Back to Question Center
0

Julie Richey: Địa điểm Chúng tôi yêu

1 answers:

Julie Richey: The Places We Love

Thật dễ dàng để có được cuốn trôi đi biển bởi Julie Richeyâ € ™ â'La Correnteâ € ??. Kể từ khi tác phẩm điêu khắc này đã giành giải thưởng Best 3 Dimensional tại Triển lãm quốc tế Mosaic năm 2010, "La Corrente"?. đã được đặc trưng như gương mặt của Tuần lễ Thời trang Ravenna, xuất hiện trong nhiều ấn bản trực tuyến và xuất hiện trên blog của Tuần lễ thời trang Paris.

"La Corrente". được lấy cảm hứng từ bờ biển Vịnh Texas và lợi ích của Richey trong hệ sinh thái tinh tế của khu vực. Billowing sợi của Giant biển châu Á Tảo bẹ, một loài xâm lấn, được làm từ vàng 24k Venetian smalti quét qua các sợi của đá cẩm thạch trắng sóng - modern entertainment units melbourne. Một cái nhìn gần hơn cho thấy kho báu vẫn còn nhiều trong các hình thức của một scattering nhỏ, quý giám seashells. Cuối cùng, có một mảnh de resistanceâ € â, â € "các petticoat ngon, flirty được làm từ hàng trăm gai biển.

Julie Richey: The Places We Love

Khá gợi của một nơi là Chiếc váy ngủ của Richey.

Julie Richey: The Places We Love

Richey trao cống cho San Francisco là người chiến thắng nhiều giải thưởng, đã giành được giải Orsoni Grand Prize năm 2009 và sự lựa chọn của Juror Choice từ International Mosaic Arts International năm 2009. Ở đây, điêu khắc và cảm xúc gặp nhau trong một bồi thẩm đoàn được gọi là "thơ không đảm bảo. Richey viết, "Cảm hứng là mười hai người bạn, một chuyến xe limo, một công viên nhìn ra thành phố, ánh trăng, 3 a. m. và tôi "mê hoặc bởi thời điểm này. Một khi tôi bắt đầu vẽ phác hoạ, bức tranh tự nhiên tiến hóa thành hình dạng của một chiếc áo ngủ của người đàn ông. â € ??.

Julie Richey: The Places We Love

Chiếc váy ngủ là một ví dụ tuyệt vời về cách hấp dẫn các chi tiết trong nghệ thuật mosaic có thể được. Sử dụng các vật liệu khảm cổ điển, Richey đã tạo ra đường chân trời San Francisco theo một cách mà yêu cầu kiểm tra chặt chẽ hơn. Đối với bất cứ ai đã để trái tim mình trong Thành phố bên Vịnh, Nightshirt là một lời nhắc nhở mạnh mẽ về những gì làm cho nơi đó rất đặc biệt.

TÀI NGUYÊN

Nhiều tác phẩm nghệ thuật xinh đẹp này đang được bán. Xin vui lòng liên hệ Julie Richey để biết thêm thông tin.

(. 33) Betsy Youngquist: Cảm giác của Tuyệt vời
Julie Richey: The Places We Love Julie Richey: The Places We Love Julie Richey: The Places We Love
Mosaics đương đại trong nhà Lynne Chinn: Cuộc sống như chúng ta có thể biết. Nó

GIỚI THIỆU

Julie Richey: The Places We Love

April 16, 2018