Back to Question Center
0

Trang trí Halloween Đen và Trắng

1 answers:

Sương mù kéo dài lâu hơn và dày hơn vào buổi sáng, những ngày mát mẻ hơn và tự nhiên rút lui vào ngủ -. Halloween là cái cớ hoàn hảo để nắm lấy những ngày đen tối của chúng ta. Đối với một số người, nó chỉ đơn giản là bị sa thải như là một kỳ nghỉ của trẻ em, nhưng chúng tôi cầu xin khác. Lễ kỷ niệm đòi hỏi một cuộc gọi cho sự sáng tạo hoang dã và niềm đam mê với thế giới khác, và tất cả có thể cảm thấy gần như huyền diệu nếu bạn để cho nó. Ở đây chúng tôi nhấn mạnh cách trang trí đen trắng giúp kích thích tinh thần thần bí trong chúng ta. Những ý tưởng rất đơn giản và kết quả, ám ảnh đẹp - commercial equipment appraiser.

Brooding Black and White Halloween Decor
Brooding Black and White Halloween Decor

Hình ảnh đầu tiên:. cảm hứng cho chúng tôi, cả cho Halloween và cho phần còn lại của mùa giải. Thu gom đồ gốm, bộ đồ ăn, đồ hộp của bạn, sọ và bất kỳ loại phù du nào bạn tìm thấy từ thiên nhiên để tạo thành một bộ phận tương tự.

Phía trên, bên trái: Công thức cho một kỳ nghỉ lãng mạn Halloween - gothic, màu tím, tablewares màu đen, cây nến đầm lầy và một chút xỉn màu bạc.

Trên, bên phải: Cảnh tối, phong phú này đang nhắc đến chúng ta!. Nó giống như một sự giải thích hiện đại về cuộc sống vẫn còn nguyên vẹn thế kỷ 17. Các loại thảo mộc khô làm cho trang trí tuyệt đẹp, và không có cách nào tốt hơn để giữ cho ma cà rồng ở vịnh hơn với một chiếc tơ tỏi. và Yatzer

.
Brooding Black and White Halloween Decor

Trên: Không có lý do gì để giữ cho khăn của bạn hoàn toàn ủi hoặc bức tường của bạn không bị cọ xát - không kinh doanh của thành phần này chỉ cần thêm vào sống của nó. trong duyên dáng.

Hình ảnh qua Bánh lộn ngược

Brooding Black and White Halloween Decor
(67.

Phía trên, bên trái: Áo cưới và đồ trang trí cũ kỹ được thay thế là tất cả những gì cần thiết để tạo ra khoảnh khắc hào hứng của Hoa hậu Havisham.

Trên, bên phải: Thiết lập bảng này chắc chắn là tuyệt vời, nhưng cũng có một điều gì đó u sầu về nó. Khăn trải giường móc được rửa sạch có một cảm giác được tìm thấy trong sân, và các lớp màu trắng nhạt dần đều thanh thản và u sầu.

Hình ảnh qua Remodelista và Sữa Địa phương

Brooding Black and White Halloween Decor (5.

Trên đây: Các hình thức tay đã trở nên phổ biến trong một khoảng thời gian, nhưng nó tạo cảm hứng cho cảm giác hoàn toàn khác nhau khi xếp chồng lên nhau. Kết quả là ma quái và sầu não.

Brooding Black and White Halloween Decor
Brooding Black and White Halloween Decor (. 5)

Phía trên, bên trái: Bó hoa oải hương có trên một cạnh nham hiểm, bị bỏ rơi trong Tự làm bằng băng nịt rực rỡ này.

Trên, bên phải: Bò đen và những vết bầm tím trông có vẻ độc ác, nhưng hãy cắt chúng để mở rộng cơ thể của chúng.

Hình ảnh qua Domino và Bảng Freaky

Brooding Black and White Halloween Decor (. Andrea Gentl (37 tuổi) mở mắt ra với vẻ đẹp hoang vắng của những bông hoa đang bị phân rã khi cô chia sẻ bộ truyện Natura Morta của cô,. với chúng tôi trên EyeSwoon. We' € ™ lại bị ám ảnh bởi ý tưởng hoãn nở hoa cho Halloween.

Hình ảnh qua Andrea Gentl của Gentl và Hyers

Brooding Black and White Halloween Decor
. Brooding Black and White Halloween Decor

Phía trên, bên trái: Môi trường xung quanh: ngọn nến cao thấp ngồi trong nến đen cao.

Trên, bên phải: Màn hình này là hấp dẫn bất kỳ thời gian trong năm, nhưng tất cả các phù hợp hơn cho All Hallowsâ € ™ Eve. Tinh thể và một totem - tất cả mọi thứ bạn cần để kênh linh hồn đã rời khỏi.

Hình ảnh qua Tháng Tư và Tháng Năm và Trái Tim Đã Được Học

  • April 16, 2018