Back to Question Center
0

Nhà thiết kế Joanne Fitzgerald's Fresh &

1 answers:

Lễ hội trang trí ngày lễ là một trong những phần thú vị nhất của kỳ nghỉ cho tôi. Nó cho chúng ta một cơ hội để làm mới nhà của chúng ta với ánh sáng, lấp lánh và hương thơm. Nó có thể được tiếp cận như là một sự kiện gia đình hoặc cộng đồng và không phải là khó khăn, tốn thời gian hoặc tốn kém.

kỳ nghỉ trang trí yêu thích của tôi thực sự là rất đơn giản. Đối với tôi, mang theo ánh nến, vòng hoa đính cườm và thực vật sống đầy màu sắc vào các khu vực chung của nhà bạn là tất cả những gì cần thiết để làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy ấm áp, chào đón và lễ hội - corbata panuelo hombre.

Tôi đã khám phá ra hoa cẩm thạch vài năm trước và đã có một thời gian tuyệt vời để chơi với nó mỗi năm kể từ đó. Trang web Trang trí Studio có một loạt các vòng hoa đính cườm có thể được sử dụng để tinh nghịch đồ đạc ánh sáng, candelabras, centerpieces và các phụ kiện kỳ ​​nghỉ như sống, vòng hoa thường xanh và vòng hoa.

Designer Joanne Fitzgerald’s Fresh & Fun Approach to Holiday Decorating

Nhà bếp này là một không gian rộng lớn có rất nhiều cơ hội để thay đổi mọi thứ cho mùa lễ. Tôi sẽ bắt đầu với các cụm nến bằng cách sử dụng những người giữ nến cao bằng thủy tinh hoặc thủy tinh thủy tinh giống như Người giữ nến Addison từ Gốm Barn. Ghép đôi những người có nến thơm đầy màu sắc của nam việt quất hoặc gia vị ( Nến4Less có một lựa chọn rất lớn) và cụm quần đồng trong góc hoặc trên kệ cao và đan xen vòng hoa đính cườm tất cả về - nó không. Không phải là gọn gàng bởi vì các hạt sẽ cho vay một lấp lánh lễ hội tuy nhiên họ sắp xếp!. Nó thậm chí còn tốt đẹp để loại bỏ nghệ thuật hoặc các đối tượng mà bạn thường có trang trí nhà bếp của bạn bởi vì khi bạn mang lại cho họ trở lại sau kỳ nghỉ, nó cảm thấy tươi một lần nữa

Tôi chỉ yêu Amaryllis thực vật và Paperwhites. Amaryllis rất kỳ lạ và ấn tượng, Paperwhites có mùi thơm và duyên dáng. Tôi thích sắp xếp tuyến tính của nói, ba cây trồng trong cùng một giống cây trồng đơn giản như thủy tinh vuông hoặc metalart. Line những lên trên quầy hoặc quầy bar của bạn để tập trung và bộ phim truyền hình.

Mục tiêu của tôi là làm cho trang trí kỳ nghỉ của tôi phức tạp hơn là clichà © , vì vậy mặc dù phả hệ mạnh mẽ của họ, tôi tránh các tiêu chuẩn cũ như holly và nón thông. Thay vào đó, đặt một bát thủy tinh lựu và cam lớn lên bàn bếp và bọc các đồ đạc ánh sáng với vòng hoa đính cườm để bắt ánh sáng. Cố gắng sử dụng không quá hai màu - nói màu trắng và đỏ, hoặc màu bạc và màu xanh lá cây để hiệu quả không phải là sặc sỡ, nhưng lặng lẽ lễ hội.

Tôi cũng thật sự rất thích làm cho một ngôi nhà gừng kiểu Victoria mỗi năm với con cái của tôi. Đó là một bài tập cả ngày làm cho ngôi nhà trở nên tuyệt vời và cả gia đình có thể đóng góp. Sử dụng hạt kẹo bạc để trang trí ngôi nhà và sử dụng nó làm trung tâm trên bàn ăn. Tôi đã mua khuôn đúc bằng sắt của tôi từ Williams và Sonoma cách đây nhiều năm.

Theo ý kiến ​​của tôi, ít hơn là khi nói đến trang trí kỳ nghỉ, do đó, những nét tinh tế của lấp lánh, màu sắc và mùi hương tăng cường hơn là áp đảo.

Chúc mừng ngày lễ

Giới thiệu về Joanne Fitzgerald

Designer Joanne Fitzgerald’s Fresh & Fun Approach to Holiday Decorating

Joanne có nền tảng giáo dục đa dạng, bắt đầu bằng việc học kỹ thuật và cuối cùng tốt nghiệp Cử nhân Mỹ. Nghệ thuật. Đào tạo kỹ thuật của cô, kết hợp với kinh nghiệm sâu rộng và đánh giá sâu sắc về nghệ thuật trang trí đã giúp cô mang đến cho từng dự án một sự hiểu biết rộng về hình thức và chức năng. Sau khi làm việc cho một số công ty kiến ​​trúc và kiến ​​trúc nội thất, cô bắt đầu kinh doanh thiết kế riêng của mình vào năm 1996.

Liên quan:

  • Gatega Interior. Thiết kế Danh mục đầu tư Tính năng
  • Thiết kế với màu sắc tại nhà : Nghiên cứu điển hình từ danh mục thiết kế của Joanne Fitzerald

April 20, 2018