Back to Question Center
0

Amy Butler

1 answers:

Amy Butler

Cách tiếp cận thiết kế in ấn độc đáo của cô ấy rõ ràng trong tất cả các sản phẩm dưới thương hiệu của cô, và cam kết cá nhân về chất lượng, sự sáng tạo và tính bền vững sẽ giúp cho công việc kinh doanh quốc tế của cô nở rộ .

Amy làm việc tại studio của cô ở miền Trung Ohio với chồng, mèo và một nhân viên nhỏ của những người bạn tuyệt vời.

Hãy cho chúng tôi biết về công việc kinh doanh của bạn, Thiết kế của Amy Butler.

Tôi có một kinh doanh thiết kế với chồng David, chúng tôi làm việc từ phòng thu tại nhà của chúng tôi ở Trung Ohio. Tôi tạo ra các thiết kế dệt may để may và trang trí nội thất, và tôi có một bộ sưu tập đầy đủ những mẫu may vui vẻ tập trung vào thời trang và phụ kiện cho bạn và nhà của bạn.

Trong bốn năm qua tôi đã dần dần mở rộng sản phẩm của mình để bao gồm nghệ thuật tường, giường và khăn tắm hữu cơ, thảm làm bằng tay, đồ dùng văn phòng, sách thủ công và sách hướng dẫn, nhà văn phòng và túi thời trang - reinigungsfirma. Đó là một cuộc hành trình, học tập và phát triển thông qua tất cả những thay đổi trong kinh doanh và tôi rất biết ơn khi làm việc cùng với những người bạn tuyệt vời trong phòng thu của tôi, không có họ, điều này sẽ không thể thực hiện được. Một trong những phần hay nhất về công việc kinh doanh của chúng tôi là theo dõi mọi người phát triển, đó là điều đáng kinh ngạc, tôi rất may mắn.

Amy Butler Amy Butler

Điều gì thúc đẩy bạn theo đuổi hoạt động kinh doanh này?. Tôi đã luôn luôn sáng tạo, tôi biết từ khi còn rất trẻ, tôi muốn trở thành một nghệ sĩ. Tôi đã học được rất nhiều từ mẹ và bà ngoại và tôi luôn nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Sau khi tôi gặp chồng tôi, David, tại trường thiết kế chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn làm cho tình yêu của chúng tôi về nghệ thuật và thiết kế vào cuộc sống của chúng tôi. Tôi rất biết ơn vì tôi đã có tất cả những cơ hội đã đến theo cách của tôi. Bây giờ với một doanh nghiệp đầy đủ kinh doanh các thrill để tạo ra một cái gì đó mới, và bằng tay sẽ liên lạc cuộc sống của người dân là rất thú vị.

Chúng ta không bị thúc đẩy bởi tiền, đó là một cơn đói để luôn sáng tạo và tiếp tục thực hiện và tạo ra. Thời gian sáng tạo cá nhân của tôi và thời gian sáng tạo kinh doanh là một trong cùng một. Có một sự chồng chéo tuyệt vời trong cách tôi cảm thấy hoàn thành, tất cả các sở thích cá nhân của tôi nguồn cấp dữ liệu vào sự sáng tạo của tôi trong phòng thu và ngược lại. Tôi không bao giờ sống cùng ngày hai lần nên tôi cảm thấy tươi mới và sống động mỗi khi tôi tiếp cận một dự án mới. Tôi biết rằng tạo ra sự khác biệt lớn và giải thích tại sao tôi cảm thấy hài lòng với những gì tôi đang làm.

Nơi nào bạn tìm thấy cảm hứng cho thiết kế của bạn?

Cảm hứng của tôi tiếp tục phát triển;. nó thú vị để xem những gì kích động tôi tiếp theo. Tôi rất may mắn khi sống với một nghệ sỹ khác có cùng niềm đam mê. Tôi thích làm việc trong nhà và ngoài vườn, cùng nhau tìm kiếm và tìm kiếm những món quà đặc biệt luôn luôn sáng tạo một ngọn lửa sáng tạo cho tôi. Tôi lót tủ quần áo của tôi bằng những bộ quần áo lạ mắt từ nhà thiết kế cổ điển đến nhà thiết kế giá rẻ. Tôi thích nhìn thời trang và thử nghiệm những tác phẩm của riêng tôi.

