Back to Question Center
0

Khu nghỉ mát Zanzibar: Đảo ốc đảo

1 answers:

Công ty kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới HBA / Hirsch Bedner Associates Mục tiêu của dự án Khách sạn Residence Zanzibar là tạo ra một thiết kế liền mạch tích hợp nhiều ảnh hưởng văn hoá (Swahili, Omani, Anh và Ấn Độ) rõ ràng trong lịch sử của Zanzibar. một kỳ nghỉ êm ả lãng mạn và exotically, lãng mạn. David Tâ € ™ t Kint và Hazlin Ahmad, của HBA Associates, "nhìn thấy Zanzibar là một nguồn lực tuyệt vời cho cảm hứng". Đội ngũ HBA đã thu được nhiều trang trí, đồ đạc và đồ tạo tác đẹp đẽ về lịch sử và văn hoá được sử dụng cho nội thất biệt thự Residence Zanzibar từ các chợ và cửa hàng địa phương - security access control. The Residence Zanzibar: An Island Oasis

Các loại gỗ có mật ong, khăn trải giường bằng vải trắng và khung cảnh tuyệt vời chào đón du khách tới bộ phòng ngủ yên tĩnh này. Thiết kế phòng ngủ là sự pha trộn cân bằng giữa phong cách: giường 4 dép bằng tiếng Anh, lối đi bằng gỗ khắc Ấn Độ, và trang trí nội thất thu được từ cộng đồng địa phương. Màu vàng ấm áp của bảng màu đẹp kết hợp phong cách chiết trung. Một chương trình màu sắc và tông màu phổ biến khác (màu trắng, màu be, mật ong và cát) cho thấy phong cách và thiết kế nội thất khác nhau từ các thời đại khác nhau có thể cùng tồn tại nếu chúng có chung một yếu tố thiết kế như nhiệt độ màu và màu sắc.

The Residence Zanzibar: An Island Oasis

Thiết kế bồn tắm thoáng đãng gợi sự yên tĩnh và khung cảnh thật đáng sợ. Thiết kế phòng tắm mặc dù hiện đại và phong cách minimalistic kết hợp các yếu tố trang trí truyền thống từ châu Phi và Trung Đông: đơn giản hóa các mẫu Swahili được tích hợp vào bộ đếm đồ lót được thiết kế riêng và các mẫu Omani trên các bức tường tường.

The Residence Zanzibar: An Island Oasis

Mỗi ​​biệt thự tại Residence Zanzibar đều có phòng nghỉ riêng ngoài trời với hồ bơi. Những tông màu tự nhiên của sự trang trí ngoài trời pha trộn với màu sắc của thiên nhiên xung quanh tạo ra một bầu không khí thiết kế mà khách thực sự đang sống trong ốc đảo của đảo.

Thông tin khác:

http: // www. nơi cư trú. com / Thiết kế bởi HBA / Hirsch Bedner Associates

April 17, 2018