Back to Question Center
0

Công thức kỳ nghỉ của Jennifer Gilmer dành cho ngô Soufflé ©

1 answers:
Jennifer Gilmer’s Holiday Recipe for Corn Soufflé Jennifer Gilmer’s Holiday Recipe for Corn Soufflé

Jennifer Gilmer tạo ra một ấm áp, thanh lịch Cũ. Thiết kế nhà bếp trên thế giới.

Ngô Soufflà ©

  • 2 Trứng
  • 1 muỗng canh. Đường
  • 2 muỗng canh. Bột
  • 1 Lb. (15oz) Có thể làm kem ngô hoặc loại bỏ thường xuyên ngô hoặc tươi Com ra khỏi Cob
  • 1 cốc sữa
  • Muối vị giác
  • 1/4 chén tan chảy bơ PapÅ „ka ( - telemedicine psychiatry. 20)

Lò trước khi đun nóng đến 350. Trộn trứng, đường, bột mì, ngô, sữa và muối với nhau trong một cái bát. Đổ vào món thịt hầm. Đun chảy bơ và đổ lên trên hỗn hợp nhưng KHÔNG trộn!. Rắc lên trên cùng với paprika. Nướng và nướng 45 phút. Phục vụ bốn. Nếu tăng gấp đôi, không cần phải bơ gấp đôi.

Về Jennifer Gilmer

Jennifer Gilmer’s Holiday Recipe for Corn Soufflé

Jennifer là người gốc Washington, DC. Sau công việc soạn thảo ban đầu, Jennifer đã làm việc với nhà thiết kế nhà bếp cao cấp huyền thoại Richard Tunis trong 8 năm. Cô và một đối tác sau đó đã mở Kitchen and Bath Studios, Inc. tại Chevy Chase, Maryland vào năm 1993. Năm 1998, cô quyết định thành lập công ty riêng của mình - Jennifer Gilmer Kitchen and Bath, Ltd . Tầm nhìn của cô đã phát triển thành một doanh nghiệp thành công, trong đó bao gồm một nhân viên hỗ trợ chuyên dụng, những người cố gắng cung cấp cho khách hàng của công ty với thiết kế chi tiết và dịch vụ đặc biệt.

Năm 2009, Jennifer ra mắt một studio thiết kế nhà bếp trực tuyến, Nhà thiết kế trực tuyến (KDOL) cung cấp cho chủ nhà (cả DIY và những người làm việc với nhà thầu), kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng với một loạt các dịch vụ. từ sơ đồ tầng đến độ cao chi tiết đến hình ảnh phối cảnh 3D.

LIÊN QUAN: Đọc cột của Jennifer Bí mật thiết kế nhà bếp được tiết lộ trên Diva trang trí.

April 20, 2018