Back to Question Center
0

Jacqueline Moore: Một câu chuyện của họa sĩ trong Tile

1 answers:
Jacqueline Moore nhận thấy bản thân mình "ồn ào, sợ hãi, còi cọc trong sự sáng tạo và ở một ngã tư đường"

Jacqueline Moore: A Painter’s Tale in Tile

. â € ??. Cuộc hành trình bắt đầu ở Anh và đưa cô đến miền Nam California, dẫn một buổi chiều tới một khu vườn ở Montecito. Cô ấy đang đi dạo giữa những khu vườn tươi tốt, hít thở không khí trong lành từ một cơn mưa gần đây và say đắm với những gì mà cô ấy cho là "nghệ thuật của chúng ta" : những bức tranh vẽ tay cũ kỹ. Moore đã có một chứng minh về chuyến đi dạo trên sân. Sử dụng kiến ​​thức sâu rộng của mình về lịch sử nghệ thuật, thiết kế và kiến ​​trúc, kỹ năng sáng tạo của cô với một bàn chải, gần nghiên cứu pháp lý về vật liệu, và tin tưởng vào giọng nói nghệ thuật của cô, cô bắt đầu tạo ra gạch trang trí - netatmo valves. Là một chuyên gia phục hồi và bảo tồn trong thời cổ đại, nền được chọn của cô ấy là gỗ, một vật liệu mà cô biết rất rõ ràng.

Làm việc với các cựu chiến binh ngành công nghiệp ngói Moore đã phát hiện ra quá trình đó sẽ giúp cô tạo ra một loại gạch bền vững trong Birch Baltic, tạo ra bức tranh sơn dầu thanh lịch. Được tạo ra trong khoảng 20 lớp, mỗi tấm lát được xen kẽ với sơn và chất trám kín bảo vệ bề mặt và các cạnh. Moore so sánh nó với một "scalagna". hiệu ứng với các vết nứt tạo ra một màng thấm không thấm nước. Traversing tư tưởng trang trí, Moore rút ra cảm hứng từ phong cách, phong trào và nghệ sĩ mà captivate trí tưởng tượng của cô. Cô cho rằng cô cảm giác cân bằng và tỷ lệ duyên dáng đối với sự đối xứng của Palladian và rút ra sự can đảm từ chủ nghĩa biểu hiện Đức. Moore hoạt động bên ngoài, cho phép các mẫu và màu sắc chủ yếu chọn lựa bản thân. Mỗi ​​gạch là biểu tượng của một phản ứng cảm xúc, cô ấy nói, "Họ không theo dõi bất cứ điều gì. đặc biệt, cũng không phải là một hình ảnh của một cái gì đó hiện có ở một nơi khác, nhưng thực tế là ghi âm, chụp, phản ứng cảm xúc với một trải nghiệm. "Antoine Watteau, họa sĩ người Pháp 17 thế kỷ 18 đã thể hiện rõ nét trong các lựa chọn thiết kế của mình, làm hài hòa sự tự phát và thực hiện chi tiết. Bằng chứng về sự điên rồ được thấy trong series Commedia Dellâ € ™ Arte , có nhiều nhân vật thú vị của Moore. Mỗi gạch gỗ mộc mạc với một cơ sở gesso đeo được phủ lên với một con số tỉ mỉ trong Delft lấy cảm hứng từ nhạc blues với umber và giặt dầu ocher. Con khỉ Harlequin vào Rococo của thế kỷ 18 , ông là Commedia của Ý, theo phong cách Singerie theo cách của Tim Burton.

Jacqueline Moore: A Painter’s Tale in Tile

Trong bộ sưu tập Rococo-Chinoiserie cơ sở gỗ bị đau khổ và sau đó được sơn bằng lớp phủ đỏ và lớp sơn phủ đen ráp. Lá vàng bị đau và đeo thường được sử dụng để tạo ra các đường viền và họa tiết. Các gạch ốp lát ở Brighton rất khít với khí hậu ồn ào và rửa chè và lớp lông lá bạc. Những cảnh thực vật tinh tế được vẽ bằng tay rất tinh tế và không phù hợp. Có sự tôn kính lịch sử trong cách diễn giải kết cấu của Moore. Cô tin rằng những viên gạch được hình thành trong â € ?? sự thật và joya đầy đủ?. trong khi trình bày của họ là "tân trang, có nhiều tầng, mòn và với những câu chuyện để kể. â € ??. Nghe chặt chẽ.

Tài nguyên Thiết kế : Jacqueline Moore

April 16, 2018