Back to Question Center
0

Trang chủ nhỏ cập nhật :: Một phòng tắm Làm mới!

1 answers:

Đầu mùa thu này tôi quyết định rằng thay vì xử lý bất kỳ một phòng chính trong nhà, tôi muốn làm một số cập nhật nhà nhỏ mà có thể giúp chúng tôi kết thúc ra khỏi tầng chính của nhà chúng tôi. Bây giờ tôi đã thực hiện một số tiến bộ trong kế hoạch phòng khách của chúng tôi (ghế sofa đã được đặt hàng và một vài vật dụng khác mà tôi chỉ chờ đợi) , tôi đã di chuyển.


Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!
Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!

Nếu tôi đã không đề cập đến nó trước đây, phòng ngủ và bồn tắm của chúng tôi thực sự không phải là thạc sĩ. Trên thực tế, đó là một trong những bộ phận kỳ lạ và gây khó chịu hơn trong nhà của chúng tôi mà tôi cho là có liên quan đến việc xây dựng lại một lối suy nghĩ kém ở một thời điểm, nhưng phòng tắm chính là thứ nhỏ bé nhất từ ​​trước đến nay. Bồn tắm ở trên là những gì tôi muốn chúng tôi đã có! - comprar dominio online. Đó là một phong cách và cách bố trí tương tự với chúng tôi, nhưng hình ảnh đó đã khiến tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải tạo ra không gian của chúng tôi mà bạn sẽ thấy bên dưới


Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!
Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!

Ở đây cô ấy là trong tất cả các vinh quang nhỏ bé của cô. Ít nhất chúng tôi có một vòi hoa sen đầy đủ!. Nhưng thực sự, đó là khoảng không gian khó xử để sẵn sàng vào buổi sáng. Và có ba của chúng tôi sử dụng nó.

Bồn tắm là một trong những nơi đầu tiên tôi nghĩ đến, tôi nghĩ, "Tuyệt vời, tôi thậm chí còn không phải làm gì ở đây nữa!" nhưng thái độ này chắc chắn đã thay đổi. trong hai năm qua. Lưu trữ là thách thức lớn nhất của chúng tôi, và điều tôi thực sự muốn làm là tạo ra một bộ comic vanity / sink có thể giải quyết được tất cả, nhưng với không gian quá hẹp, nó đòi hỏi sự sáng tạo và ngân sách. Một cái gì đó như thế này là những gì tôi có trong tâm trí


Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!
Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!

Trừ khoảng cách giữa bồn rửa và bồn rửa cho người đứng rất nhỏ bé đến nỗi nó không thực sự dòn. Vì vậy, để cập nhật nhanh chóng này, tôi đang thực hiện một hoán đổi nhỏ trong lưu trữ và thay thế các bồn rửa mặt hiện tại, trong khi hy vọng rằng về lâu dài chúng ta có thể có được một cái gì đó xây dựng như thế này.


Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!
Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!

Bởi vì chúng tôi đang thêm hình nền, màn này có lẽ sẽ cần phải được đổi chỗ. Tuy nhiên, nó có hình dạng hoàn hảo, vì vậy chúng ta sẽ thấy nó có phù hợp với thiết kế mà chúng ta cần phải nhớ hay không. Hoặc nó có thể đi xuống cầu thang.


Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!
Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!

Phần I'm Hầu hết vui mừng cho là ánh sáng!. Chrome được đánh bóng là tuyệt vời trong phòng tắm - trên thực tế nó là một trong những nơi mà tôi thích nhất - nhưng đối với sự ổn định trong nhà, tôi đang từ từ thay đổi tất cả các đồ đạc ánh sáng và phần cứng thành đồng hoặc màu đen cổ, và căn phòng này. sẽ không là ngoại lệ. Thêm thông tin về những gì chúng tôi đã chọn và lý do tại sao trong một chút.

Trong hình ảnh này bạn cũng có thể có được một ý tưởng cho cách kém phòng tắm này đã được remodeled. Các bức tường và trang trí đều không đồng đều, điều này cho tôi ý tưởng bằng cách nào đó có thể ngăn chặn được nơi mà ngói tàu điện ngầm kết thúc và bức tường bắt đầu bằng cách thêm một miếng trang trí nhỏ như thế này


Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!
Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!

