Back to Question Center
0

Chậu rửa trong bồn tắm Linkasink

1 answers:
Linkasink Bathroom Sink Drain Covers Quạt với ngọc lục bảo trong nắp đậy (bên trái) và . Vỏ bọc (bên phải) Vòng đính hạt. Crackison Cloisonne (bên phải) Crackle Shell trong Dark Bronze Chậu rửa (bên trái), Được đính kèm với Daffodil Cloisonne trong Dark Bronze. Linkasink Bathroom Sink Drain Covers Được đính kèm với Trắng Mây Cloisonne trong Pewter . Ba Hoa trong Pewter Bể chứa Chậu rửa (phải)

Chậu rửa thường tốt. , để cho nó vui lòng, chức năng xấu xí và do đó là nhàm chán của họ, blah, bao gồm - grain bin moisture monitor. Vì vậy, khi chúng tôi nhìn thấy những cống sink trang trí covers từ nhà sản xuất chậu rửa Linkasink tim thiết kế của chúng tôi chạy. Họ thật đẹp. Các tấm phủ rèm trang trí được thiết kế và sáng tạo bởi Linkasink, Kirk Guthrie và được truyền cảm hứng từ những chuyến du lịch thế giới của ông.

Chúng tôi đã chọn sáu trong số các mục yêu thích của chúng tôi (được hiển thị ở trên) từ bộ sưu tập vỏ ống khói đáng kinh ngạc của Linkasink với hơn 64 kiểu thiết kế vỏ sink trang trí độc đáo. Thiết kế nắp trang trí cho mỗi diva trang trí để yêu thích từ những tấm rèm bằng đá được chạm khắc bằng kim loại được bao phủ bằng cọ bằng kim loại để làm ráo nước bọc bằng đá bán quý (chúng tôi yêu thích) Linkasink Quad với. Turquoise trong Pewter Sink Drain Cover â € ??), thủy tinh, ngọc trai và cloisonnà ©.

Hệ thống thoát nước của Linkasink bao gồm một ống thoát nước và rãnh thoát nước trang trí có thể được lắp đặt trên bồn rửa.

Giá bán lẻ dao động từ $ 150 đến $ 195. Vâng, chúng tôi không thể tin rằng giá cả tuyệt vời trên những vẻ đẹp này. Ngay cả trong một â € œdownâ ??. nền kinh tế này là một cải tiến nhà giá cả phải chăng mà sẽ cung cấp rất nhiều bang cho buck, không phải đề cập đến có cái gì đó đẹp để xem xét.

Nếu bạn có nhiều tiền nâng cấp nhà để chi tiêu bạn có thể muốn cặp vợ chồng một cống thoát gorgeous sink với an đẹp đẹp tinh thể nhúng bồn rửa

Bản quyền bản quyền của. các công ty tương ứng.

Trang trí nội thất Người mua: Linkasink .

April 16, 2018