Back to Question Center
0

Khen ngợi bạn của Marco

1 answers:

best hybrid long term care policies. Gần đây anh ấy đã được chỉ định là bếp trưởng mới xuất sắc nhất của năm 2014 của Food & amp;. Tạp chí Wine - khá là danh dự và xứng đáng. Phù hợp ẩm thực của Danny là một sự kết hợp hoàn hảo giữa việc học ở vùng bờ biển phía tây của ông, ở tuổi còn trẻ, ông chọn những món rau từ vườn của gia đình mình, với bờ biển hiện nay là bờ biển phía đông, phong cách Brooklyn tạo ra các món ăn Ý tự chế. với các thành phần địa phương. Và anh ấy làm những món ăn tinh thần, siêu ngon xuất hiện rất dễ dàng để tạo ra.

Vì vậy, đó là một đặc ân lớn lao đối với tôi khi bước vào nhà bếp cùng với Danny gần đây, cùng một bếp mà tôi đã thâm nhập vào vô số lần để nhìn vào những gì ông chủ đang tạo ra.

Trình đơn của Marco ngay lập tức trang nhã và mộc mạc. Các hương vị tươi mới, sôi động, hiện đại, tinh tế và cổ điển - và cách nào đó Dannyâ € ™ s để nấu ăn và xây dựng hương vị vẫn đơn giản. Chắc chắn là một vở kịch về một số món ăn Ý cổ điển, nhưng cập nhật với bảng màu độc đáo của Danny. Đây là một người đàn ông biết chính xác những hương vị và kết quả cuối cùng mà anh ta mong muốn đạt được. Để kết thúc, anh ta thường làm ngược lại, hình dung chính xác vị giác cuối cùng và xây dựng trở lại từ điểm đó - đặc biệt là với muối bữa ăn của mình trong một tiến trình để đạt được giai đoạn cuối cùng. Và tôi sẽ nói, anh ta đinh nó, mỗi lần. Thức ăn của ông là tuyệt vời và unmanipulated. Hơn thế nữa, các thành phần là ngôi sao - Danny chỉ làm cho chúng trở nên sáng sủa hơn!

Danny và tôi đã tạo ra một món salad của bạch tuộc và rau tươi mùa hè trên bánh mì giòn, tất cả đều được chế tạo từ "PLANCHA THE"?. (thực sự là một từ ưa thích cho một tấm nệm siêu nóng, heehee). Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi không biết ý nghĩa của nó khi anh ấy chia sẻ món ăn với tôi, nhưng đó chính xác là tôi thích nó. Tôi muốn học hỏi và mở rộng sự hiểu biết và kỹ thuật của mình trong không gian thực phẩm và ngày hôm nay, tôi đã làm được điều đó, trong nhà bếp & amp;.

Nhiếp ảnh của Chloe Crespi(. 125)


.


(. 225)
Praise You Marco’s
Praise You Marco’s
Praise You Marco’s
Praise You Marco’s
. Praise You Marco’s
Praise You Marco’s

April 16, 2018