Thiên nhiên là tài nguyên không bao giờ kết thúc của tôi về màu sắc và cảm hứng thiết kế. Tôi thích dành thời gian trong vườn của tôi mỗi mùa. Tôi là một nhà sưu tập thực vật và tôi thích các thiết kế phức tạp trong hoa và tán lá cũng như các kết hợp màu tuyệt vời.

Du lịch cũng nhảy bắt đầu rất nhiều ý tưởng cho tôi. Tôi đã đi khắp thế giới trong vài năm qua, đến nhiều địa điểm đã được các địa điểm của Mecca cho tôi như Ấn Độ và Indonesia. Tôi luôn được cảm hứng từ các hàng dệt dân tộc, văn hoá và màu sắc và để thực sự ghé thăm những địa điểm mà tôi đã nghiên cứu và mơ ước đã làm phong phú cuộc sống của tôi.

Amy Butler

Hãy cho chúng tôi biết về một dự án trang trí hoặc tu sửa yêu thích.

Ahhhh, bếp mới của tôi!. Chúng tôi chỉ cần hoàn thành nó (tốt gần như, chúng tôi vẫn phải thêm gạch vào splash trở lại), nhưng phần lớn nó đã được lên và chạy cho tám tháng nay. Nhà bếp là phòng quan trọng nhất trong nhà tôi, đặc biệt là kể từ khi chúng tôi mở ra không gian để mọi người có thể đi chơi với tôi trong khi tôi đang nấu ăn.

David thiết kế toàn bộ dự án nên phòng đặc biệt. Ông nghĩ đến tất cả các tính năng bổ sung nhỏ và sử dụng mỗi inch không gian để lưu trữ và dễ sử dụng. Ông cũng phải phục vụ cho việc thu thập các món ăn ngày càng tăng của tôi. Một cô gái không thể kiểm soát tình yêu của mình để giải trí với những món ăn vui nhộn ngay chứ?. Anh ấy rất ngọt ngào, anh ấy cho phép tôi tránh xa nó miễn là tôi tiếp tục nấu cho anh ấy.

Phong cách thiết kế cá nhân của bạn là gì?. Nó đã phát triển theo thời gian?

Casual, ấm áp, chiết trung và vintage hiện đại. Ita € ™ s tiến hóa và cũng đã ở lại như nhau. Trái tim của tôi về những niềm đam mê của trái tim và tình yêu hình ảnh không bao giờ thay đổi, nhưng những nơi mà tôi đã sống, những người tôi gặp và những nơi mà tôi đã đi du lịch đã ảnh hưởng đến mắt và thị hiếu sáng tạo của tôi.

Amy Butler

Mô tả giấc mơ của bạn.

Tôi đã sẵn sàng để làm điều này vào ngày mai!. Thực sự hầu hết các ngôi nhà và không gian bạn tìm thấy trong tạp chí Vogue của Úc hoặc tạp chí Elle Decor của Anh, nơi mà mọi người kết hợp các miếng hàng hiện đại với hàng dệt và đồ cổ. Tôi hoàn toàn liên quan đến lối sống ở Úc (và nước Anh);. Tôi thích quan điểm và sự sử dụng màu sắc, bản in và kết cấu của họ. tất cả trong một cách rất ấm áp và tinh vi. Ngay bây giờ tôi đang ở giữa màu tím ấm cúng hoặc màu xanh hải quân và xanh dương. Tôi đã có một điều cho Kelly xanh những ngày này .. cam và hồng nóng quá nhưng tôi không nghĩ rằng tôi có thể nói David vào đó.

Nhiều người trong chúng ta có một sản phẩm chúng tôi mua cho nhà của chúng tôi-bây giờ làm cho chúng tôi nghĩ rằng "tôi đã nghĩ gì?"?. bạn có một

Oh, nhiều. Ai không?. Bạn biết đấy, phần lớn các khoản mua hàng này có xu hướng xảy ra tại IKEA. Tôi nghĩ rằng tôi bị thôi miên bởi những tên Đan Mạch vui vẻ và thấy mình mang về nhà một cái gì đó bởi vì nó dễ thương. Chúng tôi có xu hướng â € œrepurposeâ €?. những mục này càng nhanh càng tốt.

