Back to Question Center
0

Thiết kế một không gian patio Tuscan Inspired

1 answers:

Designing a Tuscan Inspired Outdoor Patio Space

Ý tưởng trang trí & amp;. Inspiration: Tuscan Style Al Fresco Living

Marcia Blake chuyên gia thiết kế ngoài trời và sân vườn chia sẻ dự án thiết kế lấy cảm hứng từ Tuscan với Decorate Diva. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ được như cảm hứng để trang trí không gian ngoài trời của bạn nhiều như chúng tôi đã được sau khi nói chuyện với Marcia.

Bạn có thể hướng dẫn chúng tôi qua một số quá trình thiết kế của bạn để tạo ra một Tuscan rực rỡ, mộc mạc ảnh phòng?

Dự án đã được tạo ra một nơi ẩn náu cho một gia đình - arçelik yetkili servis şişli. năm, những người thích dành thời gian bên nhau, để giải trí gia đình và bạn bè, và để có một nơi an táng để thư giãn vào cuối ngày dài hoặc vào cuối tuần. Nội thất và ngoại thất của ngôi nhà kết hợp phong cách Santa Barbara với nội thất Tuscan. Mái gạch đỏ trên đầu trang vữa trắng là một ví dụ về trung tâm thành phố Santa Barbara truyền thống.

Tôi kết hợp các chất gỉ sắt, vàng, và nâu chảy từ bên trong nhà tới sân ngoài. Tôi đã chọn những chiếc vương miện mềm mại trong nâu đỏ được cắt tỉa với màu da cam Tuscan và một bản in paisley màu vàng, làm nóng không gian trong khi thêm một tính năng thiết kế hữu ích, sự riêng tư và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Tôi tạo ra một phòng khách để giải trí, thư giãn và ăn uống bằng cách thêm một ghế sofa sâu, ghế yêu thích, ghế đá ghế và một người đàn ông. Trọng tâm trung tâm của căn phòng là hố lửa bằng đồng tròn lớn có đủ chỗ cho các thiết lập nơi ăn tối hoặc chỉ đơn giản là một ly rượu. Để xác định không gian tôi đặt một quả cam Tuscan & amp;. đay viền có tấm thảm chữ nhật. Đệm nâu màu nâu chenille màu nâu tươi tốt có cấu trúc mềm dẻo. Đồ nội thất được làm từ nhôm và sắt rèn bằng gỗ gụ tuyệt đẹp tạo ra tông màu đỏ ấm áp của vải. Ghế sofa, ghế và ghế yêu thích được trang trí với gối trang trí sang trọng và gối, và một chiếc máy giặt ấm áp ấm couture® chenille ném chăn. Bàn ủi bằng nến với nến treo trên gian hàng.

Một bảng đá cao trên Tuscan với ghế phân xoay được đặt chiến lược để ăn uống và giải trí. Đệm sang trọng trang trí các phân nhôm đúc và gối ôm ngoài trời trang trí ngoài trời Couture® bổ sung thêm cảm giác hoàn thiện.

Để thư giãn một spa trị liệu chỉ nằm dưới gian hàng bao quanh bởi cây trồng chậu và hoa. Một ngâm dài trong bồn tắm nóng làm dịu nhiều hơn là chỉ đau cơ, nó giúp giảm căng thẳng và cung cấp nơi ẩn náu.

Cuối cùng một số đèn lồng dầu thêm một liên lạc của bầu không khí khi mặt trời đang được thiết lập.

Năm 2004, Marcia bắt tay vào một con đường sự nghiệp mới & amp;. theo yêu thích thiết kế của mình, trở thành Quản lý & amp;. Người mua cho Nội thất hàng hiên & amp;. Bộ sưu tập cho Vườn Roger;. Trang chủ Đẹp nhất của Mỹ & amp;. Vườn Trung tâm. â € ??. Ngày nay, Marcia Blake là Chủ tịch & amp;. Giám đốc Sáng tạo của Outdoor Interiors®, một công ty thiết kế đầy đủ dịch vụ chuyên tạo ra các môi trường ngoạn mục ngoài trời, và một Tư vấn Thiết kế cho O. W. Lee, nhà sản xuất hàng đầu về đồ nội thất giản dị thủ công. Bộ sưu tập của cô, Outdoor Couture® của Marcia Blake bao gồm gối ném sang trọng, màn cửa ngoài trời & amp;. những người chạy bộ bàn đã thu thập những bài đánh giá ca ngợi các phụ kiện ngoài trời ấn tượng nhưng vẫn thoải mái.

Marcia là người đóng góp cho các ấn phẩm sau đây: Tạp chí Casual Living, Tạp chí Coast, Báo Water Garden, Patio & amp;. Báo cáo sản phẩm gia đình, Trang chủ & amp;. Outdoor Magazine và là diễn giả về các chủ đề trang trí nội thất và cuộc sống ngoài trời.

Chi tiết liên lạc:

  • Website: Nội thất ngoài trời ® Inc .
  • Twitter: @OnddoorInterior
  • Facebook : Nội thất ngoài trời trên Facebook
  • . 167) Blog: Nội thất ngoài trời Blog

1 week ago