Back to Question Center
0

Mosaics đương đại trong nhà

1 answers:

Tôi sống cho khảm hiện đại. Là biên tập viên của Mozaic Art NOW, tôi thường xuyên phát hiện ra các nghệ sĩ sử dụng phương tiện để diễn đạt theo những cách mới lạ. Tôi cũng sống với tranh khảm hiện đại;. họ sống trong ngôi nhà của tôi bên cạnh những bức tranh, bản in, hàng dệt và tác phẩm điêu khắc mà chồng tôi và tôi đã thu thập qua nhiều năm.

Giống như bất kỳ hình thức nghệ thuật nào khác, tranh khảm mang lại điều gì đó đặc biệt cho một môi trường sống - thường tạo ra tâm trạng hoặc tạo ra âm thanh cho không gian một mình. Ba nghệ sĩ bạn sẽ gặp ở đây (Julie Richey, Lynne Chinn, và Betty Youngquist) là những bậc thầy về hình thức nghệ thuật với những giọng nói đặc biệt - vape juice leaking through air flow. Tất cả chúng tạo ra sự kỳ diệu bằng cách sử dụng những vật liệu tươi tốt mà lôi cuốn và nổi bật những hình ảnh truyền cảm hứng.

Contemporary Mosaics In The Home Julie Richey: Các địa điểm. Chúng tôi yêu Rất dễ dàng để có được cuốn trôi qua biển bởi Julie Richeyâ € ™ s La Corrente. Từ khi tác phẩm điêu khắc này giành được giải Best 3 Dimensional tại Triển lãm nghệ thuật Mosaic năm 2010, La Corrente đã được giới thiệu như gương mặt của Tuần lễ Thời trang Ravenna, xuất hiện trong nhiều ấn bản trực tuyến và xuất hiện trên blog cho khách mời. Tuần lễ Thời trang Paris. Tiếp tục đọc .
Contemporary Mosaics In The Home Lynne Chinn: Cuộc sống như chúng ta có thể biết . Tác phẩm điêu khắc khảm của Lynne Chinn ngay lập tức nhắc đến khả năng tạo ra các dạng sống mới. Nghệ sĩ của Texas là một bậc thầy trong việc tạo ra các vật liệu cứng của khảm trông mềm mại, năng suất và sinh động. Tiếp tục đọc .)
Contemporary Mosaics In The Home Betsy Youngquist: A Cảm giác của Tuyệt vời
.

Nhà truyền thông đa phương tiện Betsy Youngquist chắc chắn trong việc tạo ra các hình thức sống mới. Cô bắt đầu với hình dáng điêu khắc cẩn thận (thường được thực hiện bởi cộng tác viên R. Scott Long) cho biết thêm các bộ phận búp bê và đôi mắt giả tạo theo cách độc đáo, và sau đó clads sáng tạo của cô trong các mẫu khảm rực rỡ đính cườm gợi nhớ thảm dệt Rajahstani. Cô ấy gọi công việc này là "thuyết thực chứng thực tế" (realreal anthropmorphism). â € ??. Chúng tôi mang nghệ thuật vào nhà của chúng tôi vì bất kỳ một số lý do khác nhau để trang trí, để làm dịu, để đốt cháy,. để truyền cảm hứng. Mosaics, với các đặc tính bên trong của màu, kết cấu, phản xạ và cứu trợ có thể được bổ sung tuyệt vời để thu thập bất kỳ. Các trick, như với bất kỳ nghệ thuật, là chỉ cần thưởng thức chúng và chia sẻ niềm vui của bạn của họ với những người khác. Ví dụ, những người đến thăm phòng bột của tôi luôn luôn đi ra cười và với đôi tay sạch sẽ sau một cuộc chạm trán với Arbol de Espiritus của Darby Freeman (Cây tinh thần). ) 2010.

Contemporary Mosaics In The Home

Thưởng thức - Nancie.

GIỚI THIỆU

Contemporary Mosaics In The Home

April 16, 2018