Màu sắc yêu thích của bạn hoặc mẫu màu sơn yêu thích của bạn?

Amy Butler

Amy Butler . Amy Butler

Năm phần yêu thích của bạn về nhà ở nhà của bạn là gì từ nhà của bạn hoặc ở nơi nào khác?

Ooooh, câu hỏi vui vẻ.

 1. Nghệ thuật trang trí tường thuật mới của tôi ( Nghệ thuật phù hợp ). Tôi đã có tác phẩm nghệ thuật đặt trên khắp nhà của tôi để chụp ảnh, và tôi thích sống với nó.
 2. Phòng khách và ghế của tôi. Tôi vừa mới đặt chúng trong phòng gia đình của chúng tôi â € ??. cây nhà phòng â € ??. và chúng là những chiếc ghế dài đối thoại hoàn hảo. Tuyệt vời khi đi chơi với bạn bè, xem TV và mèo thích tát mình. Mọi người đều thắng.
 3. Ghế của tôi Eames. Tôi đã luôn luôn yêu thích những chiếc ghế đá từ khi tôi còn nhỏ. Rocker này là comfy và mịn. Tôi thích đưa ra ánh sáng vào ban đêm, đưa tai nghe của tôi lên và chơi nhạc với iPod của tôi. Tôi thường ngủ thiếp đi trong chiếc rocker, vì vậy nó có nghĩa là nó đang làm việc ..
 4. Hai chiếc ghế wicker rocker mới của tôi. Bởi vì khi nói đến rockers nhiều hơn nữa. Những rocker này là một kiệt tác thiết kế, và ở mức 138 đô la mỗi bạn không thể tin rằng giá cả và giá trị. Họ thật đẹp. Chúng tôi đặt chúng vào bức tranh tường lớn của chúng tôi trong căn phòng nhà cây của chúng tôi, nơi chúng tôi đang nhìn chằm chằm vào chim hoang dã và cây Giáng sinh xinh đẹp của chúng tôi. Chúng tôi gọi khu vực này là "wasterâ thời gian"?. hoặc "rẽ nhánh". Đó là nguy hiểm, tôi thấy mình ở đó mỗi buổi sáng muốn nhấm nháp ly sau khi tách cà phê. It's đẹp.
 5. Bộ sưu tập thiên nhiên của chúng tôi. Dave và tôi có một bộ sưu tập rất lớn của bit và bobs từ thiên nhiên. Đá đẹp, đá và lông vũ từ những kỳ nghỉ hoặc sân sau của chúng tôi. Chúng tôi lưu hành chúng khắp nhà và thay đổi chúng liên tục trong các bức tranh toàn cảnh.

Đây là phòng bạn thích nhất ở nhà?. Tại sao nó yêu thích của bạn?

Đó là phòng vào thời gian đó với hầu hết mọi người và mèo. Tôi yêu ngôi nhà của tôi. Đó là nhà của tôi cho cuộc sống. Nó chỉ là hoàn hảo cho Dave và tôi, và cách chúng ta sống. Với kế hoạch sàn mở, toàn bộ tầng trên cùng cảm thấy kết nối và đó là nơi chúng tôi dành phần lớn thời gian của chúng tôi. Tất cả các không gian sống chính ở đây;. nhà bếp, phòng nhà cây và phòng khách với lối vào. Anh cũng là một nhạc sĩ, ca sĩ, và tay trống trong ban nhạc Rock Black Owls . Tất nhiên, ông đã thiết kế tất cả các biểu tượng của ban nhạc mát mẻ và đồ họa! Kiểm tra chúng tại Black Owls trên MySpace . Bạn sẽ bị đánh quá!

Bạn có một thiết kế trang trí hoặc mẹo tân trang mà bạn muốn chia sẻ với thedecoratingdiva. com?

