Back to Question Center
0

Đạt được sự cân bằng

1 answers:
Striking the Balance

telehealth companies. sự cân bằng của sự đơn giản và sang trọng là một yếu tố tôi vẫn còn nhận thức được trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của tôi - đó là nền tảng của việc tôi nấu ăn, thiết kế không gian và chọn ăn mặc. Tôi liên tục thách thức bản thân để tìm những thứ mộc mạc và tinh tế, đơn giản nhưng phức tạp. Tôi tìm kiếm những sự kép này trong mỗi sáng tác, cố gắng tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời của các đối lập bằng cách chơi với các kết cấu khác nhau, phẩm chất, và, luôn luôn một liều lượng kiềm chế. Cái này là cái làm cho một món ăn đáng nhớ, một không gian intriguing, và hương vị của một ly cocktail vẫn trên lưỡi của bạn.

Với ý nghĩ đó, tôi chuẩn bị cho buổi tiệc tối thứ hai với Cointreau , Đầu bếp John Adler & amp;. Frannyâ € ™ s . Ngược lại với chuyến đi trước của chúng tôi ở Amagansett , buổi tối được tổ chức trên sân thượng của căn hộ Dumbo của tôi, nhìn ra những mái nhà Brooklyn và đường chân trời NYC lấp lánh. Một trong những phần yêu thích của tôi về ngôi nhà Brooklyn của chúng tôi là sân thượng và thiết kế độc đáo của nó - bê tông và thép bị rỉ nói chuyện với cô gái này bên edgier. Để tìm thấy sự cân bằng tinh tế và bù đắp cho mức độ nghiêm trọng của không gian này, tôi đã xếp loại đèn dây và nến nhẹ bằng gối Aztec mẫu của bạn bộ sưu tập của Kim Ficaro Canvas . Đứng trước ánh đèn của tòa nhà Empire State và phong trào tinh tế của cỏ biển, tất cả mọi thứ đều có cảm giác nó đang đến với nhau trong một buổi tối thực sự khó chịu. Mặc dù, tôi phải thừa nhận "bất kể những gì nhân dịp, như một nữ tiếp viên thần kinh của tôi vẫn nhận được tốt nhất của tôi khi tôi chờ đợi cho khách hàng của tôi.

Nhưng, như mọi người bắt đầu đến buzzies bên trong tôi và tức giận về việc chắc chắn tất cả mọi thứ cùng nhau dường như tan chảy. Rốt cuộc, đó là những người bạn và những người cùng sở thích, những người thực sự tổ chức một buổi tối kỷ niệm như thế này đã bắt đầu. Khi người đầu tiên đến đây là những người bạn rất lâu Rebecca Minkoff (15 tuổi) và Mara Hoffman cùng với chồng ngon miệng của họ (thật đáng buồn, người chồng của tôi đang đi du lịch ở London và bỏ lỡ tất cả sự hào hứng). Các cô gái ăn khách, Brooklynites, những kẻ lừa đảo và những người viết blog như Danielle Kosann của The New Potato , Jessica Richards của Shen Beauty , nhiếp ảnh gia Abbey Drucker , Fiona Byrne của. ) Thông báo Byrne, và Pari Ehsan của Pari Dust đã đến với nhau để clink kính và thưởng thức lây lan Chef John's spoonable. Tôi thực sự muốn mở rộng thế giới EyeSwoon của tôi ra khỏi những người bạn thân thiết với những người biên tập và những người mà tôi ngưỡng mộ trong không gian ăn uống như 89. Cherry Bombe Nhà sáng tạo của Tạp chí Claudia Wu, 91. Jewels of NY Diana Yen. , và (whoop whoop) biên tập viên Bon Appetit Belle Cushing - BA là một nguồn cảm hứng lớn tiếp tục!. Cô gái và cánh chim Jennifer Fisher đến đúng giờ ăn tối, tiếp theo là Bill Powers và Cynthia Rowley (15 tuổi) với bánh kẹo bông từ tay Curious Candy. 15) - làm cho đứa con trai nhỏ của tôi hạnh phúc vô cùng!. Tôi cũng vui mừng khi nói chuyện về thực phẩm & amp;. thời trang với đội ngũ biên tập viên may mắn, người lần lượt chia sẻ sự kiện này trên LuckyMag. com

Đêm đã thực sự mơ mộng, với một trong những mục tiêu lâu năm của tôi để đạt được kết quả theo cách liền mạch nhất. Khi tôi đắm mình trong chiếc bánh Olive Oil với Cointreau Zabiglone, tôi nhận ra rằng mọi thứ tôi yêu (các yếu tố trung tâm của EyeSwoon) đều giống nhau như một ballet dài trong nhà.

Ăn mặc - Karla Spetic cho Moda Operandi |. Giày dép Rebecca Minkoff

Nhiếp ảnh của Winnie Au

April 16, 2018