Back to Question Center
0

Trang trí phòng khách: Trang trí Cà Phê Cozy

1 answers:

Living Room Decorating: Cozy Coffee Table Decor

Như tôi đã viết trước đây, đồ nội thất và phòng trưng bày phụ kiện trang trí và cửa hàng là một nguồn suối của giáo dục và cảm hứng cho những người trong chúng ta những người thích trang trí. Đối với bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ một bức ảnh mà tôi đã chụp cách đây vài năm để minh hoạ các nguyên tắc được kiểm chứng về thời gian trưng bày bộ sưu tập tại nhà.

TẠI SAO TÔI TÌNH YÊU: Phòng tranh ấm áp và gợi cảm này có đặc điểm là bàn cà phê hấp dẫn để bạn có thể dễ dàng sao chép cho bàn cà phê ở nhà. Tôi là một fan hâm mộ to lớn của việc pha trộn và kết hợp các yếu tố thiết kế từ các phong cách và thời gian như được hiển thị ở đây, nhưng chìa khóa để làm cho nó tất cả các hoạt động rất đẹp là có một sợi thông thường chạy qua bộ sưu tập. Trong bộ này, các màu đỏ và xanh dương và bạc kim loại trung tính (tôi tin tưởng rằng tất cả các màu kim loại có thể phục vụ như neutrals, và cũng vậy cho màu xanh lá cây - một trung lập khác yêu thích, theo ý kiến ​​của tôi - kickvox.) Làm việc cùng nhau. để cung cấp cho các trang trí bảng trên cùng một cái nhìn gắn kết. Cũng nhận thấy việc sử dụng hài hòa các chiều cao khác nhau, và sự kết hợp hoàn thiện từ khay kim loại sáng bóng và bình hoa cho bình sứ tráng men cho tinh thể lấp lánh và kết cấu thô hữu cơ của bát trái cây thêm bộ phim thị giác vào bảng mà giữ mắt. từ việc chán nản.

Nơi nào tôi biết: Được phát hiện tại Thị trường Nội thất Cao điểm tại Phòng trưng bày đồ nội thất Stanford - ngôi nhà của bộ sưu tập đồ gỗ Julie Bova và bộ sưu tập của Corrida. Ảnh này cho thấy một số phần của bộ sưu tập ra mắt của Julie,

April 16, 2018