Có. Tôi phải nói với bạn về người bạn thân nhất của tôi, Kevin Reiner, một nhà thiết kế đáng kinh ngạc. Oh tôi, bạn phải kiểm tra trang web của mình, trồng chắc chắn , thật là tuyệt vời!. Anh ấy là một tài năng to lớn, tôi rất tự hào khi biết anh ấy. Tôi đã chứng kiến ​​Kevin cải tạo và thiết kế những ngôi nhà cho chính mình và khách hàng.

Lời khuyên lớn nhất tôi có thể cung cấp lên là một trong Kevinâ € ™ s. Anh ấy rất thông minh và có tổ chức. Khi anh đang chuẩn bị để cải tạo và phá hủy hoặc giải cấu trúc một ngôi nhà hoặc phòng, anh ta gói mọi thứ. Tôi có nghĩa là tất cả mọi thứ và lưu trữ tất cả các nghệ thuật, nhà trang trí, nhà bếp và các mục tắm trong bồn nhựa rõ ràng và các nơi lưu trữ cho đến khi đổi mới hoàn thành.

Anh ấy chỉ giữ những thứ cần thiết trong tay và di chuyển ra ngoài tất cả các "lộn xộn của cuộc sống"?. để bảo vệ nó và giữ cho không gian sống của bạn sane trong khi tất cả các công trình xây dựng đang diễn ra. Bằng cách này, bạn không phải trên hết tất cả đồ đạc của mình mà bạn không cần ngay lập tức và nó giúp bạn quản lý bụi bẩn và căng thẳng liên quan đến quá trình này.

Điều tuyệt đẹp khác xảy ra là cuối cùng, bạn nhận ra rằng bạn không cần quá nhiều thứ, và bạn kết thúc không thiếu tất cả các miếng và chuyển chúng vào một người khác những người cần chúng. hoặc sẽ yêu họ. Dave và tôi đang tiết kiệm tiền để hoàn thành đổi mới nhà của chúng tôi. Chúng tôi muốn hoàn thành phòng tắm, phòng ngủ và phòng khách. Mục tiêu của chúng tôi là sử dụng kỹ thuật "Kevin"?. và làm cho quá trình chuyển đổi của chúng ta trở nên lành mạnh.

 • Thiết kế Sponge - Thiết kế tuyệt vời cho cuộc sống có thể được tìm thấy ở đây,. từ nội thất tuyệt vời đến các công thức nấu ăn tuyệt vời.
 • Decor8 â € "Holly là một ngọn lửa sáng tạo và tôi thích quan điểm của cô và các nguồn lực cho nghề thủ công và nhà.
 • SFgirlbybay - Tôi thích phong cách Victoria và những bức ảnh đẹp, cộng với cá nhân, cô ấy có một hương vị tuyệt vời trong âm nhạc.
 • Ecosalon - phong cách tuyệt vời với tính bền vững trong tâm trí.
 • Enjoyco. net - Một trang web tuyệt vời mới và blog được tạo ra bởi người bạn rất tài năng của tôi là Monique Keegan. Monique cũng có một cửa hàng đẹp chỉ là xuống đường phố từ nhà của tôi (nguy hiểm!) Phong cách của cô là vintage.

Bạn yêu thích sách gì?

Có quá nhiều!. Đây là một vài.

 • Thành phố Bohemian hiện đại / Sống ở Hồ Bạc
 • Sự vĩ đại vĩ đại hơn, câu chuyện về những khu vườn tại Les Quatre Vents
 • Trang chủ Sensual của Isle Crawford. )
 • Vườn & amp;. Cosmos, Các bức tranh Hoàng gia ở Jodhpur
 • Ấn Độ trong Từ & amp;. Hình ảnh
 • Thông tin liên lạc

  • Website : Thiết kế của Amy Butler .

  Tất cả hình ảnh bản quyền của các chủ sở hữu tương ứng.

  The Decorating Diva LLC xin chân thành cảm ơn bà Amy Butler vì đã chia sẻ cảm hứng, niềm vui, tính sáng tạo của bà, những mẫu thiết kế có màu sắc đẹp và thiết kế đẹp từ hàng dệt may cho tới các tác phẩm nghệ thuật in,.

  April 19, 2018