Back to Question Center
0

Một bữa tiệc của nhóm Magical Garden

1 answers:

A Magical Garden Party .

Thiết lập cho bữa tiệc ngoài vườn mà tôi đã cùng tổ chức tuần trước với Jenni Kayne cho R ip + Tan vẫn có tôi. Và ngoài niềm vui của tôi về tất cả mọi thứ trực quan và ngon, tôi gặp phải nhóm loveliest của phụ nữ trò chuyện về tất cả mọi thứ Californian. Tôi đã được học trong tất cả mọi thứ về nơi để mua sắm, ăn, nghỉ, ở lại và tham quan, dọc theo bờ biển toàn bộ California, bởi như: Jessica de Ruiter , . Lawren Howell , Liseanne Frankfurt , Nicole Simone , (61 tuổi). Kristen Caissie , Barrett Prendergast , và dĩ nhiên Shiva Rose mở ra sân yên tĩnh của cô. hoàn thành với con công, gà, và tee pees!. Đó là khung cảnh của bữa tiệc của California hoàn hảo.

Đây là những gì EyeSwoon nói về: tạo ra những ý tưởng mới, cảm hứng, tình bạn, và khám phá mới. Tôi đã nói điều đó trước đây, nhưng thực phẩm là mẫu số chung lớn nhất - nó tạo ra sự gắn kết, chia sẻ một nền tảng chung phá vỡ những rào cản chúng ta thường mắc phải. Chúng tôi có thể cảm thấy lúng túng trong môi trường xung quanh mới (ít nhất là tôi), nhưng thông qua EyeSwoon, tôi đã ngồi trong một nhóm phụ nữ mới và cảm thấy hoàn toàn nâng lên.

Jenni chào tôi với một sự ấm áp điên cuồng và lập một khung cảnh cảnh quan tuyệt đẹp với hoa bằng hoa Moon Canyon , hoàn chỉnh với những chiếc cổ tay cá nhân mà chúng tôi buộc vào nhau ". "Một ý tưởng tuyệt vời!. Tôi đã bị lôi cuốn bởi tất cả các đồ gốm và bàn ăn - 55 tấm Variopinte 97 từ cửa hàng Montecito của Jennia, và túi khí Terracotta của người Bồ Đào Nha. 12) , phục vụ bát và đĩa cứng. Một Kings Lane đã được duyên dáng, đủ để chia sẻ Villeroy cổ điển tuyệt đẹp & amp;. Thủy tinh pha lê Boch và giỏ dệt tự nhiên để giữ hoa. Một buổi chiều đầy cảm hứng đã diễn ra trong tự nhiên với tất cả những gì mà một kẻ lừa đảo có thể yêu cầu: thức ăn, vẻ đẹp, nguồn cảm hứng và tình bạn mới.

April 16, 2018