Back to Question Center
0

Brown Davis Nội thất: Quy trình Thiết kế Sáng tạo

1 answers:

Brown Davis Interiors: The Creative Design Process

Todd: Chắc chắn nhìn vào các dự án thiết kế từ góc độ kinh doanh bị ảnh hưởng bởi sự nghiệp trước đây của chúng tôi. Ngoài nguồn gốc của chúng tôi, chúng tôi may mắn rằng chúng tôi có nhau để trả lại ý tưởng.

Bạn có thể cho tôi một ví dụ về cách tiếp cận hiệp đồng này?.

Todd: Rob thực sự tuyệt vời khi nảy sinh cảm hứng và ý tưởng sáng tạo. Tôi sẽ xem xét mọi thứ về mặt kiến ​​trúc và nói rằng chúng ta cần làm điều này từ quan điểm kiến ​​trúc, và sau đó Rob cung cấp đầu vào của mình từ một phối cảnh màu sắc và màu sắc - λιμα ποδιων scholl diamond τιμη.

Khi bạn gặp khách hàng của mình, bạn có sử dụng bảng thiết kế hoặc kết xuất máy tính để giúp hình dung dự án không?.

Todd: Điều thú vị là chúng tôi không dành cho các dự án nhà ở của chúng tôi. Đối với các dự án thương mại của chúng tôi, chúng tôi sử dụng bảng thiết kế để trình bày cho nhiều người khác nhau trong một khoảng thời gian. Nhưng chúng tôi không sản xuất nhiều bảng thiết kế, tuy nhiên chúng tôi tạo ra nhiều bản vẽ kiến ​​trúc với các góc nhìn thực sự giúp kể một câu chuyện.

Bạn có thể mô tả quá trình không?

Todd: Chúng tôi giữ cho nó lỏng lẻo vì chúng tôi thấy rằng nó thực sự là một quá trình tiến hóa. Chúng tôi yêu cầu khách hàng của mình chuẩn bị một tệp tin về tất cả tình yêu và ghét của họ, màu sắc và những thứ họ bị thu hút, và điều đó lần lượt mang lại cho chúng tôi một kịch bản mà chúng tôi khởi chạy.

Khi chúng tôi trình bày ngay từ đầu, có thể có cả một ngôi nhà có giá trị các yếu tố trang trí ở phía trước chúng tôi nhưng chúng tôi thực hiện bài thuyết trình một cách rất bình thường. Thông thường trên bàn hội nghị, nơi mọi người có thể thấy và chạm vào các yếu tố. Thông qua quá trình này khách hàng có thể thu hẹp lựa chọn xuống những gì họ thích và muốn.

Nhiều lần chúng tôi đã may mắn được gặp các khách hàng của chúng tôi trước khi họ xây dựng nhà của họ, và có một quá trình lâu dài mà chúng tôi tham gia vào khía cạnh kiến ​​trúc của dự án. Thông qua quá trình này, khách hàng cũng đang phát triển và thay đổi, và tôi có thể nhìn thấy nơi họ đang đứng đầu, ban đầu, liên quan đến phong cách và bảng màu. Nhưng tôi luôn luôn chống lại hạn chế đầu vào thiết kế ngay lúc đó và ở đó, và xác định dự án quá nhiều. Nó là rất lo lắng sản xuất không có tất cả được xác định tại thời điểm đó, để làm cho nó được thực hiện và giải quyết và làm việc, nhưng bạn phải có niềm tin rằng con đường thực sự sẽ tiết lộ chính nó và nó chắc chắn không.

Chúng tôi đã chạm vào khía cạnh màu sắc của các thiết kế được tạo ra bởi Brown Davis Interiors. Rob youâ € ™ được biết đến như một nhà tạo màu tài năng. Làm thế nào bạn phát hiện ra tình yêu này cho màu sắc?

Rob: Tôi nghĩ rằng nó chỉ đến một cách tự nhiên cho tôi. Tôi nghĩ rằng tôi luôn nhận thấy màu sắc sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của tôi về thế giới, bản thân mình, một căn phòng hay bất cứ điều gì xảy ra bị ảnh hưởng bởi một màu duy nhất hoặc một sự kết hợp của màu sắc. Tôi đã thực sự ngạc nhiên bởi màu sắc có hiệu lực đã có và đã được nhận thức rõ cách mạnh mẽ việc sử dụng màu sắc có thể được. Tôi so sánh sức mạnh của màu sắc để ảnh hưởng đến tâm trạng như thế nào một đạo diễn phim chỉ đạo chúng ta trong những gì anh ấy muốn chúng ta nhìn thấy và cảm nhận. Vì vậy, tôi đã chắc chắn khá nhận thức về màu sắc có ảnh hưởng như thế nào là để thiết lập tâm trạng và vai trò của nó trong thiết kế tốt.

Bây giờ tôi tự tin hơn và đủ kinh nghiệm để có những rủi ro lớn hơn với việc sử dụng màu sắc. Bây giờ tôi xem xét những điều hoang dã hơn tôi từng làm trước đây.

Rob: Sự kết hợp của màu sắc và đưa ra các báo cáo mạnh mẽ hơn. Cha mẹ tôi là tiếng Anh, và tôi đã dành rất nhiều thời gian ở Anh, và đến từ một nơi như Washington DC và bờ biển phía đông đã thấm nhuần tôi với một cảm giác phù hợp đã định hướng thái độ của tôi đối với màu sắc. Làm quá đậm của một tuyên bố với màu sắc không nhất thiết phải khuyến khích. Đó là ảnh hưởng màu sắc của tôi trước khi chuyển đến Miami Beach. Màu sắc khôn ngoan không có giới hạn ở đây.

Rob: Thật không thể tin được. ).

Trước: Nội thất Brown Davis: Được thiết kế

Liên quan:

Brown Davis Interior, Inc. danh mục đầu tư trên trang trí nội thất Diva .

April 20, 2018