Back to Question Center
0

Một Tour Du lịch Enviable

1 answers:
An Enviable Home Tour

Đó là đôi mắt của tôi và tất cả những gì tôi hấp thụ thức ăn sáng của tôi - уличная точка доступа. Đôi khi tôi cảm thấy một chút bi kịch vì một ngày nào đó tôi có thể lờ đờ trong bóng tối, tươi tốt và lớp, và sau đó tôi bước vào trong một ngôi nhà mơ màng sạch sẽ, tươi sáng và tối giản, và đột nhiên tôi 100% tin rằng đây là của tôi. hướng mới;. Tôi muốn bán tất cả đồ trang trí nhung của tôi, loại bỏ các yếu tố gỗ phong phú, và bắt đầu lại. Chiếc ping pong này của thiết kế tập trung có thể xảy ra trên cơ sở hàng ngày - nó là mệt mỏi và động lực cùng một lúc. Tôi là một tắc kèn của các loại. Tôi thay đổi theo những gì đang ở trước mặt tôi, không khác gì nấu ăn của tôi thay đổi theo mùa dựa trên bất cứ điều gì tôi tìm thấy trên thị trường. Tôi cho rằng đây là cách thiết kế phát triển cho nhiều người trong chúng ta. Tất cả chúng ta mượn nhau, đúng không?. Chúng tôi lấy những thông tin và bùn của thiên tài của người khác và lọc nó qua kính hiển vi của chính chúng ta.

Đây là cách bánh xe của tôi bắt đầu quay khi tôi nhắm mắt vào căn nhà cây mơ ước của Heather Cox của trang web công thức lành mạnh Eat Real Food . Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra một bữa ăn (và bạn có thể đọc tất cả về nó - và về Heather, ở đây ), nhưng trước khi lặn, tôi đã rất ấn tượng với vẻ đẹp thanh bình mà tôi đã có một thời gian khó khăn. tập trung vào thức ăn tuyệt vời Heather đã đặt ra. Thay vào đó, tôi đã hỏi, "Ở đây bạn có được điều này?". và la hét, "Ôi, haha, tôi chỉ thích điều đó. "

" Ai đã chụp ảnh và kể lại cho tôi biết nơi treo tường đó?. Oh chờ đợi, làm thế nào bạn đã nhận được các tầng đó màu sắc, và những gì là gỗ một lần nữa? Â € ??. Nghiêm túc, tôi như một đứa trẻ. Tôi cần phải biết tất cả!. Tôi đã nuốt từng chi tiết. Có một bảng điều khiển màu trắng và đen, với những màu sắc rực rỡ. Gỗ nhạt với đá cẩm thạch. Bộ nhớ Creative. Sheepskin và các đồ đạc ấm cúng khác. Cảm giác chung của ngôi nhà là một trong những sự yên bình - và điều này đã đạt được thông qua kế hoạch chu đáo. Ngôi nhà tối tăm khi Heather mua nó, nhưng nhờ cảm giác thiết kế của Úc và của kiến ​​trúc sư người Úc Amee Allsop , cộng với sự pha trộn của các ảnh hưởng khác của zen, giờ đây đây là một lối thoát thực sự.

Và khi tôi bước vào, ôi, tôi ước gì tôi có thể thoáng thấy ngôi nhà trước khi cô ấy biến đổi tuyệt vời!. Sự thật, mà chỉ đơn giản là giết tôi, là tôi đã có cơ hội để làm như vậy. Một người quen quen sử dụng ngôi nhà của Heather, và trước khi cô đặt nó lên thị trường, biết rằng tôi rất thích thiết kế và bất động sản, chủ nhân trước đây đã hối thúc tôi xem nó như là một dự án thiết kế. Tôi không bao giờ làm, buồn bã. Ooooooohhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh. Vâng, tôi mong muốn có một bức tranh về tinh thần của trước và sau, nhưng ngoài khát vọng đó, tôi cũng có một chút ghen tị với suy nghĩ rằng ngôi nhà có thể, có lẽ, là của tôi.

Tất nhiên, ghen tị, với tất cả mụn cơm của nó, và ngay cả những cảm giác tâm thần muốn thay đổi các khóa học thiết kế dựa trên whatâ € ™ s trước mặt chúng tôi, có thể là cả hai khía cạnh của một cảm giác đẹp hơn rất nhiều -. "Cảm hứng hoàn toàn. Túi hỗn hợp của cảm xúc (khá hấp dẫn) và tất cả, đây là cảm giác chúng ta đang mong muốn và điều thúc đẩy chúng ta tạo ra. Đây là những gì tôi đã trải nghiệm khi nhìn thấy ngôi nhà của Heather và học về những chi tiết và từ quá trình thiết kế của cô, từ tầm nhìn của cô đến bảng màu để lựa chọn vật chất. Vì vậy, nếu không có ado thêm, nhấn và bất tỉnh nó cho chính mình.

April 16, 2018