Bạn có nghĩ rằng sẽ dễ thương không?. Tôi đang trong quá trình cố gắng để tìm ra nếu đây là cái gì tôi có thể làm bản thân mình. Tôi lo lắng vì những bức tường không đều có thể làm cho nó khó hơn vẻ ngoài, nhưng tôi vẫn cảm thấy cần thiết cái gì đó. Cuối cùng, bởi vì căn phòng nhỏ bé này cảm thấy nó liên tục bị chi phối bởi những chiếc khăn lau dọn, tôi đang thoát khỏi thanh khăn. Tôi ghét nó cảm thấy như thế nào ở đây với khăn trên cả hai phía sau của cánh cửa quầy bar. Vì vậy, chúng tôi sẽ treo lên ba knobs khăn và xem như thế nào đi!

Các hình nền sẽ làm cho a chính tác động ở đây!. Tôi rất phấn khích. Tôi nghĩ đơn giản chỉ cần cập nhật những thứ bằng màu sơn vui nhộn (như hình ảnh cảm hứng ở trên) nhưng tôi nghĩ rằng hình nền sẽ làm cho căn phòng nhỏ xíu này mơ mộng. Phải mất một thời gian tôi mới có thể lựa chọn từ một vài yêu thích. Tôi thu hẹp nó xuống bốn 
Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!
Mini Home Updates :: A Bathroom Refresh!

1 cole & amp;. con trai 'lily mùa hè' |. 2. 'tusk' bởi galbraith & amp;. paul |. 3. cole & amp;. con trai chiavi segrete |. 4. ' trois blooms' tại studio four by wayne pate

Và nghĩ rằng cuối cùng tôi đã giải quyết vấn đề này, làm tôi ngạc nhiên!. Đây là cách nó tạo ra tất cả. Với những tấm sàn bằng gỗ màu đen và trắng mà chúng ta có, tôi biết rằng tôi cần cái gì đó đồng thời nối mọi thứ với nhau nhưng giữ nó. Hoa tím nhạt trong hoa cũng là giai điệu hoàn hảo để đưa vào không gian vì bộ khăn khăn mới của chúng tôi mà chúng tôi nhận được trong đăng ký đám cưới của chúng tôi là trong gia đình màu đó.

Chậu rửa mới mà tôi đặt hàng rất giống với cái mà chúng tôi có bây giờ bạn có thể hỏi tại sao tôi lại phí tiền của tôi vào nó. NHƯNG có một điều về bồn rửa mặt hiện tại của chúng tôi mà tôi lái xe hoàn toàn batty và đó là một thực tế là tôi không thể đặt một máy bơm xà phòng vào nó. Nếu bạn cuộn lên bức ảnh tôi chụp trong bồn rửa, bạn có thể thấy chúng ta vừa vặn trên đó - tôi đặt nó vào mục đích của bức ảnh này để chứng minh quan điểm của tôi!. Ha!. Các vòng chìm hiện tại trong, và tôi hoàn toàn không thể xử lý nó. Các mới sẽ không vừa nhưng nó sẽ có đường thẳng và hallelujah, nên thực sự chứa một máy xà phòng.

Và sau đó có các mục mà thiết lập này tất cả cho tôi - ánh sáng fixture!. Đây bộ váy lụa lộng lẫy từ Visual Comfort là một cách stunner. Tôi thực sự muốn có được một số đồng trong bồn tắm, và điều này có vẻ như là nơi hoàn hảo để làm điều đó!. Chúng tôi cũng trao đổi các thanh rèm hiện tại cho một phiên bản đồng. Tôi đi lui lại giữa việc làm đồng hồ bằng đồng, nhưng nó cảm thấy rất nhiều trong một khoảng không nhỏ như vậy. Tôi nghĩ rằng sự kết hợp của cả hai sẽ làm cho nó cảm thấy thú vị hơn một chút!

Chúng tôi đang có các bức tường mịn ra vào tuần tới và hình nền sẽ đi lên sau đó, vì vậy tôi hy vọng để cho bạn thấy tất cả. sự tiến bộ của chúng tôi vào đầu tháng mười một!. Tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi là phải có tất cả các cập nhật nhỏ trong danh sách của tôi được thực hiện trước kỳ nghỉ mà cảm thấy như họ đang chỉ quanh góc!

Bất kỳ gợi ý khác cho không gian nhỏ bé này ??. Rất thích nghe chúng!

April 13, 2018