Back to Question Center
0

Cài đặt Bảng Redux

1 answers:

Xác định xem cái xà lách salad ở phía bên này hay bên kia, nơi để đặt thìa canh, đĩa tráng miệng, ly champagne, hoặc đưa tách cà phê ra và có thể gây đau đầu cho ai không. Các thiết lập bảng giới thiệu cho một bữa ăn tối chính thức được mô tả dưới đây. Tùy thuộc vào loại bữa tối sẽ được phục vụ bạn có thể không cần tất cả đồ lót được minh họa trong minh hoạ bên dưới. Tương tự như vậy đối với bộ phần mềm.

Table Settings Redux

(A) Bánh mì ăn liền (B) - cost of long term care insurance in california. 5) (D) Bánh mì và bơ với dao dao (E) Thủy tinh thủy tinh (F) Rượu vang trắng (G) Rượu vang đỏ. Giẻ cho bữa ăn (J) Giẻ cho bữa ăn (K) Dao phục vụ (L) (6. (M) Muỗng canh (N) Món tráng miệng và bánh nướng bánh

Trang trí Diva Gợi ý :( 37) Để tránh. bàn lộn xộn và khách vỗ tay nhau, cho phép 24 đến 30 cho mỗi thiết lập. Đặt cài đặt nên được 1â € ³ từ cạnh của bảng. Tôi cũng thích mang ra ly cà phê và đĩa sau khi các đĩa ăn tối chính đã được gỡ bỏ - đúng lúc để ăn tráng miệng. Nếu không bạn có thể thấy rằng bảng của bạn có thể là một chút quá tải.

April 18, 2018