Back to Question Center
0

Roundup :: Cửa hàng Etsy yêu thích dành cho thiết kế nội thất

1 answers:

Khi nói đến các nguồn bí mật cho khách hàng của chúng tôi, một trong những không gian yêu thích của chúng tôi để mua sắm là Etsy. Đó là mỏ vàng cho các nhà thiết kế đồ nội thất độc lập, gối tùy chỉnh, và thảm cổ điển trong số nhiều mặt hàng khác. Trên thực tế, khi đến thời điểm săn lùng bảng điều khiển truyền thông cho phòng khách của tôi, đó là Etsy đã đến giải cứu.


Roundup :: Favorite Etsy Shops For Interior Design
Roundup :: Favorite Etsy Shops For Interior Design

Chúng tôi phát hiện ra Hedgehouse và họ đã làm một công việc tuyệt vời tạo ra một mảnh tùy chỉnh để phù hợp hoàn hảo vào phòng khách của chúng tôi - asphalt maintenance services hunt valley.

Vào thời điểm chúng tôi đặt mua nó, chúng tôi đã có hai tủ lớn ở hai bên của bảng điều khiển, do đó các phép đo đã được khá chính xác, cũng như kết thúc. Chúng tôi chỉ định cơ sở để được trong kim loại đen với các chi tiết bằng đồng, và tôi không thể yêu nó nhiều hơn nữa.


Roundup :: Favorite Etsy Shops For Interior Design
Roundup :: Favorite Etsy Shops For Interior Design

Sau những trải nghiệm đó, tôi bắt đầu sử dụng Etsy thường xuyên hơn, và kể từ đó chúng tôi đã biên soạn một danh sách các cửa hàng Etsy yêu thích của chúng tôi để thiết kế nội thất. Chúng là nơi chúng tôi đi đến khi tìm kiếm khách hàng và chính chúng ta! Nhận dấu trang của bạn đã sẵn sàng bởi vì bạn sẽ muốn giữ những nguồn này


Roundup :: Favorite Etsy Shops For Interior Design
Roundup :: Favorite Etsy Shops For Interior Design

 1. Nhà Croft : Để nói rằng tôi bị ám ảnh bởi cửa hàng này sẽ là một lời nói. Mỗi bộ phận họ có một sự thư giãn thoải mái hiện đại với nó, và tôi có một điều quan trọng cho chiếc ghế tuyệt đẹp này.
 2. Habitation Boheme : Hãy xem thiên đường bùn này. Chúng tôi yêu thích tìm nguồn cung ứng gối từ cửa hàng này với phong cách độc đáo hơn một chút.
 3. Dylan Gray : Chi tiết là trong thiết kế tại cửa hàng tùy chỉnh này - giống như đầu da đẹp đến chiếc ghế đẩu đơn giản này.
 4. Hedgehouse : Cửa hàng này không cần giới thiệu thêm nữa, nhưng biết rằng sự biến đổi và chất lượng của chúng là một trong những điều tốt nhất tôi từng thấy trong ngành.
 5. Old New House: Một trong những lựa chọn lớn nhất của thảm cổ điển được curated xung quanh. Nếu bạn không có thời gian hoặc mắt để săn trực tuyến thảm, đây là điểm dừng của bạn.
 6. Thủ công Mỹ nghệ Manhattan : Đôi khi những mảnh đơn giản nhất là khó tìm nhất. Tôi yêu Thủ công mỹ nghệ Manhattan cho các bảng mặt bên tối thiểu có nhiều kích cỡ và phong cách khác nhau.
 7. Motif : Chúng tôi thích cửa hàng này vì nhiều loại gối trong các loại vải thiết kế.
 8. Homestead Seattle : Một chút tình yêu địa phương đi ra cửa hàng cổ điển này mà không có chỗ để đồ dọn.
 9. DIY Đồ nội thất : Với đường nét hiện đại và cơ sở màu sắc tùy chỉnh, DIY là một nguồn tuyệt vời cho những người thích một chút cá tính hơn.
 10. Crosstree : Các hình dạng hình học của bảng bên cạnh của họ ngay lập tức nâng cao bất kỳ phòng khách. Studio Moe : Ghế ăn của họ là món ăn yêu thích của tôi, nhưng các bàn cũng rất đáng xem với hương vị hiện đại được cập nhật từ giữa thế kỷ.
 11. Gối Boho : Chúng tôi yêu thích hàng dệt may toàn cầu được tìm thấy tại cửa hàng này - thực ra, tôi đang bàn cãi nghiêm túc về việc đặt gối này trong phòng khách ngay bây giờ!.
 12. Đinh tán & amp;. Cooper : Cùng với các miếng đồ nội thất đẹp mắt, chiếc gương siêu lớn này là một trong những yêu thích của chúng tôi vì sự chú ý của nó đến từng chi tiết.

Bạn có bất kỳ cửa hàng yêu thích mà bạn sẵn sàng chia sẻ?. Tôi luôn tìm kiếm thêm để thêm vào danh sách!

[show_shopthepost_widget id = "2591399"]

April 16, 2018