên, nhưng đây là mục tiêu của tôi và tôi gắn bó với nó. Để giúp thông báo cho hướng tổng thể của khu vực, tôi đang đọc các tác phẩm cổ vật cổ của một số di tích cổ. Tôi thích bắt đầu với một cái gì đó có lịch sử, một câu chuyện có thời gian để kể. Tôi đã phát hiện ra một bộ bốn màu đen và trắng cổ điển Italia không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng nhìn vào. Những bức tường tường này sẽ ngồi trên giá đỡ bằng đá cẩm thạch.

  Heart of the Home: Townhouse Kitchen

  Hình ảnh vật liệu của Athena Calderone

  Chọn một. Palette
  Victor đã cân nặng trên không gian, vì ông không chỉ là một fan hâm mộ của nhà bếp màu trắng và thực sự mong muốn tủ gỗ tối. Chúng tôi có thể sẽ chọn một màu than chì-graphite từ Farrow & amp;. Ball và ghép nó với một viên đá cẩm thạch mờ (matte, không bóng) cung cấp một phông nền màu trắng sắc nét với phong trào quét dọn và hoa văn dưới dạng veining khác biệt. Tôi khao khát sự chồng chéo của cái khung nệm bóng tối trên nền phông nền trắng trên kệ. Chúng ta sẽ thấy những gì tôi tìm thấy khi tôi đến thăm bãi đá. Mẫu này có thể quá khắc nghiệt nhưng có thể hoàn hảo!

  Heart of the Home: Townhouse Kitchen
  Heart of the Home: Townhouse Kitchen

  (51. ) Bộ sưu tập cổ điển của Athena;. bức tranh tường của bức tường thạch cao qua Căn hộ 34

  Thiết kế và chi tiết
  Đá cẩm thạch sẽ tự biến thành bồn rửa chén,. Nhóm của Roberts đã cảnh báo vì nó có thể nóng nảy để nhuộm, nhưng nó là quá tuyệt vời để không làm. Vì vậy, tôi được cảnh báo và hạnh phúc tiến lên phía trước - tôi có nghĩa là, tất cả chúng ta đều biết hướng dẫn làm đẹp nhất của tôi quyết định. Vâng, khi vẻ đẹp và chức năng kết hợp tất cả thì tốt hơn, nhưng đối với cái này, vẻ đẹp cai trị tối cao!. Nếu ngân sách không cho phép thì một phiên bản hiện đại của chậu trại, với góc vuông, sẽ phải làm.

  Đối với các vòi nước tôi muốn không tháo đồng. Điều này có nghĩa là vật liệu sẽ thay đổi và patina theo thời gian - càng nhiều mucked-up, thì tốt hơn !!. Phần cứng tủ bếp cũng sẽ được đồng thau - hoặc kéo cổ điển của Anh pull, knobs, chốt hoặc có lẽ một sự kết hợp của tất cả.

  Và trên kệ đá cẩm thạch dài không có tủ ở trên nó, bức tường sẽ được kết cấu và cung cấp một số phong trào tinh tế với một kết thúc thạch cao hoặc một sơn vôi trắng rửa.

  Heart of the Home: Townhouse Kitchen

  Hình ảnh qua Elle Decor

  . 19) Bây giờ Chúng tôi đang nấu ăn
  Tôi đã cộng tác với DCS của Fisher & amp;. Paykel cho tất cả các dụng cụ nhà bếp của tôi và tôi không thể hạnh phúc hơn. Gần đây họ đã mở showroom đầu tiên của họ ở Manhattan và việc lựa chọn các thiết bị hàng đầu của họ đã khiến tôi mất đi. Tôi đặc biệt say mê phạm vi công nghiệp của họ, và tôi đã bảo đảm lựa chọn đó là 48 inch dài , với sáu ổ ghi và một griddle woot woot!

  mũ trùm là tùy chỉnh. và mặc dù nó là một hình dạng công nghiệp cổ điển, tôi đang chọn để có nó phủ trong một kết thúc trắng như trái ngược với thép không gỉ. Một chiếc mũ trùm đầu tương tự đã được tìm thấy trong suốt thời gian thu thập dữ liệu Pinterest ám ảnh ban đêm của tôi. Các phân là TBD - Tôi hiện đang rút ra trong một cổ điển Cleo Baldon tùy chọn mà tôi phát hiện ra trên 1stdibs. Tôi hy vọng sẽ giới thiệu một chiếc da thuộc màu nâu ấm hoặc da lộn cho ghế bọc nệm, để lấy được giai điệu vàng trong phần cứng và hy vọng trong đá cẩm thạch. Vì vậy, nhiều quyết định hiện tại thông báo cho những người sắp tới. Tuần này tôi hy vọng để bảo đảm các đá cẩm thạch như tôi nghĩ rằng nó sẽ dictate màu sắc của cabinetry cũng như các vật liệu cho các phân.

  Heart of the Home: Townhouse Kitchen
  Heart of the Home: Townhouse Kitchen

  Hình ảnh qua Remodelista và (. 170) Blakes London

  Serene Still Standout
  Tôi dành phần lớn thời gian trong nhà bếp và tôi thực sự mong muốn cho nó là một không gian yên tĩnh và thanh bình. của sáng tạo. Tôi tìm kiếm một cái gì đó trung tính, trong sạch, sắc nét và tươi sáng, một sự ân hận từ sự đồi trụy của cuộc sống hằng ngày. Nhưng tôi cũng cần thiết kế để tạo ra một tác động. Đây là không gian nơi mà sự kỳ diệu xảy ra, nơi mà tôi tập hợp lại với những người tôi yêu thích nhất và nơi tôi nấu ăn với các cộng tác viên khi chúng tôi phát triển hương vị và hy vọng tình bạn mới.

  Tôi có niềm tin rằng tôi sẽ thành công trong việc định hình không gian vào một cái gì đó mơ màng, nhưng nó luôn luôn là một chút thần kinh-wracking - đặc biệt là cho các cảm giác Pinterest cao photogenic là bếp cuối cùng của tôi!. Tuy nhiên, tôi thèm muốn loại giải quyết vấn đề này. Và chương trình phải tiếp tục - còn rất nhiều ngôi nhà để che. Tiếp theo, sàn phòng khách ..

  Heart of the Home: Townhouse Kitchen
  " Sự thanh lịch của ánh sáng Thiết bị Studio Synapse. tôi vì đôi mắt của tôi lần đầu tiên đổ bộ lên nó.

April 13, 2018