Back to Question Center
0

Làm thế nào để mua nệm tốt nhất: 5 lời khuyên để hướng dẫn bạn đến một giấc ngủ ngon

1 answers:

Nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta ngủ khoảng hai phần ba cuộc sống của chúng tôi (tám giờ trong 24 giờ mỗi ngày), do đó, nó làm cho cảm giác hoàn hảo để tiếp cận việc mua một tấm nệm từ một vị trí nghiên cứu tốt. Nó cũng hợp lý để hiểu được nỗi sợ hãi một số người trong chúng ta có khi mua một tấm nệm. Đầu tiên, có chi phí - mua một tấm nệm không phải là rẻ (ít nhất không phải là một tốt, họ mang theo thẻ giá khổng lồ). Sau đó, đó là nỗi sợ hãi thực sự của việc mua nệm sai.

Nệm sai có thể sai kích thước, Â quá cứng, quá mềm, quá cao hoặc quá ngắn. Bất cứ điều gì có thể sai với nệm thường kết quả trong một giấc ngủ đêm xấu - web development companies lebanon. Và nghiên cứu sau khi nghiên cứu đã cho thấy rằng không nhận được đủ "tốt"?. giấc ngủ sẽ ảnh hưởng đến những khía cạnh khác của cuộc sống chúng ta một cách tiêu cực. Vì vậy, lựa chọn nệm tốt nhất thực sự là một quyết định lớn. Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn nhanh để mua nệm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất khi bạn mua lại một tấm nệm.

1. Lấy kích thước phù hợp : Nếu bạn có giường sẵn có, hãy đo nệm hiện tại của bạn (giả sử bạn có kích cỡ phù hợp để vừa với giường của bạn) và thực hiện các phép đo đó khi mua nệm mới. Đối với một chiếc giường mới, cũng đo giường cho lò xo hộp cũng như nệm, vì bạn rất có thể sẽ mua một bộ nệm (nệm và lò xo hộp). Đo lường độ sâu như một số nệm rất sâu (gối gối sang trọng) và có thể không phù hợp với giường của bạn tốt. Một điều cần lưu ý nếu bạn có một bộ nệm hiện có - là để xem xét liệu bạn sẽ thay thế lò xo hộp ngoài nệm.

2. Đi nệm cho một giấc ngủ thử nghiệm : Don 't bận tâm lãng phí thời gian của bạn tại giường hoặc nệm cửa hàng mà không cung cấp hào phóng â € œtestâ € ??. kinh nguyệt. Có hoàn toàn không có cách nào, thực sự không có cách nào, trong đó bạn có thể nói nếu một tấm nệm cụ thể có nghĩa là cho bạn bằng cách thử nghiệm nó trong năm phút hoặc lâu hơn. Chỉ cần không xảy ra. Môi trường cửa hàng khiến bạn không thể thư giãn đủ để cho sự ức chế của bạn nghỉ ngơi khi bạn vặn cơ thể vào các cấu hình giấc ngủ tự nhiên của bạn (và trong một số trường hợp bạn có thể không nhận thức được rằng bạn lật hoặc đổi bên trong đêm).

Yêu cầu thời gian thử nghiệm 30 đến 90 ngày với khoản tiền hoàn lại đầy đủ nếu bạn quyết định giường không dành cho bạn nếu họ không cung cấp cho bạn, để lại và. tìm một cửa hàng nệm khác.

3. Không phải tất cả Nệm đều giống nhau : Hãy để tôi phá vỡ huyền thoại rằng tất cả các nệm đều bình đẳng và mua một chiếc rẻ nhất cũng tốt. Không. Không. Chúng tôi nhận được hàng trăm câu hỏi qua email về mua nệm và một trong những chủ đề đang chạy là “Tôi đọc rằng bạn có thể mua một tấm nệm 200 đô la giống như một tấm nệm 1000 đô la - đúng không?”. ?. Câu trả lời luôn luôn là, "có lẽ". Có doanh số bán nệm giải phóng mặt bằng trong đó các mô hình nệm cũ hoặc không cần phải được thanh lý để nhường chỗ cho nệm mới. Sau đó, có khả năng là một cửa hàng nệm là đi ra khỏi kinh doanh và cần phải bán tất cả các sản phẩm ở mức giá giải phóng mặt bằng.

Tuy nhiên, các tình huống trên mô tả nệm chất lượng được bán dưới giá trị vì nhiều lý do. nhưng nó là cực kỳ hiếm để đón một chiếc nệm thật sự rẻ tiền, không phải là một $ 1000 nệm bán, (nói trong khoảng $ 200 đến $ 400) rằng dù sao, hình dạng hoặc hình thức đáp ứng với chất lượng của một $ 1000 nệm.

Có nói rằng, tôi cũng tin rằng bạn có thể được hạnh phúc với một chiếc nệm rẻ tiền hơn vì cuối cùng nó không đơn giản chỉ là về giá hoặc uy tín liên quan đến nệm mà vấn đề. Comfort là vua, và nếu một chiếc nệm trị giá 200 USD phù hợp với nhu cầu của bạn thì tại sao phải chi 1000 USD?.

4.

5. Tập trung vào quan trọng : Hãy nhớ rằng nệm sẽ là một phần của nhà bạn và cuộc sống trong một phần đáng kể của cuộc đời bạn. Mua một chiếc nệm rẻ tiền, không thoải mái sẽ gây hại cho sức khoẻ của bạn trong thời gian dài. Giống như bất kỳ sản phẩm gia dụng nào sẽ kéo dài trong nhiều năm, hãy mua hết sức tốt nhất mà bạn có thể trả được - nếu không bạn có thể tự mua sắm một chiếc nệm mới sớm hơn thời gian "nắng mới". cuối cuộc đời.

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể mua chất lượng cao, cao cấp, ngay cả sang trọng, nệm được bán vào những thời điểm khác nhau trong năm. Một khi bạn đã biết bạn đang tìm kiếm cái gì trong một chiếc nệm, bạn sẽ dễ dàng tận dụng lợi thế của việc bán hàng theo mùa, nơi bạn có thể có được những hợp đồng và tiết kiệm đáng kinh ngạc.

April 20, 2018