Back to Question Center
0

Âm thanh Bass của Trung Đông ở Eden

1 answers:

.
Eden’s Middle Eastern Striped Bass

Giiirrrrl, chúng tôi đã tạo ra một tiếng bass sọc có nghĩa là, tràn ngập và chấm dứt với tất cả sự tốt lành Trung Đông mà Eden đã cung cấp.

Năng lượng của Eden sáng và hiện tại và đầy hứng thú. Trái tim của cô ấy lớn như nụ cười nở nhất và nở nhất, luôn luôn lan khắp khuôn mặt của cô ấy mọi lúc. Hành trình của Eden đối với truyền hình thực phẩm bắt đầu với nỗi ám ảnh với Mạng Lương thực, và người phụ nữ này đã đi theo nó. Không có gì ngạc nhiên khi sau một nền giáo dục ẩm thực khá căng thẳng và tuyệt vời tại Le Cordon Bleu ở London, Eden tìm thấy mình trong một cuộc hành hương xuyên Ấn Độ, dẫn cô đến một trại mồ côi cho một cuộc hành trình thay đổi cuộc sống dẫn đến chương trình truyền hình đầu tiên của cô,. Eden Eats.

Eden đã ăn trực tiếp vào nhà bếp của tôi, đi kèm với một túi đầy rau cải và một nụ cười tươi sáng, và chúng tôi chim bồ câu không chỉ để nấu ăn mà còn cười. Không có gì nghiêm túc trong ngày của chúng tôi, bởi vì sự phấn khích vui tươi diễn ra ở giai đoạn trung tâm. Điều duy nhất nghiêm trọng nhất trong nhà bếp ngày hôm đó thật là điên rồ Trung Đông và đồ ăn Địa Trung Hải!

Ngày ngoạn mục này khiến tôi bẻ bánh trên sân thượng của tôi với một người bạn hoàn toàn mới mẻ và cảm thấy rất buồn cười. Thức ăn mới tạo ra tình bạn mới: một trong đó sẽ 100% tìm thấy chúng tôi nấu ăn với nhau một lần nữa, nhiều lần.

Nhiếp ảnh của Winnie Au và chia sẻ trên đây về Các phong cách Camilla

(51. ) Eden’s Middle Eastern Striped Bass
Eden’s Middle Eastern Striped Bass
Eden’s Middle Eastern Striped Bass
Eden’s Middle Eastern Striped Bass
(. 259)
(26. 2) Eden’s Middle Eastern Striped Bass

April 16, 2018