Back to Question Center
0

Maroc Rugâ € | xin vui lòng!

1 answers:

Moroccan Rug…yes please! .

Tôi không phải phát minh lại bánh xe ở đây. Những gì tôi cung cấp là không có gì mới, tuy nhiên, việc bổ sung các thảm Maroc cổ điển chắc chắn là một tuyên bố thiết kế tôi trở lại thời gian & amp;. thời gian một lần nữa. Chúng liên tục thêm màu sắc rực rỡ của màu sắc, kết cấu mong muốn, & amp;. che khuất một căn phòng không trung lập. Họ cũng thêm lịch sử, sự ấm áp, & amp;. đó là yếu tố mộc mạc mà tôi mong muốn trong nội thất tôi tạo ra.

Việc tổng hợp các thiết kế thảm nông thôn, cổ xưa đặt cạnh thiết kế sạch sẽ hiện đại khiến cho sản phẩm & amp;. kết hợp tốt kết hợp. Các đối cực phân cực này thêm vào âm mưu & amp;. căng thẳng trong một căn phòng .. Một điều gì đó tôi yêu!

John đối tác tôi gọi tôi là một tay thám tử. Tôi là người phụ nữ đó không thích nghe NO hoặc người bị bỏ rơi khi mọi thứ đang thử thách để tìm kiếm hoặc quá đắt. Trên thực tế nó là một thách thức, là tìm kiếm của â € œitâ €?. mà thực sự kích động một cuộc hành trình sáng tạo cho tôi. Tôi sẽ dành vô số giờ rải trên Internet, lướt qua cổng thông tin của các trang web khác nhau dẫn đến một & amp;. khác & amp;. Khi tôi thiết kế căn nhà DUMBO của tôi, tôi hoàn toàn phải có tấm thảm Ma-rốc để nhập cảnh. Tôi đặc biệt mong muốn thảm trải giường đầy màu sắc Boucherouite . Đáng buồn thay, tất cả các đại lý tôi liên lạc đã cung cấp giá vượt quá ngân sách của tôi .. vì vậy tôi đã khám phá ra và cuối cùng đã tìm thấy Jean Yves, một đại lý Ma-rốc Pháp, thông qua Etsy .

Sau khi lọc qua Boucherouite trang web tôi đã kết thúc lên ghi được 4 tấm thảm lạ thường. Tất cả tổng cộng chưa đầy một phần tư giá của tấm thảm ban đầu mà tôi đang nhìn thấy!. Quá trình tìm kiếm nó đã được phần nào ly kỳ (tôi biết tôi là một geek thiết kế) và đã được siêu đơn giản. Tôi đã gửi thanh toán cho bạn bè và 2 tuần sau tôi đã có 4 tấm thảm tuyệt đẹp!. Quá nhiều, YES. Giá trị nó, YES. Tôi đang tự mò mẫm tấm thảm mới của mình ..

April 16, 2018